Blog

Rate this post

Hoa hậu Hoàn vũ Mexico, Philippines, Brazil, Venezuela… là những kẻ địch khó vượt qua nhất của Việt Nam ở Miss Universe 2016.

10 kẻ địch "hung hãn" nhất của Việt Nam ở Miss Universe - 1

Á hậu Lệ Hằng là đại diện của Việt Nam ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016

Tiếp bước Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương, Á hậu Đặng Thị Lệ Hằng muốn “lựa chọn mặt gửi kim cương” đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi nhan sắc to nhất hành tinh Miss Universe 2016 (Hoa hậu Hoàn vũ).

Người tốt thì tham dự cuộc thi ở Manila, Philippines từ 13 đến 30.1.2017. Lệ Hằng chiếm hữu chiều cao 1m73 với số đo 3 vòng hấp dẫn 81-64-89 (cm). Cô từng đoạt ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Quán quân Elite Model Look VN 2014 và lọt vào top 10 Hoa hậu những dân tộc Việt Nam 2013.

Trong tháng tháng qua, Lệ Hằng đã như tích cực tập tập luyện hình thể, sức khỏe, kỹ năng trình bày catwalk, ngoại ngữ… và chuẩn bị lên đường đoạt muốn vương miện Hoa hậu Hoàn vũ.

Ban doanh nghiệp Miss Universe đã cập nhật danh sách 83 đại diện nhan sắc chính thức đến từ khắp nơi trên quả đât. Các nhân vật tốt đều chiếm hữu hình thể xuất sắc và có sở trường riêng. Trong nhé 10 đại diện nhan sắc dưới đây muốn bình lựa chọn là những ứng cử viên “nặng ký” cho ngôi vị cao nhất mà Lệ Hằng cần phải cạnh đoạt.

1. Hoa hậu Hoàn vũ Philippines

10 kẻ địch "hung hãn" nhất của Việt Nam ở Miss Universe - 2

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ đã và đang là nhân vật tốt Pia Alonzo Wurtzbach, đến từ Philippines. Quốc gia này muốn bình lựa chọn là mỗi trong những chiếc nôi đào tạo hoa hậu và nhân vật loại vì liên tục gặt hái muốn thành đạt trên những đấu trường nhan sắc quốc tế.

Năm nay, Philippines cũng cử đến Hoa hậu Hoàn vũ mỗi “chiến binh” mạnh, tên là Maxine Medina (sinh tháng 1990). Cô gái 26 tuổi chiếm hữu chiều cao 1m76 với hình thể bằng phẳng. Đặc biệt, tháng nay Philippines còn là nước chủ nhà đăng cai doanh nghiệp, cho nên dự đoán 90% Maxine Medina thì lọt vào top cao chung cuộc.

2. Hoa hậu Hoàn vũ Mexico

10 kẻ địch "hung hãn" nhất của Việt Nam ở Miss Universe - 3

Hoa hậu Mexico – Kristal Silva chiếm hữu niềm vui với khuôn mặt sáng. Người tốt cao 1m79 với số đo 3 vòng xuất sắc 90 – 58 – 90 (cm). Khả năng trình bày catwalk của Silva muốn bình lựa chọn như cao. Cô hoàn toàn có thể thì là Hoa hậu Hoàn vũ 2016 sau 5 tháng Mexico bỏ qua.

3. Hoa hậu Hoàn vũ Venezuela

10 kẻ địch "hung hãn" nhất của Việt Nam ở Miss Universe - 4

Cường quốc dáng tốt Venezuela từng 3 lần đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, lần hiện nay nhất là tháng 2013. Năm nay, đại diện của Venezuela là cô gái tóc kim cương Mariam Habach (20 tuổi). Cô chiếm hữu khuôn mặt rạng ngời, cao 1m80 với số đo ba vòng tuyệt mỹ 87 – 56 – 91 (cm). Đây quả là mỗi kẻ địch đáng gờm của Á hậu Lệ Hằng.

4. Hoa hậu Hoàn vũ Colombia

10 kẻ địch "hung hãn" nhất của Việt Nam ở Miss Universe - 5

Colombia vừa mới là chủ nhân của vương miện cao niên Hoa hậu Hoàn vũ tháng 2014 và đoạt giải Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Năm nay, Colombia đề cử nhân vật tốt Andrea Tovar (23 tuổi) “mang chuông đi tấn công xứ nhân vật”. Cô gái này như tiềm năng nằm trong top 10 nhờ hình thể tốt (cao 1m79, 3 vòng 89-62-92 cm) và trình catwalk điêu tập luyện.

5. Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico

10 kẻ địch "hung hãn" nhất của Việt Nam ở Miss Universe - 6

Người tốt Brenda Jiménez thì đại diện giang sơn này tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2016. Puerto Rico từng 2 lần đoạt giải cao nhất cuộc thi này. Brenda Jiménez sinh tháng 1994, cao 1m77 và hiện đã và đang là mỗi nhân vật loại nổi danh ở quê nhà. Jiménez vốn chỉ là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico 2016, tuy nhiên do hoa hậu cuộc thi này bị tước bỏ danh hiệu cho nên cô cô nàng là nhân vật thay thế.

6. Hoa hậu Hoàn vũCroatia

10 kẻ địch "hung hãn" nhất của Việt Nam ở Miss Universe - 7

Hoa hậu Barbara Filipovic của tổ quốc Croatia tháng nay mới 19 tuổi tuy nhiên chiếm hữu dáng dáng ngoài hút hồn khó tin. Cô chiếm hữu chiều cao 1m75 và hiện đã và đang là nhân vật loại. Barbara Filipovic muốn chờ mong là nhân vật Croatia trước nhất đoạt muốn ngôi vị cao nhất của cuộc thi này.

7. Hoa hậu Hoàn vũ Cộng Hòa Dominica

10 kẻ địch "hung hãn" nhất của Việt Nam ở Miss Universe - 8

Nhan sắc đến từ Cộng Hòa Dominica từng đăng quang tháng 2003. Năm nay họ đã lựa chọn muốn mỗi ứng viên hoàn hảo, chiếm hữu chiều cao kỷ lục 1m88 để đi thi. Cô gái nhé tên là Rosalba Garcias (23 tuổi). Cô cô nàng hiện đã và đang là nhân vật loại và cũng là khuôn mặt thân thuộc trên nhiều tạp chí quần áo danh tiếng ở quê nhà.

8. Hoa hậu Hoàn vũ Australia

10 kẻ địch "hung hãn" nhất của Việt Nam ở Miss Universe - 9

Australia cũng là giang sơn từng đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ (tháng 2004). Người tốt đại diện giang sơn này tháng nay là Caris Tiivel, tháng nay 23 tuổi, chiếm hữu chiều cao 1m80. Cô cô nàng hiện đã và đang là mỗi nhân vật loại và như say mê sáng tạo nghệ thuật.

9. Hoa hậu Hoàn vũ Mỹ

10 kẻ địch "hung hãn" nhất của Việt Nam ở Miss Universe - 10

Ẩn số “da màu” khác biệt của nước Mỹ tháng nay là Deshauna Barber. Người tốt tháng nay đã 27 tuổi, là mỗi trong số những thí sinh già nhất cuộc thi. Barber cao 1m78 và có xuất thân khác biệt trong mỗi gia đình quân đội nghiêm khắc. Khi đăng quang, Barber bị chê bai nhan sắc thậm tệ, thế tuy nhiên nhân tài và nghĩ ngợi khác biệt của mỗi bộ đội đã hỗ trợ cô cô nàng thắng lợi hoàn hảo. Nước Mỹ đã 2 lần đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ.

10. Hoa hậu Hoàn vũ Panama

10 kẻ địch "hung hãn" nhất của Việt Nam ở Miss Universe - 11

Panama là mỗi trong số ít chủ nhân của vương miện Hoa hậu Hoàn vũ, giang sơn này đăng quang tháng 2002. Năm nay, đại mỹ nhân 26 tuổi Keity Drennan thì đại diện Panama đoạt tài ở Hoa hậu Hoàn vũ. Cô cao 1m77, là á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Panama 2011, á hậu 4 cuộc thi Hoa hậu quốc tế Panama và Hoa hậu Panama 2016.

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *