Blog

Rate this post

Ấn độ thiết kế ra đồ lót chống hiếp dâm hiệu quả. Các nữ sinh Ấn Độ tạo ra chủng loại giày dép, áo lót thiết kế khác lạ chống các kẻ hiếp dâm vì bên nước đó cứ 22 phút lại có 1 vụ cưỡng hiếp tệ nạn này xảy ra thường xuyên. Theo thiết kế những chiếc dép chống cưỡng hiếp có gắn bộ phận gây sốc điện cho bất kỳ tên yêu  râu xanh nào có ý định rất kém. Trong khi đó, quần jean hoặc quần lót có nút cấp cứu SOS gửi tới toàn cục người có trong danh bạ điện thoại điện thoại của nạn nhân.

do lot chong hiep dam
do lot chong hiep dam

2 nữ sinh Diksha Pathak và Anjali Srivastava ra mắt cái quần jean chống hiếp dâm. Chủ nhân của thiết kế này rất những các bạn đến từ một trường đại học ở bang Uttar Pradesh, nơi có tỷ trọng xảy ra cưỡng hiếp cao nhất Ấn Độ. 2 nữ sinh Rijul Pandey và Shalini Yadav cho có, họ có ý tưởng thiết kế bộ đồ cam đoan này cách đây nửa năm. “Bình xịt hơi cay thường những loại tranh bị khác hỗ trợ thiếu nữ tự vệ có bán ở thị trường, thế nhưng có kiểu nó đã quá cũ và không đủ giúp đỡ chúng tôi chống lại kẻ rất kém. bởi vì, chúng tôi nghĩ tới những trang bị có thể vận động đồng thời, chẳng hạn như khi giày dép trong xây dừng này gây sốc điện cho kẻ tiến công, thì nút bấm SOS cũng vận động”, nhì nữ sinh nói. hai nữ sinh khác cũng ở bang Uttar Pradesh là Diksha Pathak và Anjali Srivastava lại đưa ra thiết kế quần jean chống hiếp dâm. Mặc những loại quần tất mỏng hay như quần legging rất nguy hiểm vì sự mỏng manh của nó. Ấn độ thiết kế ra đồ lót chống hiếp dâm hiệu quả.

đồ lót thiết kế hà nội - chipi (6)

cái quần này có gắn chip định vị GPS, đồng thời nó có thể gửi tín hiệu cảnh báo đến người thân, bầu bạn trong trường hợp nhân vật ứng dụng bị tấn công tình dục. Thậm chí, chiếc quần jean khác biệt này còn có thể kết nối tiếp cùng với hãng cảnh báo của cảnh sát địa phương. tuy nhiên, xây dừng gây lưu ý nhất biết cho nhưng thuộc về áo ngực gây bỏng. cách thức vận động của cái áo này chưa được tiết lộ chi tiết, song theo tờ Guardian, nó sẽ gây bỏng cho kẻ tiến công nhưng không làm gian nguy đến người mặc áo. Đây là thiết kế của nữ kỹ sư mới ra trường, Manisha Mohan, cô nói mình mở đầu nghiên cứu loại áo này khi đọc tin về vụ hãm hiếp nữ sinh chấn động Ấn Độ năm /2012 đó. Ấn độ thiết kế ra đồ lót chống hiếp dâm hiệu quả.

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *