Blog

Rate this post

Không một chút giấu giếm, Devin mà hào phóng khi sẻ chia bí kíp lựa lựa thời trang bơi tới các quý cô.

Bán bikini thôi có cần "đốt mắt" thế này không? - 1

Devin Brugman vừa bán bikini đắt hàng, vừa có muốn thân nét mà quý cô nào cũng ước mơ

Không chỉ là thời trangng có muốn của hai thương hiệu bikini nổi danh, hợp tác cùng nhân vật nàng thân Nasha Oakley, Devin Brugman còn muốn thấy được tới cùng thân nét hấp dẫn không thua xấu bất kỳ nhân vật loại thời trang bơi nào.

Sở hữu vòng 1 cúp D bốc lửa chính là một trong các lợi thế hàng đầu của bà chủ thương hiệu thời trang quần áo bơi nữ A bikini A day. Cô xuất hiện ở Oakland, California tuy nhiên cùng gia đình chuyển tới Maui, Hawaii từ tháng 4 tuổi.

Đối cùng Devin Brugman, quãng thì giờ qua ở Maui là một trải nghiệm hoàn hảo dù tháng 17 tuổi, cô đã chuyển tới Los Angeles. Có lẽ chính không khí và phong cảnh của hòn đảo to thứ hai ở Hawaii đã khiến Devin có muốn niềm cảm hứng bất tận cùng các bộ bikini.

Bán bikini thôi có cần "đốt mắt" thế này không? - 2

Cô chủ cửa hàng bikini từng sống ở Hawaii nhiều tháng

Trở thành nhân vật loại từ tháng 18 tuổi, đấy cũng là thời điểm cô mở đầu cho giới thiệu blog A bikini A day cùng cô nàng Nasha. “Chúng tôi đăng tải các nét ảnh mình sử dụng bikini một ngày và nói cùng tất cả nhân vật điều công ty chúng tôi yêu thích nhất về nó”.

Và chỉ từ một ý nghĩ đấy dễ chơi ấy, tới nay, A bikini A day đã trở thành một vị trí đình đám, nơi hai cô gái đáng yêu sẻ chia tất cả trải nghiệm liên quan tới thời trang bơi và là nguồn cung cấp thời trang bơi muốn nhiều nàng gái trên quả đât tin tưởng.

Không một chút giấu giếm, Devin mà hào phóng khi sẻ chia bí kíp lựa lựa thời trang bơi tới các quý cô rất sau: “Tránh các bộ thời trang bơi thắt quá chặt chẽ ở phần cổ. Một bộ bikini dù có đáng yêu tới đâu tuy nhiên thít chặt chẽ thu thập cổ nàng thì chẳng còn giá trị gì nữa”.

Hãy sử dụng các thiết kế bikini có dây buộc ở phần áo bởi vì đây luôn là loại thiết kế lý nghĩ đấy của công ty chúng tôi cũng rất tất cả nhãn hiệu thời trang bơi khác”.

Đặc biệt, bà chủ cửa hàng bikini có muốn vòng một thời trang sộ cũng bật mí cùng phái tốt bí kíp cấp thiết để mua muốn một bộ thời trang bơi vừa khít cùng thân nét mình, đấy là lựa mua áo và quần cùng cỡ khác nhau thay vì mua cả bộ đồ bơi nữ hà nội cùng một cỡ.

Bán bikini thôi có cần "đốt mắt" thế này không? - 3

Devin Brugman chưa bao giờ giấu giếm bí kíp sử dụng tốt trước các nàng

Không chỉ để lại tuyệt vời cùng các bộ ảnh bikini siêu hấp dẫn, mỹ nhân sinh tháng 1990 còn ghi điểm cùng sang trọng trang phục bình thường. Về khía cạnh này, cô cũng có lời khuyên chân tình cùng các nàng gái rất sau:

Hãy phòng tránh tối đa các thiết kế áo hay váy nét babydoll. Thiết kế bán buôn bralette này thì khiến nàng mong lớn hơn bởi vì nó bóp méo vóc nét nữ tính tự nhiên của nàng. Hãy kết nàng cùng bodysuit và chú tâm nhấn vào đường cong của nàng, bên cạnh vòng 1”.

Chưa rõ lời khuyên của bà chủ 9x có thật sự hiệu nghiệm hay không, chỉ thấy được rằng cùng công việc bán bikini ngày càng ăn cho nên làm ra và dáng tốt ngày càng thiêu đốt trái tim các đấng mày râu, Devin Brugman chắc chắn là nét loại đàn bà đáng học tập ở thời điểm hiện ở.

Cùng chiêm ngưỡng một vài nét ảnh hút hồn của Devin Brugman đấy!

Bán bikini thôi có cần "đốt mắt" thế này không? - 4

Bán bikini thôi có cần "đốt mắt" thế này không? - 5

Bán bikini thôi có cần "đốt mắt" thế này không? - 6

Bán bikini thôi có cần "đốt mắt" thế này không? - 7

Thời trang đồ bơi nữ 2 mảnh

Bán bikini thôi có cần "đốt mắt" thế này không? - 8

Bán bikini thôi có cần "đốt mắt" thế này không? - 9

Bán bikini thôi có cần "đốt mắt" thế này không? - 10

Bán bikini thôi có cần "đốt mắt" thế này không? - 11

Bán bikini thôi có cần "đốt mắt" thế này không? - 12

Bán bikini thôi có cần "đốt mắt" thế này không? - 13

Bán bikini thôi có cần "đốt mắt" thế này không? - 14

Thời trang bộ mặc ở nhà nữ 2017 gợi cảm

Bán bikini thôi có cần "đốt mắt" thế này không? - 15

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *