Blog

Rate this post

Mặc bikini đi biển mặc bikini bạn cần phải tránh tới bể bơi là sở thích của mọi phụ nữ. Nhưng những tai nạn bất ngờ xảy ra đôi khi làm bạn thấy e ngại khi mặc chúng. Và cẩm nang hay cho bạn khi đi biển, tới bể bơi: “5 điều tối kỵ khi mặc bikini bạn cần phải tránh” sẽ giúp bạn luôn xinh đẹp, sexy và tự tin trước đám đông.

Mặc bikini sai cỡ

Mặc bikini sai cỡ là vấn đề không ít chị em gặp phải gây ra những sự cố không mong muốn. Mặc bikini chật quá da thịt sẽ bị bó thít, lộ những vết hằn xấu xí và dễ trở thành mặc bikini bạn cần phải tránh mục tiêu bị chỉ trỏ, cười cợt trước đám đông. Còn mặc bikini rộng quá sẽ bị hớ hênh làm hở những chỗ nhạy cảm. Do đó cần chọn bikini hợp và vừa vặn với thân hình của mình, để tránh tự đẩy mình vào tình huống xấu xí, mất đi sự duyên dáng. Diện bikini giá rẻ vừa với thân hình còn giúp ngực được đẩy lên, tạo cho khuôn ngực sự tròn trịa, đầy đặn.

5 điều cấm kỵ khi mặc bikini bạn cần tránh

Quên “dọn cỏ”

Rất nhiều người gặp phải điều tối kỵ này khi đi biển, tới bể bơi và gặp phải những sự cố “cười ra nước mắt” như: để lộ vùng violon đen xì, rậm rạp, thừa cả ra ngoài bikini,… mặc bikini bạn cần phải tránh Không phải ai may mắn trong đời cũng sở hữu vùng “violon” đẹp, thưa và sạch sẽ. Bởi vậy dọn violon là điều mà phụ nữ nên làm khi muốn diện bikini đi biển, tới bể bởi để tránh những sự cố không mong muốn.

mặc bikini bạn cần phải tránh 3
mặc bikini bạn cần phải tránh 3

Mặc loại bikini quá bé

Bikini quá bé cũng là điều tối kỵ khi diện bikini đi biển, tới bể bơi bởi tuy nóng bỏng nhưng xuống biển bơi lội, hoặc cử động mạnh là gặp “nguy hiểm” lộ hàng.

Màu sắc không hợp với da

5 điều cấm kỵ bạn cần tránh khi mặc bikini

Phối màu đồ bơi đẹp hợp với da là điều mà không phải phụ nữ nào cũng có thể làm được. Mỗi người sở hữu một làn da khác nhau, người đen, người trắng, người lại có làn da nâu,…Nếu da của bạn không trắng thì không nên chọn bikini màu sắc nổi trội, rực rỡ. Hãy chọn bikini trắng, hay hoa văn neon.

Bikini quá mỏng, không độn ngực

Với những cô nàng có body chuẩn thì không sao nhưng với những cô nàng có thân hình hơi gầy thì mặc bikini mỏng, không độn ngực là điều tối kỵ. Khi xuống nước sẽ đẩy chị em vào tình huống “sony màn hình phẳng”.

mặc bikini bạn cần phải tránh 4
mặc bikini bạn cần phải tránh 4

Hy vọng những thông tin “bổ ích” trên sẽ giúp bạn mặc bikini bạn cần phải tránh phần nào trong quá trình lựa chọn cho mình một bộ bikini đi biển, tới bể bơi giúp bạn luôn nổi bật, sexy và tự tin.

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *