Blog

Rate this post

Có thể bạn đã nghe nhiều đến cái tên đồ bơi nữ một mảnh, đồ bơi nữ hai mảnh và đồ bơi nữ ba mảnh đúng không nào? Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về đặc điểm riêng biệt của từng loại để chọn được bồ đồ bơi nữ đẹp phù hợp. Vậy hãy cùng “phân biệt đồ bơi nữ một mảnh, hai mảnh và ba mảnh” cùng Chipi ngay nhé!

>>>>> Vì sao đồ bơi nữ xuất khẩu lại hiếm đến vậy?

đồ bơi nữ một mảnh 2
đồ bơi nữ một mảnh 2

Đồ bơi nữ một mảnh

Đây là mẫu đồ bơi rất phổ biến vào thời gian trước năm 2000. Đồ bơi một mảnh ở đây được hiểu là áo liền với quần không hở phần bụng, mặc khá kín đáo. Tuy có thiết kế liền nhưng trông bộ đồ bơi này vẫn rất gợi cảm và quyến rủ làm mê mẩn trái tim bao chàng trai. Có rất nhiều mẫu đồ bơi một mảnh cho chị em thỏa sực lựa chọn được đồ bơi phù hợp: đồ bơi một mảnh trơn, hoa văn sặc sỡ, viền bèo, khoét sâu ngực, có dây, không dây,…Dù là mẫu đồ bơi nào chỉ cần bạn biết cách phối cho hợp với vóc dáng và màu da thì bạn sẽ trông thật đẹp và quyến rũ biết bao nhiêu.

Bí mật về đồ bơi nữ một mảnh, hai mảnh và ba mảnh 2

đồ bơi nữ một mảnh 1
đồ bơi nữ một mảnh 1

Đồ bơi nữ hai mảnh

Mẫu đồ bơi này rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến bao năm nay. Đây là mẫu đồ bơi có áo và quần tách rời giống như một bộ đồ lót vậy. Nhưng nó có thiết kế hoa văn đẹp hơn, màu sắc hơn trông rất sexy và quyến rũ hơn rất nhiều so với bộ đồ lót. Đồ bơi nữ hai mảnh đa dạng kiểu dáng và màu sắc cho bạn thỏa sức lựa chọn được bộ đồ bơi phù hợp. Chỉ cần tinh tế một chút là bạn đã dễ dàng chọn mua được bộ đồ bơi nữ hai mảnh phù hợp rồi. Những mẫu đồ bơi bạn có thể tham khảo như: đồ bơi hoa văn ton-sur-ton, đồ bơi màu áo khác quần, đồ bơi một màu, nhiều màu,….

Bí mật về đồ bơi nữ một mảnh, hai mảnh và ba mảnh 4

Đồ bơi nữ ba mảnh

Đây là mẫu đồ bơi nữ xuất khẩu sexy, quyến rũ rất điệu đà cho nàng thêm duyên. Mẫu đồ bơi này giống với đồ bơi hai mảnh chỉ khác là có thêm mảnh thứ ba làm phụ kiện thêm cho chị em. Mảnh thứ ba ở đây có thể là một chiếc khắn, 1 chiếc quần váy hoặc 1 chiếc áo lửng mặc ngoài. Chị em có thể tạo nhiều kiểu dáng khác nhau theo ý thích của mình. Với đồ bơi có mảnh thứ ba là chiếc khăn bạn có thể làm áo quây, buộc khăn ở phần hông, làm nơ ở cổ rất điệu đà luôn. Còn mảnh thứ ba là chiếc quần váy thì có thể giúp chị em che đi những phần nhạy cảm của  cơ thể một cách tối đa mà vẫn đẹp thời trang.

Mỗi mẫu đồ bơi có một vẻ đẹp riêng không giống nhau, bất kỳ ai mặc lên người cũng đẹp chỉ cần biết cách kết hợp đồ bơi cho phù hợp với vóc dáng của mình thôi. Nếu bạn muốn mua được bộ đồ bơi đẹp, giá tốt thì hãy tới Chipi ngay nhé. Đảm bảo bạn sẽ rất thích thú với những mẫu đồ bơi tại nơi đây. Chúc bạn chọn mua được bộ đồ bơi nữ ưng ý.

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *