Blog

Rate this post

10 bí mật thú vị về người mẫu nội y Victoria’s Secret. “Bật mí” một số bí mật ít người biết về người mẫu nội y tham gia vào show đồ lót lớn nhất trong năm.

1. Người mẫu phải làm quen với những đôi giày cao gót của chương trình

Thay vì thử đồ diễn và (có thể) là cánh thì các người mẫu Victoria’s Secret còn phải đi thử và luyện tập nhiều lần trên các đôi giày cao gót được sử dụng trong chương trình. Dù tất cả các cô gái đều là người mẫu hàng đầu và đã quá quen với giày cao gót nhưng họ vẫn phải tập đi chúng cho thật điêu luyện để có dáng đi thật sexy và đề phòng tình trạng không quen giày dẫn tới “vồ ếch”, “đo sàn”.

10 bí mật thú vị về người mẫu nội y Victoria's Secret - 1

Một đôi giày cao gót rất cao trong show diễn năm nay

mật thú vị về người mẫu nội y 2
mật thú vị về người mẫu nội y 2

Người mẫu phải nhiều lần tập làm quen với đôi giày mà mình sẽ đi trong show diễn

2. Người mẫu mặc quần chip màu nude bên trong bộ nội y chính

Vấn đề trang phục trong chương trình luôn được chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Mặc dù trong show diễn, người mẫu phải diện những bộ nội y bé xíu nhưng hầu như không xảy ra sự cố thời trang. Bên dưới bộ nội y chính, người mẫu mặc quần chip màu gần giống màu da để tránh những “tai nạn” hớ hênh trên sàn diễn.

mật thú vị về người mẫu nội y 3
mật thú vị về người mẫu nội y 3

Bên dưới đồ diễn, người mẫu mặc đồ lót màu nude

3. Người mẫu có thể dùng miếng độn ngực

Không phải người mẫu nội y nào cũng có vòng 1 nóng bỏng. Bởi vậy trong hậu trường chuẩn bị của show diễn luôn có sẵn những miếng độn ngực để họ chèn thêm vào áo lót, nhằm tăng thêm kích cỡ vòng 1.

mật thú vị về người mẫu nội y 4
mật thú vị về người mẫu nội y 4

Dưới áo lót có thể có thêm miếng độn ngực

4. Người mẫu còn phải dùng cả băng dính 2 mặt

Để giữ cho trang phục không bị xô lệch khi di chuyển, người ta dùng băng dính 2 mặt để cố định đồ lót. Nhờ đó người mẫu có thể thoải mái, tự tin tạo dáng khi trình diễn mà không phải lo đồ lót tuột khỏi người.

5. Không ít người mẫu làm rách đồ diễn

Trang phục diễn thường xuyên bị toạc, rách, sút chỉ vì người mẫu cố mặc chúng hoặc di chuyển không cẩn trọng. Bên trong hậu trường luôn có đội thợ may sẵn sàng sửa đồ để khắc phục hậu quả này trước khi người mẫu “lên sàn”.

10 bí mật thú vị về người mẫu nội y Victoria's Secret - 5

Trang phục diễn thường bị rách

6. Người mẫu phải chuẩn bị nhiều giờ trước show diễn

Người mẫu phải ngồi trong hậu trường để làm tóc và trang điểm nhiều giờ trước khi bắt đầu show diễn. Ban tổ chức đã phải huy động 32 nghệ sĩ trang điểm, 32 chuyên gia tóc, 6 chuyên viên làm móng, dùng hết 60 dụng cụ làm xoăn tóc, 40 can dung dịch làm nâu da để giúp 47 người mẫu có diện mạo hoàn hảo nhất khi lên sân khấu.

10 bí mật thú vị về người mẫu nội y Victoria's Secret - 6

Họ phải trải qua nhiều công đoạn “tút tát” trước giờ G

7. Màu da của người mẫu

Các người mẫu có làn da bóng loáng, nâu giòn tuyệt đẹp. Làn da của họ không phải có màu sắc tự nhiên mà nhờ vào sự hỗ trợ của rất nhiều lớp trang điểm và xịt làm nâu da. Nhiều người mẫu làm nâu da khoảng 1 hoặc 2 ngày trước show diễn. Ngoài ra, trong hậu trường, các cô gái còn được chuyên gia trang điểm phủ hàng đống lớp phấn nâu, phấn bắt sáng, để giúp nổi bật các múi cơ và làm làn da hoàn hảo không tì vết.

10 bí mật thú vị về người mẫu nội y Victoria's Secret - 7

Trước khi trình diễn họ phải trang điểm cơ thể

8. Mặc quần áo không phải việc của người mẫu

Phía trong cánh gà, đội trợ lý trang phục có trách nhiệm mặc cho người mẫu cánh và thậm chí là cả đồ lót. Người mẫu giống như một cô búp bê trong trò chơi phối đồ mà các bé gái ưa thích. Việc của họ chỉ là đứng nhìn các trợ lý giúp họ cởi đồ ra và khoác đồ vào.

10 bí mật thú vị về người mẫu nội y Victoria's Secret - 8

Họ không cần tự mình mặc quần áo

9. Người mẫu tăng cường tập luyện 2 – 3 tuần trước khi show diễn bắt đầu

Khoảng 2 – 3 tuần trước khi ghi hình, các người mẫu sẽ tập luyện rất chăm chỉ với ít nhất 2 lần/ngày vùi mình trong phòng tập. Ngoài ra chế độ ăn của họ cũng rất nghiêm ngặt để đảm bảo cơ thể đẹp nhất cho lần xuất hiện trong show diễn nội y lớn nhất năm.

10 bí mật thú vị về người mẫu nội y Victoria's Secret - 9

Họ tập miệt mài trước giờ trình diễn

10. Họ cũng ăn chứ không hề nhịn đói trước giờ G

Ban tổ chức của Victoria’s Secret Fashion Show luôn rất chu đáo. Họ chuẩn bị cả 3 bữa sáng, trưa, tối bên trong cánh gà để người mẫu có thể ăn để lấy sức trình diễn. Thực đơn của các bữa ăn này đều đủ chất, lành mạnh và phù hợp để giữ dáng.

Do các chân dài sẽ phải mất cả ngày để tham gia vào show diễn nên hầu hết họ đều không bỏ bữa và ăn uống khá thoải mái.

10 bí mật thú vị về người mẫu nội y Victoria's Secret - 10

Các người mẫu không hề nhịn đói

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *