Blog

Bộ đồ tập gym dáng đùi gợi cảm
Rate this post

Bộ sưu tập quần áo tập gym nữ đẹp lắm. Hãy chú ý chọn quần áo và các phụ kiện tập gym sao cho bạn có thể sở hữu một bộ quần áo tập gym thoải mái, vừa vặn và vẫn quyến rũ nhé!

Chú ý chọn chất liệu quần áo:

Gym là môn thể thao cần sự vận động khá mạnh. Vì vậy, khi chọn đồ tập gym, tính tiện dụng là yếu tố được đặt lên cao nhất, sau đó hãy chú ý đến các yếu tố khác như thời trang và phong cách. Đối với đồ tập gym nữ bạn nên chọn chất liệu bông, cotton, có chức năng thấm mồ hôi và giữ cơ thể khô ráo với độ ôm vừa phải, giúp người tập dễ dàng vận động.

Lưu ý không nên chọn áo quá rộng, gây vướng víu và áo quá chật khiến người mặc khó vận động. Hãy tránh xa những chiếc áo hai dây mỏng manh, bikini. Chọn cho mình chiếc áo phông sát nách hoặc áo ba lỗ thật phong cách sẽ giúp bạn có được ấn tượng tốt đẹp trong phòng gym.

Nên chọn quần lửng đến đầu gối, nếu dài hơn, hãy chọn những chiếc quần vừa chạm đến mắt cá chân. Nếu quá dài, bạn có thể dẫm phải chúng và truợt chân khi chạy. Còn nếu quá ngắn, trông bạn sẽ lại vô cùng thiếu nữ tính và thiếu phong cách thể thao. Nếu không muốn trở thành đề tài bàn tán của mọi người theo một hướng không hề tích cực, tuyệt đối không bao giờ nên mặc quần bơi, short túi hộp, quần vải cotton lùng nhùng, quần yoga… đến phòng tập gym.

Bộ đồ tập gym dáng đùi gợi cảm
Bộ đồ tập gym dáng đùi gợi cảm

Ngoài quần áo, hãy chú ý đến các phụ kiện tập gym

Chăm sóc bản thân cùng những phụ kiện
Giày tập gym

Hãy chọn một đôi giày thể hiện được cá tính của bạn, nhưng không quá màu mè. Giày phải đúng cỡ và vừa với chân bạn, tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi vận động. Bộ sưu tập quần áo tập gym nữ Một đôi giày không vừa vặn có thể gây ra những chấn thương nghiêm trọng trong khi tập luyện. Những đôi giày không đúng cỡ chân có thể khiến bạn bị chấn thương bàn chân, mắt cá chân,… nhẹ hơn thì đau mỏi các bộ phận như chân, hông, đùi, lưng.

Bí quyết chọn giày thể thao đúng cách
Bí quyết chọn giày thể thao đúng cách

Găng tay

Ngoài việc có chất lượng tốt, những chiếc găng tay cũng nên có phong cách để thể hiện bạn nghiêm túc với việc tập gym. Hãy tìm đến với những thương hiệu uy tín như Nike, Bộ sưu tập quần áo tập gym nữ Adidas hay Everlast để có những sản phẩm chất lượng. Ngoài giày, hãy chú ý chọn găng tay để tránh trơn, trượt khi vận động, đồng thời thể hiện sự nghiêm túc đối với việc tập luyện.

Mũ, băng đô

Một chiếc mũ lưỡi trai có thể giúp bạn trở nên Bộ sưu tập quần áo tập gym nữ khỏe khoắn và năng động hơn trong phòng tập gym. Các cô gái cũng có thể chọn các mẫu băng đô để bới tóc gọn gang khi tập.

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *