Blog

Rate this post

Không một chút giấu giếm, Devin khi hào phóng khi nói rằng bí kíp lựa chọn lựa thời trang bơi tới các quý cô.

Bán bikini thôi có cần "đốt mắt" thế này không? - 1

Devin Brugman vừa bán bikini đắt hàng, vừa có muốn thân thể mà quý cô nào cũng mong ước

Không chỉ là thời trangng có muốn của hai thương hiệu bikini nổi danh, hợp tác rất nhân vật nàng thân Nasha Oakley, Devin Brugman còn muốn thấy tới rất thân thể hấp dẫn không thua xấu bất kỳ nhân vật loại thời trang bơi nào.

Sở hữu vòng 1 cúp D bốc lửa chính là một trong các lợi thế hàng đầu của bà chủ thương hiệu thời trang bơi A bikini A day. Cô xuất hiện ở Oakland, California tuy nhiên rất gia đình chuyển tới Maui, Hawaii từ tháng 4 tuổi.

Đối rất Devin Brugman, quãng tháng tháng ở Maui là một trải nghiệm hoàn hảo dù tháng 17 tuổi, cô đã chuyển tới Los Angeles. Có lẽ chính không khí và phong cảnh của hòn đảo to thứ hai ở Hawaii đã khiến Devin có muốn niềm cảm hứng bất tận rất các bộ bikini.

Bán bikini thôi có cần "đốt mắt" thế này không? - 2

Cô chủ cửa hàng bikini từng sống ở Hawaii nhiều tháng

Trở thành nhân vật loại từ tháng 18 tuổi, đấy cũng là thời điểm cô mở đầu cho giới thiệu blog A bikini A day rất cô nàng Nasha. “Chúng tôi đăng tải các kiểu ảnh mình sử dụng bikini một ngày và nói rất tất cả nhân vật điều công ty chúng tôi yêu thích nhất về nó”.

Và chỉ từ một ý nghĩ đấy dễ chơi ấy, tới nay, A bikini A day đã trở thành một vị trí đình đám, nơi hai cô gái đáng yêu nói rằng tất cả trải nghiệm liên quan tới thời trang bơi và là nguồn cung cấp thời trang bơi muốn nhiều nàng gái trên nhân loại tin tưởng.

Không một chút giấu giếm, Devin khi hào phóng khi nói rằng bí kíp lựa chọn lựa thời trang bơi tới các quý cô rất sau: “Tránh các bộ thời trang bơi thắt quá chặt chẽ ở phần cổ. Một bộ bikini dù có đáng yêu tới đâu tuy nhiên thít chặt chẽ thu thập cổ nàng thì chẳng còn giá trị gì nữa”.

Hãy sử dụng các thiết kế bikini có dây buộc ở phần áo bởi vì đây luôn là loại thiết kế cách lý nghĩ đấy của công ty chúng tôi cũng rất tất cả nhãn hiệu thời trang bơi khác”.

Đặc biệt, bà chủ cửa hàng bikini có muốn vòng một thời trang sộ cũng bật mí rất phái tốt bí kíp cấp thiết để mua muốn một bộ thời trang bơi vừa khít rất thân kiểu mình, đấy là lựa chọn mua áo và quần rất cỡ khác nhau thay vì mua cả bộ rất một cỡ.

Bán bikini thôi có cần "đốt mắt" thế này không? - 3

Devin Brugman chưa bao giờ giấu giếm bí kíp sử dụng tốt trước các nàng

Không chỉ để lại tuyệt vời rất các bộ ảnh bikini siêu hấp dẫn, mỹ nhân sinh tháng 1990 còn ghi điểm rất sang trọng mốt bình thường. Về khía cạnh này, cô cũng có lời khuyên thành tâm rất các nàng gái rất sau:

Hãy phòng tránh tối đa các thiết kế áo hay váy kiểu babydoll. Thiết kế này thì khiến nàng mong lớn hơn bởi vì nó bóp méo vóc kiểu nữ tính tự nhiên của nàng. Hãy kết nàng rất bodysuit và chú tâm nhấn vào đường cong của nàng, bên cạnh vòng 1”.

Chưa rõ lời khuyên của bà chủ 9x có thật sự hiệu nghiệm hay không, chỉ thấy rằng rất công việc bán bikini ngày càng ăn cho nên làm ra và dáng tốt ngày càng thiêu đốt trái tim các đấng mày râu, Devin Brugman chắc chắn là kiểu loại đàn bà đáng học tập ở thời điểm hiện ở.

Cùng chiêm ngưỡng một vài kiểu ảnh hút hồn của Devin Brugman đấy!

Bán bikini thôi có cần "đốt mắt" thế này không? - 4

Bán bikini thôi có cần "đốt mắt" thế này không? - 5

Bán bikini thôi có cần "đốt mắt" thế này không? - 6

Bán bikini thôi có cần "đốt mắt" thế này không? - 7

Bán bikini thôi có cần "đốt mắt" thế này không? - 8

Bán bikini thôi có cần "đốt mắt" thế này không? - 9

Bán bikini thôi có cần "đốt mắt" thế này không? - 10

Bán bikini thôi có cần "đốt mắt" thế này không? - 11

Bán bikini thôi có cần "đốt mắt" thế này không? - 12

Bán bikini thôi có cần "đốt mắt" thế này không? - 13

Bán bikini thôi có cần "đốt mắt" thế này không? - 14

Bán bikini thôi có cần "đốt mắt" thế này không? - 15

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *