Blog

Bán buôn thời trang đồ tập gym nữ giá rẻ tại Hà Nội
Rate this post

Đồ tập gym không đơn thuần là những bộ quần áo bó sát. Gym là môn thể thao mà bạn có thể “trưng diện” khá nhiều phong cách thời trang khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng, điều cần thiết nhất không phải một bộ trang phục đẹp mà là một bộ trang phục thoải mái, có thể hỗ trợ tốt nhất cho việc tập.

Các bí quyết chọn đồ tập gym sau đây sẽ giúp bạn có được vẻ ngoài hoản hảo nhất mà vẫn yên tâm thoải mái tập luyện khi đến phòng tập gym

  1. Học tập phong cách ăn mặc của các sao

Nếu bạn sợ bộ đồ tập sẽ để lộ những khiếm khuyết cơ thể mình, hãy học hỏi các sao cách mix đồ tập thông minh với các trang phục như crop top, áo khoác mỏng, hoodie hay áo ba lỗ dáng rộng.

>>> Đồ bơi nữ

Những trang phục này sẽ khiến bộ đồ tập gym trở nên “có hồn” hơn, đồng thời giúp bạn luôn tự tin nơi phòng tập. Ngoài ra, bạn cũng có thể thoải mái mặc bộ trang phục này trên đường từ nhà đến phòng tập hoạc ngược lại.

  1. Nói không với bikini khi đến phòng tập

Bikini rất đẹp và gợi cảm nhưng đó là khi ở bể bơi, chứ không phải trong phòng tập gym. Nhìn từ bên ngoài, có thể bạn sẽ cảm thấy bikini và đồ tập nhìn khá giống nhau. Nhưng thực  ra, cấu trúc và kiểu dáng của chúng được thiết kế hoàn toàn khác, và bikini thực sự không dành cho những hoạt động trong phòng tập. Vì vậy, nếu mặc nó, trông bạn thực sự sẽ rất “lạc lõng”.

Bán buôn thời trang đồ tập gym nữ giá rẻ tại Hà Nội
Bán buôn thời trang đồ tập gym nữ giá rẻ tại Hà Nội
Mẫu đồ tập gym nữ đẹp giá rẻ nhất Hà Nội
Mẫu đồ tập gym nữ đẹp giá rẻ nhất Hà Nội
  1. Công thức hoàn hảo cho bộ đồ tập gym

Có một công thức chung cho việc mix trang phục tập gym, đó là: một chiếc quần dài, chất liệu co giãn với kiểu dáng suông, thoải mái, một chiếc áo tank top chất thun kèm theo bra dành riêng cho việc tập và chắc chắn không thể thiếu một chiếc áo khoác mỏng với gam màu phù hợp.

  1. Làm quen với những kiểu trang phục khác để tạo nên sự mới lạ

Đừng quan niệm sai lầm rằng, trang phục tập chỉ bó hẹp trong những bộ quần áo ôm sát. Nếu không tự tin với cơ thể mình hoặc chán ghét việc nhốt mình trong những lớp vài quá bó, hãy tìm đến với những trang phục với thiết kế oversized. Một số gợi ý cho bạn đó là: Áo bóng rổ, bóng chày, hay đơn giản là quần shorts rộng và áo thun oversized. Các trang phục này vẫn hỗ trợ bạn tối đa trong các hoạt động mạnh mà lại hoàn toàn thoải mái và thoáng mát. Hơn nữa, chúng rất lịch sự và kín đáo vừa đủ, có thể giúp bạn tránh được những trường hợp hớ hênh trong phòng tập.

Ảnh 3

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *