Blog

Rate this post

Cách giặt cực chuẩn cho trang phục mùa hè. Nếu không chú ý, rất có thể chị em đang giặt Quần legging , quần lót, đồ bơi, đồ tập Gym, yoga… sai cách và khiến cho nhanh hỏng hơn.

Đồ bơi mới nhất xu hướng bikini mùa hè 2016
Đồ bơi mới nhất xu hướng bikini mùa hè 2016
Cách giặt cực chuẩn cho trang phục 1
Cách giặt cực chuẩn cho trang phục 1
  1. Cách  giặt cực  chuẩn cho trang phục mùa hè cho Quần legging

Trong khi nhiều món đồ khác cần phải được giặt thường xuyên thì với Quần legging  , việc này sẽ khiến chúng nhanh bạc màu và mất phom dáng. Bởi vậy, sẽ là rất sai lầm nếu chị em giặt ngay chiếc Quần legging  của mình chỉ sau một lần mặc. Theo lời khuyên từ các chuyên gia, lần giặt đầu tiên cho chiếc Quần legging  chị em vừa mua nên là sau 3 tháng kể từ lần mặc đầu tiên – đương nhiên là trong trường hợp chị em không làm việc trong môi trường nhiều bùn, đất, v.v… Sau đó, hãy giặt chúng mỗi khi chị em nhận thấy chúng bắt đầu bốc mùi, điều này phụ thuộc vào mức độ tiết mồ hôi của mỗi người cũng như tần suất vận động và môi trường làm việc. Ngoài ra, chị em cũng nên giặt Quần legging  bằng tay trong ít nhất là 3 lần giặt đầu tiên. Cách thuận tiện nhất là giặt Quần legging  trong bồn tắm theo chỉ dẫn sau: xả nước ấm vào bồn, cho Quần legging  vào và hãy để nguyên vị trí đến khi nước mát và sau đó xả sạch nước lại với nước lạnh, sau đó phơi quần với mặt trái lộn ra ngoài. Để duy trì độ nguyên vẹn cho Quần legging , hãy treo lên mắc thay vì gập chúng lại khi chị em chưa mặc đến.

  1. Cách  giặt cực  chuẩn cho trang phục mùa hè cho  Quần lót nữ chất liệu cotton

Quần lót nữ cotton cũng là thứ mà chị em càng giặt thường xuyên bao nhiêu, chúng lại càng nhanh hỏng bấy nhiêu. Trong trường hợp chị em không đổ quá nhiều mồ hôi hoặc thường xuyên làm việc trong phòng máy lạnh, chị em chỉ nên giặt chiếc Quần lót nữcủa mình sau 3 lần mặc. Chị em không nhất thiết phải giặt quần lót nữ cotton bằng tay sau đó bạn đem đi phơi tránh ánh nắng mặt trời  một bề mặt thay vì treo lên mắc. Có như vậy, chiếc áo của chị em mới giữ được phom dáng cũng như độ bền của vải.

  1. Cách  giặt cực  chuẩn cho trang phục mùa hè cho  Áo lót nữ

Khác với quần lót, chiếc Áo  lót nữ xinh xắn của chị em không đòi hỏi phải được giặt ngay sau một lần mặc. Tần suất giặt Áo  lót nữ lý tưởng là sau từ 2 – 3 lần mặc. Nếu chị em ngoan cố diện lâu hơn, chiếc Áo  lót nữ không chỉ bốc mùi khó chịu mà còn nhanh hỏng hơn dưới tác dụng từ nhiệt và mồ hôi mà cơ thể tiết ra.

Với Áo  lót nữ, chị em nhất thiết nên giặt bằng tay với xà phòng nhẹ dịu. Trước khi cất gọn Áo  lót nữ vào tủ, hãy nhớ cài móc lại để tránh tình trạng phần móc Áo  lót nữ vướng vào các món đồ khác trong tủ.

Có thể chị em chưa biết nhưng cách chị em mặc Áo  lót nữ cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến độ bền của item này. Sau đó bạn cài móc đồ vào xong mới dùng tay kéo dây Áo  lót nữ lên vai cho tiện, hãy “khoác” phần dây lên trước rồi mới cài móc. Bằng cách này, phần dây Áo  lót nữ sẽ không bị nhanh rão.

  1. Đồ tập GYM, yoga

Nếu môn thể thao chị em tập có cường độ mạnh gây đổ nhiều mồ hôi thì chị em nhất thiết nên giặt đồ tập sau một lần mặc. Trong trường hợp chị em chỉ tập những bộ môn nhẹ nhàng thì việc giặt quá thường xuyên là không cần thiết.Bí quyết để giữ độ bền cho đồ tập gym, yoga là hạn chế giặt bằng máy. Tuy nhiên, thi thoảng chị em vẫn có thể giặt máy với tần suất 3 lần giặt tay – 1 lần giặt máy. Bên cạnh đó, chị em chỉ nên giặt bằng nước lạnh và tuyệt đối tránh làm khô đồ tập bằng máy sấy quần áo.

  1. Cách  giặt cực  chuẩn cho trang phục mùa hè cho Quần tất, tất ngắn, đồ bơi nữ

Giống như quần lót, Quần tất, tất ngắn, đồ bơi nữ  cũng cần được giặt sau mỗi lần sử dụng. Cách giặt Quần tất, tất ngắn đúng và hiệu quả nhất là giặt cả mặt trong lẫn mặt ngoài với nước ấm (khoảng 40 độ C). bạn hãy làm theo 5 cách trên để có Cách  giặt cực  chuẩn cho trang phục mùa hè và  chị em sẽ có  Quần legging , quần lót, đồ bơi, đồ tập Gym, yoga… đẹp và luôn hợp mốt hơn.

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *