Blog

Rate this post

bộ đồ lót thiết kế mang lại cảm giác hoàn toàn thoải mái và tươi mát, giúp phụ nữ trở nên quyến rũ và gợi cảm. Đồ lót thiết kế siêu mềm, mồ hôi thấm, mịn màng, đàn hồi, thoáng mát, an toàn cho da, thân thiện với môi trường.

Áo dây được luồn từ trước ra phía sau để tạo thành 2 dây điệu đà, độc đáo. Áo không giúp đệm ngực trông tự nhiên và nhỏ gọn hơn, rất thích hợp cho phụ nữ có trung bình và lớn vòng 1. Khung áo giúp giữ cho ngực không chùng. Chắc chắn thiết kế vòng, cơ thể ôm, độ đàn hồi cao, mặc không bị ràng buộc hoặc vắt.

Bộ đồ lót thiết kế siêu đẩy đàn hồi cao 2
Bộ đồ lót thiết kế siêu đẩy đàn hồi cao 2

Quần áo Thiết kế 2 xà cạp, xà cạp trên dây xa dưới cạp, hông để lộ một chút xinh đẹp và hấp dẫn, lạ mắt. Phía trước có hai lớp, lớp ngoài là một lớp vải ren, gợi cảm và vẫn đảm bảo sự riêng tư. Lớp dưới cùng của quần cotton với độ thấm hút tuyệt vời giúp, thoáng mát và sạch sẽ, an toàn cho khu vực nhạy cảm.

Bộ đồ lót thiết kế siêu đẩy đàn hồi cao

Nhiều người tưởng tượng mà các phụ kiện trang phục đồ lót, là cần thiết cho sự xuất hiện không ít trở thành lịch sự nhưng không được coi là mặt hàng làm đẹp đồ lót thời trang. Khái niệm này cần phải được thay đổi. Bạn sẽ không khó để đọc những bài viết này mà bắt các lỗi gây ra bởi các tùy chọn trang phục đồ lót, chọn độ lệch màu sắc vượt bộ trang phục, chọn đồ chơi theo khuôn mẫu bên ngoài vành tốt khi đeo chặt chẽ … Mặt khác, nếu bạn đã có người đàn ông của riêng bạn , ông chắc chắn sẽ rất chú ý đến trang phục đồ lót của bạn.

Bộ đồ lót thiết kế siêu đẩy đàn hồi cao
Bộ đồ lót thiết kế siêu đẩy đàn hồi cao

Thương hiệu đồ lót thiết kế hà nội Beauty Chipi là một thương hiệu đồ lót Made in Việt Nam có uy tín trong nhiều năm qua, công ty đã luôn luôn tập trung vào việc tạo ra các đồ lót phù hợp nhất với nhu cầu của người dùng, để thể hiện đầy đủ vẻ đẹp của phụ nữ, đồ lót nữ thiết kế mang lại cảm giác thư giãn, tạo cho bạn cảm giác như không mặc đồ lót trên người

Có rất nhiều người có sở thích đặc biệt với những đồ lót cầu kỳ, ren đính đá, nhưng những người khác tập trung nhiều hơn vào chất liệu, độ mềm mại và thoải mái. sản xuất đồ lót của phụ nữ hỗ trợ lưới không chỉ vóc dáng hình, cơ sở tôn giáo, mà còn tập trung vào việc cung cấp các kinh nghiệm tốt nhất cho người mặc.

đồ lót nữ bao gồm áo ngực ôm cổ chữ V hai ngực và quần lót tam giác cách điệu. Bra gồm hai lớp, lớp ngoài được bao phủ miếng tách ngực, lớp dệt lưới bao phủ toàn bộ hai bộ ngực, tạo thành một V-line làm cho ngực trở nên sâu sắc hơn, sexy hơn. Thiết kế này đặc biệt thích hợp để mặc tất cả các loại trang phục, ăn mặc với sâu cắt V-cổ.

Không sử dụng đệm bọt dày theo độ tuổi trưởng thành, bộ ngực phụ nữ nói chung đã được cải thiện đáng kể về kích thước, áo ngực tập trung vào việc định hình khuôn mẫu thiết kế, vị trí đối xứng của hai vú với đáy dây viền và cơ cấu, dây đai, vòng 1 làm cho nảy là đẹp, nhiều nhất

hỗ trợ hiệu quả khi mặc trang phục bên ngoài. dây đai được thiết kế cố định với các nút mảnh 1 3 điều chỉnh cộng với có thể tháo rời dây đeo phù hợp với nhiều kích cỡ, độ rộng dễ dàng sắp xếp từng chặt cơ thể.

Những bộ đồ lót thiết kế hà nội chắc chắn mang lại những người phụ nữ dáng quần tam giác thiết kế, nhưng bị ngăn cách bởi một sự pha trộn các loại vải mềm mại và lưới. Mềm vải được thiết kế để hình thành một mảnh bikini sexy với dây riêng biệt và lưới vải và may mặc hip ôm, hỗ trợ cố định và vòng 3. Sử dụng vải là một lưới sáng tạo quan sát bằng vải lưới tạo ẩn ranh giới mờ giữa kín đáo và gợi cảm, khoe vẻ đẹp đầy khéo léo của phụ nữ.

Chúng tôi tập trung vào việc lựa chọn vật liệu, bộ nội y sử dụng 100% cotton cao cấp, siêu mềm, siêu thoáng khí, hấp thụ độ ẩm, da mặt mềm mại thân thiện. Bông cũng có hoạt tính kháng khuẩn rất tốt, bảo vệ sức khỏe của người mặc, đặc biệt là vị trí khu vực khép kín, mang đến cảm giác an toàn và thoải mái tối đa.

Với lưới lót này, đem đến 4 màu: son môi đỏ, đen và mận tím Nude. Đây là những màu sắc đồ lót thiết kế được phụ nữ đặc biệt yêu thích bởi hiệu ứng da và che khuyết điểm tôn trọng. Ngay bây giờ, bạn có thể sở hữu một mạng lưới các đồ lót với giá rất hấp dẫn

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *