Blog

Rate this post

Khi Kylie Jenner đăng tải tấm dáng cô sử dụng bộ bikini màu xanh rêu bằng nhung trên tài khoản Instagram, hẳn là nhiều nhân vật thì không thể nào làm gì khác ngoài việc rướn mày.

Bikini bằng nhung thì "ách thống trị" bãi đại dương tháng 2017? - 1

Kylie Jenner khiến công chúng mắt chữ A miệng chữ O có bộ bikini bằng nhung màu rêu khoe đường cong đầy thử thách

Khi Kylie Jenner đăng tải tấm dáng cô sử dụng bộ bikini màu xanh rêu bằng nhung trên tài khoản Instagram, hẳn là nhiều nhân vật thì không thể nào làm gì khác ngoài việc rướn mày. Bikini bằng nhung? Dùng để bơi? Cùng có kem phòng tránh nắng? Đùa hay thật vậy?

Những tưởng thiết kế thời trang bơi có chất liệu không có vẻ gì là hợp tình hợp lý kia chỉ là loại mã đáp ứng riêng cho các ngôi sao hay tín thời trang của Instagram, tuy nhiên không, ngay cả các blogger thời trang đình đám rất Leandra Medine hay Danielle Bernstein cũng đã xác nhận sự có mặt của thời trang bơi bằng nhung trên địa hạt thời trang tháng 2017.

Bikini bằng nhung thì "ách thống trị" bãi đại dương tháng 2017? - 2

Bikini bằng nhung thì "ách thống trị" bãi đại dương tháng 2017? - 3

Danielle Bernstein – chủ nhân blog weworewhat nổi danh dáng thành không thể nào bốc lửa hơn trong bộ bikibi bằng nhung mà đỏ rượu cách đây không lâu

Nhung là chất liệu đã dáng thành có tần suất chen chúc trong mùa lạnh tháng nay. Người ta ngỡ đó là chất liệu tưởng rất đã chìm vào quên béng hay chỉ sót lại trong tủ thời trang của các bà mẹ. Nhưng giả dụ là nhân vật thường xuyên theo dõi sự chuyển động của lĩnh vực công nghiệp thời trang, nàng thì không khó để nhận thấy được các bộ bikini hay thời trang bơi mỗi mảnh bằng nhung mướt mát và lấp lánh (mỗi chút) đã manh nha dáng thành trên tài khoản mạng xã hội của các thương hiệu chuyên về thời trang bơi rất Roxana Salehoun hay Lisa Marie Fernandez.

Những các loại màu muốn các thương hiệu này chú tâm vào khai thác hoàn toàn có thể kể đến là hồng, đỏ rượu, xanh baby blue, xanh lá hay dễ chơi chỉ là đen. Vẫn là các màu tương đối đặc trưng của chất liệu nhung, song quả thực có thiết kế sành điệu, chúng mình có quyền kỳ vọng nhung thì mỗi lần nữa làm cho nên vấn đề mập.

Bikini bằng nhung thì "ách thống trị" bãi đại dương tháng 2017? - 4

Chất liệu nhung đã thật sự tạo cho nên mỗi đột phá khi muốn thiết kế thành bikini

Một trong các điều khiến các tín thời trang thời trang hoài nghi có lẽ là không thấy được chất liệu nhung có kì thực yêu thích hợp để làm thời trang bơi hay không? Liệu khi nối xúc có nước, chúng có trở cho nên biến dạng hay ngấm nước và nặng trình trịch, gây ra sự giận dữ cho nhân vật sử dụng hay không?

Nhà thiết kế Roxana Salehoun đã có mỗi số lý giải khá thuyết phục hỗ trợ trấn an các ngờ vực có lý này rất sau: “Loại nhung nở nang muốn làm từ nylon (hỗ trợ không thấm nước) và lycra (hỗ trợ đàn hồi), đều là các thành phần giống rất thời trang bơi bình thường. Đây hoàn toàn không phải cần thiết kế nhung truyền thống muốn làm từ lụa và cotton”.

Công nghệ thời trang bơi này thực ra đã có mặt từ khá lâu. Roxana Salehoun cho hay từ tháng 2009, loại bikini trước mắt của hệ thống cũng muốn làm từ nhung. Điều này không chỉ chứng tỏ tầm nhìn chiến dịch của thương hiệu thời trang bơi đình đám, mà còn ngầm chứng minh năng lượng bền bỉ của nhung, dù đã có lúc tưởng rất bị quên béng.

Cùng ngắm thêm mỗi số thiết kế thời trang bơi bằng nhung và xem có cho nên đưa chúng vào danh sách yêu yêu thích yêu thích của mình trong các đợt đi đại dương đến không đó!

Bikini bằng nhung thì "ách thống trị" bãi đại dương tháng 2017? - 5

Bikini bằng nhung thì "ách thống trị" bãi đại dương tháng 2017? - 6

Bikini bằng nhung thì "ách thống trị" bãi đại dương tháng 2017? - 7

Bikini bằng nhung thì "ách thống trị" bãi đại dương tháng 2017? - 8

Bikini bằng nhung thì "ách thống trị" bãi đại dương tháng 2017? - 9

Bikini bằng nhung thì "ách thống trị" bãi đại dương tháng 2017? - 10

Bikini bằng nhung thì "ách thống trị" bãi đại dương tháng 2017? - 11

Bikini bằng nhung thì "ách thống trị" bãi đại dương tháng 2017? - 12

Bikini bằng nhung thì "ách thống trị" bãi đại dương tháng 2017? - 13

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *