Blog

Rate this post

Phần lớn phụ nữ tìm đến aerobics để có một thân hình lý tưởng hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể trông ốm đi vài kí nếu biết Cách chọn đồ tập phù hợp đấy!

—————->>>>>>>>> Bí quyết chọn đồ tập aerobic cho nữ dựa theo dáng người

Hãy tham khảo những ý kiến sau cùng doboinu.info để biết cách chọn đồ tập aerobics giúp các bạn gái trông mảnh khảnh hơn nhé

  1. Đồ rộng lùng thùng hay ôm sát?

đồ tập aerobics

Thông thường, những phụ nữ thừa cân chọn những trang phục đồ tập aerobic rộng thùng thình để che bớt cơ thể. Tuy nhiên, những trang phục như vậy có thể khiến bạn cảm thấy nặng nề hơn, gây cản trở cho quá trình vận động hay thậm chí mắc vào các thiết bị trong phòng tập. Thay vào đó, bạn hãy chọn loại quần áo rộng vừa phải. Chúng vẫn theo form dáng của bạn nhưng không ôm sát vào cơ thể.

Khi tập aerobics, bạn cũng nên hạn chế mặc những trang phục tập ôm sát người. Những trang phục này có thể làm lộ rõ những nhược điểm trên cơ thể bạn, cũng như cọ xát với da và gây hạn chế cho những động tác căng duỗi cơ thể. Ngoài ra, bạn cần bảo vệ những vùng da dễ bị tổn thương như vùng da dưới cánh tay hay đùi trong bằng cách mặc một lớp leggings hay áo lót mỏng bên trong trước khi diện đồ tập.

2.      Mặc đồ phù hợp với dáng người

đồ tập aerobics 2

Cho dù bạn sở hữu thân hình quả táo, quả lê hay đồng hồ cát thì bạn vẫn có thể trông tuyệt vời nếu biết cách chọn đồ. Một mẹo chọn đồ có thể áp dụng với phụ nữ size lớn vừa bắt đầu tập aerobics đó là: mặc một lớp áo lót tank top bên trong và mặc thêm áo thun rộng bên ngoài. Còn đối với phần dưới, hãy mặc quần thun ống loe hoặc quần lửng tới đầu gối để tạo cảm giác một đôi chân thon gọn hơn.

3.      Màu sắc thích hợp

đồ tập aerobic 3

Nếu bạn có vóc dáng tròn trịa, tốt nhất hãy tránh xa những trang phục aerobics có màu sáng hoặc có họa tiết cầu kì. Thay vào đó, hãy chọn đồ tập có màu trơn và tối như đen, xám, nâu đậm. Nếu bạn thích mặc đồ có nhiều sắc màu, bạn vẫn có thể chọn tank top màu nổi và khoác bên ngoài áo thun có màu sậm hơn.

4.      Đồ tập thiết kế riêng cho người size lớn

đồ tập aerobic 4

Việc chọn đồ tập thích hợp cho các bạn gái mũm mĩm tưởng chừng như khó khăn. Nhưng thực ra, rất nhiều thương hiệu thời trang đã thiết kế loại đồ tập aerobics dành riêng cho những khách hàng thừa cân. Chất liệu của chúng ôm sát và nén những bộ phận nhiều mỡ trên cơ thể. Những đường may cắt của chúng cũng được bố trí một cách thông minh để tạo cảm giác thon gọn hơn cho người mặc.

 

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *