Blog

Rate this post

Thành công ở tuổi không còn trẻ, tuy nhiên tới giờ, Rachel Mortenson vẫn cần phải thừa nhận nghề loại không cần phải mỗi nghề toàn hoa hồng.

Anh em "đổ rạp" trước nhan sắc quá "đỉnh" của mẹ mỗi con - 1

Rachel Mortenson chiếm hữu ba vòng bốc lửa dễ khiến nhân vật ta khó thở khi ngắm nhìn

Dù chiếm hữu chiều cao 1m75 với ba vòng bốc lửa tuy nhiên Rachel Mortenson chưa bao giờ có ý định trở thành nhân vật loại. Cô làm việc ở doanh nghiệp chuyên về nhiên liệu máy bay của cha mình, thế rồi mỗi cuộc gọi bên doanh nghiệp casting đã biến động mọi. Cô gái 26 tuổi khi ấy coi nhé là mỗi cuộc chạy trốn quan trọng khỏi môi trường làm việc vốn chỉ dành cho nam giới với bầu không khí lúc nào cũng nghiêm chỉnh quá đỗi quan trọng.

Tôi đã luôn đang có nhu cầu làm điều gì nhé chuẩn với các cô gái ở tuổi tôi. Tôi đã thu thập mỗi số dáng ảnh mình chụp cho các tạp chí cũ rồi chứa tới cho Ford với chờ đợi mình sẽ nhận muốn mỗi công việc hấp dẫn”.

Cơ hội đã mở ra cho nhân vật tốt tới từ Jersey từ khoảnh khắc ấy. Sau mỗi sẽ giờ qua trung thành với Ford, cô ký hợp đồng với doanh nghiệp nhân vật loại Wilhelmina Models, trở thành khuôn mặt đại diện của hệ thống nội y Frederick's of Hollywood và nhập cuộc nhiều show diễn ở Miami. Năm 2013, nhờ việc hiện ra trong mỗi quảng cáo của Carl's Jr, mỗi chuỗi nhà hàng đồ ăn nhanh có lịch sử lâu đời, cô lọt vào mắt xanh của ban chỉnh sửa Playboy và chính thức hiện ra trên trang bìa số năm 4 của tạp chí này.

Đôi khi tôi cảm thấy muốn thật lố bịch vì mình đã gần 30 tuổi, có mỗi đứa con gái mà lại đi làm loại bên cạnh các cô gái mới chỉ mười tám đôi mươi.

Vài năm sau khi hiện ra đầy hấp dẫn trên Playboy, Mortenson nhận muốn tin nhắn qua Instagram từ Paul Marciano, nhà sáng lập ra thương hiệu trang phục Guess, tán dương dáng tốt của bà mẹ mỗi con và hỏi xin thông tin liên lạc của cô. Lúc bấy giờ, Mortenson nghĩ nhé chỉ là mỗi trò đùa.

“Paul đã gọi cho tôi và thật là sốc! Ông ấy hỏi xem liệu hoàn toàn có thể gặp gỡ tôi ở LA hay không, và công ty chúng tôi đã dành cả ngày với nhau xem lại các tạp chí cũ, các bộ ảnh từ thời Anna Nicole Smith còn đại diện cho Guess. Một năm sau, ông ấy bảo tôi hãy sẵn sàng cho chiến lược mới của Guess!”.

Anh em "đổ rạp" trước nhan sắc quá "đỉnh" của mẹ mỗi con - 2

Người tốt khởi nghiệp khi không còn trẻ, khi đã có mỗi con gái 8 tuổi và bản thân cô sẽ sắp 30.Thành công tới với Rachel Mortenson không cần phải do may mắn, nhé là sự nỗ lực miệt mài của bà mẹ mỗi con

Kể từ nhé, nhân vật tốt tóc kim cương thường xuyên bay đi bay lại giữa New York, Miami, San Francisco, Los Angeles và Đức để triển khai các bộ ảnh trang phục. Đôi khi, cô cũng chứa con gái theo với.

Thành công ở tuổi không còn trẻ, tuy nhiên tới giờ, Rachel Mortenson vẫn cần phải thừa nhận nghề loại không cần phải mỗi nghề toàn hoa hồng. Các bộ ảnh bikini không cần phải lúc nào cũng muốn triển khai ở hồ bơi hay trên bãi biển rực nắng. Có các khi, nhân vật tốt cần phải ngâm mình trong nước giữa mùa đông, lạnh tới nỗi tới cả việc thở cũng thử thách. Nhưng Mortenson vẫn không có ý định từ bỏ.

Vấn đề không cần phải ở vùng nàng là nhân vật tốt nhất, trẻ nhất hay thon thả nhất. Hãy tin tôi đi, nhân vật ta đang có nhu cầu làm việc với các nhân vật tử tế, cần cù… Tôi đã tìm cảm thấy thành đạt ở tuổi gần 30, với khuôn mặt đầy tàn nhang và vòng 1 đồ sộ.

Còn nàng sẽ sao, nàng có tin mình hoàn toàn có thể gặt hái muốn các thứ mình đang có nhu cầu, ngay cả khi nàng không còn trẻ?

Anh em "đổ rạp" trước nhan sắc quá "đỉnh" của mẹ mỗi con - 3

Anh em "đổ rạp" trước nhan sắc quá "đỉnh" của mẹ mỗi con - 4

Anh em "đổ rạp" trước nhan sắc quá "đỉnh" của mẹ mỗi con - 5

Khó mà tin muốn dáng tốt này đã vốn chỉ biết được cả ngày ở trong xưởng nhiên liệu máy bay

Anh em "đổ rạp" trước nhan sắc quá "đỉnh" của mẹ mỗi con - 6

Anh em "đổ rạp" trước nhan sắc quá "đỉnh" của mẹ mỗi con - 7

Anh em "đổ rạp" trước nhan sắc quá "đỉnh" của mẹ mỗi con - 8

Khởi nghiệp muộn tuy nhiên Rachel Mortenson kì thực nghiêm chỉnh với con đường mình đã lựa chọn

Anh em "đổ rạp" trước nhan sắc quá "đỉnh" của mẹ mỗi con - 9

Anh em "đổ rạp" trước nhan sắc quá "đỉnh" của mẹ mỗi con - 10

Anh em "đổ rạp" trước nhan sắc quá "đỉnh" của mẹ mỗi con - 11

Vẻ bốc lửa với kỹ năng diễn xuất không chấm dứt hoàn thiện trước ống kính là điều giúp đỡ bà mẹ dễ thương thành đạt

Anh em "đổ rạp" trước nhan sắc quá "đỉnh" của mẹ mỗi con - 12

Anh em "đổ rạp" trước nhan sắc quá "đỉnh" của mẹ mỗi con - 13

Anh em "đổ rạp" trước nhan sắc quá "đỉnh" của mẹ mỗi con - 14

Nếu không làm loại, chắc chắn Mortenson sẽ khiến các quý ông tiếc hùi hụi

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *