Blog

Rate this post

Một bộ đồ bơi nữ xuất khẩu có tốt đến mấy đi nữa nếu không biết bảo quản thì cũng chẳng mấy mà thành rẻ lau, mặc nhìn xấu thậm tệ và phải vứt đi mua bộ mới dùng. Bạn có muốn tiêu tiền vô ích như vậy không? Nếu không thì chỉ cần những tips đơn giản sau là bạn có thể bảo quản đồi bơi tốt rồi. Hãy cùng tham khảo nhé:

>>>>> Cửa hàng nào bán đồ bơi nữ rẻ đẹp tại Hà Nội

Bảo quản đồ bơi nữ 1
Bảo quản đồ bơi nữ 1

Giặt tay với nước lạnh, vò nhẹ nhàng

Hầu hết các bộ đồ bơi nữ thường được làm từ vải thun lạnh láng mịn, không xù lông nhưng không phải thế mà bạn chủ quan trong khâu giặt đồ. Với những bộ đồ bơi muốn bảo quản tốt thì không nên giặt bằng nước nóng, vò mạnh và dùng thuốc tẩy rửa hóa chất vì có thể sẽ làm quần áo bơi loang màu, nhanh rách hỏng.

Bảo quản đồ bơi nữ 2
Bảo quản đồ bơi nữ 2

Bạn nên giặt trong nước lạnh (không quá 20oC), dùng ít bột giặt (không quá nhiều) để đánh bay những vết bẩn, vi khuẩn và nấm mốc tồn tại trong bộ đồ bơi của bạn.

Nếu giặt bằng máy nên để đồ bơi trong túi giặt

Bảo quản đồ bơi nữ 3
Bảo quản đồ bơi nữ 3

Ưu điểm của máy giặt đó là giặt nhanh và rất sạch nhưng nhược điểm của nó là làm quần áo nhanh hỏng do máy giặt quay nhanh, dễ bị nhàu nhĩ, đứt cúc, tuột chỉ quần áo. Chính vì thế nếu giặt bằng máy thì nên để đồ bơi trong túi giặt. Đặc biệt bạn không nên giặt những bộ đồ bơi nữ thời trang, nhiều chi tiết, hoa văn rườm rà để tránh những tác động xấu khi giặt bằng máy.

Không nên phơi đồ bơi bằng móc treo, dưới ánh nắng mặt trời gay gắt (bị biến dạng và phai màu)

Bảo quản đồ bơi nữ xuất khẩu thế nào mới tốt 2

Đồ bơi nữ mới giặt xong vẫn còn ướt mà phơi bằng móc treo sẽ khiến bộ đồ bơi bị dão, biến dạng. Lúc đó đừng hỏi tại sao mà đồ bơi mặc chưa được mấy lần mà đã cảm giác lỏng lẻo rồi nhé! Đặc biệt không nên phơi dưới ánh nắng mặt trời gay gắt và nên lộn trái quần áo bơi trước khi phơi để tránh làm quần áo phai màu, mất đi vẻ đẹp tự nhiên của nó. Một bộ đồ bơi nhợt nhạt, màu trông cũ kĩ thì mặc rất mất thẩm mỹ đó ạ!

Nên đặt trên một mặt phẳng, phơi ở nơi thoáng mát

Bảo quản đồ bơi nữ 5
Bảo quản đồ bơi nữ 5

Tất cả quần áo chứ không riêng gì đồ bơi nữ mà được đặt trên một mặt phẳng, phơi ở nơi thoáng mát thì đều giúp quần áo luôn sạch sẽ, đẹp như mới. Ai mà không muốn tất cả bộ đồ của mình luôn mới để không phải tốn tiền mua đồ. Vậy thì hãy thử bảo quản đồ bơi của mình bằng cách này nhé! Chắc chắn bạn sẽ rất thích thú vì đồ bơi trông lúc nào cũng, đẹp, sạch như mới.

Bảo quản đồ bơi nữ xuất khẩu thế nào mới tốt 4

Bạn mong muốn bộ đồ bơi nữ xuất khẩu yêu thích của mình luôn đẹp thì hãy “thuộc lòng” những tips hay trên. Đảm bảo rất đơn giản, dễ thực hiện mà lại vô cùng hiệu quả.

Chúc bạn thành công trong cách bảo quản đồ bơi đẹp của mình!

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *