Blog

Rate this post

Thiết kế thời trang lót có kỹ năng ngừa thai và bệnh tình dục; Cara Delevingne tiết lộ “tuổi thơ dữ dội”; Rihanna sử dụng váy lấp lánh tuyệt vời… là những tin đã và đang muốn lưu ý.

Thiết kế thời trang lót có kỹ năng ngừa thai và bệnh tình dục

Mới đây, mỗi thương hiệu mới có tên Women’s Choice vừa tung chủng loại quần chip mới có kỹ năng ngừa thai và mỗi số bệnh lây lan qua đường tình dục. Chiếc quần này muốn quảng cáo là món thời trang chip như tiện ích cho những cô chị em yêu thích tình 1 đêm hay những đàn bà không yêu thích áp dụng bao cao su khi quan hệ.

Bất ngờ có quần chip giúp đỡ ngừa thai và bệnh tình dục - 1

Quần chip cũng có kỹ năng ngừa thai và bệnh tình dục

Cách áp dụng của cái quần là nàng cho nên sử dụng nó trong vòng 6 tiếng trước khi quan hệ. Nếu quá vội thì nàng cũng cần sử dụng nó ít nhất 60 phút trước khi “làm vấn đề ấy” để quần hoàn toàn có thể phát huy công dụng.

Chiếc quần thì có chức năng ngừa thai và mỗi số căn bệnh tình dục bình thường. Tuy nhiên cái quần này không thể nào bảo vệ chị em khỏi herpes (mụn rộp sinh dục), HIV… Và nó cũng muốn khuyến cáo là nhân vật áp dụng không cho nên áp dụng thường xuyên.

Theo nhà phát triển, sở dĩ cái quần này có kỹ năng bảo vệ nhân vật sử dụng khỏi mỗi số căn bệnh tình dục và giúp đỡ ngừa thai là bởi vì nó muốn tẩm… kháng sinh liều cực mạnh, thuốc trừ sâu, thuốc diệt tinh trùng. Họ khẳng định chủng loại quần này đạt 99% thành công phòng tránh lại bệnh nấm chlamydia, bệnh lậu, rận mu và ngừa thai.

Một tình nguyện viên tên là Joulee Brown chia sớt sau khi thử nghiệm sét thời trang cho thấy: “Đôi khi tôi quá say cho nên đã không phòng ngừa đen đủi. Vì vậy nếu như tôi đi vào câu lạc bộ đêm có cái quần lót màu hồng xinh xinh này thì sáng mai tôi cũng chẳng cần lo điều gì tồi tệ xảy ra/”

Tuy nhiên, nhiều nhân vật vẫn tỏ ra e lệ có chủng loại thời trang chip này bởi vì lo ngại sức khỏe thì bị ảnh hưởng khi da tiếp tục xúc có những chất tẩm ướp trên quần.

Cara Delevingne tiết lộ “tuổi thơ dữ dội”

Chia sẻ có The Sun, Cara Delevingne cho thấy tuổi niên thiếu là khoảng tháng ngày cô thấy tồi tệ nhất.

Cara kể lại cô như nghịch ngợm và thường xuyên bày ra những trò rành tai quái: “‘Tôi thường rành khăm tất cả nhân vật ở trường. Tôi không yêu thích bị tiết kiệm. Bất cứ ai đặt ra tiết kiệm tôi đều không yêu thích vì tôi là mỗi đứa trẻ nổi loạn. Tôi yêu thích nhất là trò báo cháy giả khắp trường”.

Cara còn từng cho mỗi con bọ cạp vào giày cao gót của cô chị Poppy Delevingne. May mắn là Poppy không bị cắn tuy nhiên giữa hai chị em đã xảy ra mỗi trận chiến căng thẳng sau trò nghịch dại của cô em.

Mặc dù nổi danh hiếu động tuy nhiên Cara Delevingne cho thấy khi còn niên thiếu, cô sống như cô đơn và mơ hồ, khác hẳn có dáng hiệ tượng hoạt bát của mình.

Bất ngờ có quần chip giúp đỡ ngừa thai và bệnh tình dục - 2

Hình ảnh thuở mới vào nghề chủng loại của Cara Delevingne

Bất ngờ có quần chip giúp đỡ ngừa thai và bệnh tình dục - 3

Cara Delevingne và chị gái Poppy Delevingne

Rihanna sử dụng váy lấp lánh tuyệt vời

Rihanna nổi trội khi đến câu lạc bộ Escuelita ở New York, Mỹ hôm 31.6 vừa qua.

Nữ ca sĩ nhân vật Barbados sử dụng váy đính sequin xếp thành chữ có giá hơn 200 bảng (khoảng hơn 7 triệu thời trangng) của thương hiệu Discount Universe. Cô phối hợp có clutch xương xẩu cá tính và đi sandal dây mảnh.

Bất ngờ có quần chip giúp đỡ ngừa thai và bệnh tình dục - 4

Bất ngờ có quần chip giúp đỡ ngừa thai và bệnh tình dục - 5

Bộ váy có màu như hợp có nước da nâu hồng sáng bóng của Riri

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *