Blog

Rate this post

Môn thể thao aerobic hiện nay rất phổ biến, được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là giới trẻ. Chỉ cần đăng kí tham gia club và sắm 1 bộ đồ tập aerobic bạn hoàn toàn có thể tập luyện nâng cao sức khỏe, giải tỏa áp lực mệt mỏi sau những giờ học, giờ làm việc căng thẳng.

Cách lựa chọn đồ tập aerobic cho người mới tập

 

Tập aerobic đòi hỏi bạn phải có sức khỏe, hoạt động nhiều, nhanh và liên tục, vì vậy bạn nên lựa chọn trang phục phù hợp để việc luyện tập có hiệu quả hơn. Chẳng hạn với quần áo phải vừa vặn, bó ôm sát cơ thể, ví dụ bộ quần áo phải có độ co giãn nhất định không gây lỏng lẻo hoặc bó chặt quá, hay đôi giầy cũng phải vừa vặn, êm mềm mại, độ đàn hồi tốt.

Việc lựa chọn đồ tập aerobic đúng sẽ cho bạn tự tin hơn trong từng bước nhảy.

Áo nịt ngực:

Việc chọn áo ngực vô cùng quan trọng, chọn chiếc áo nịt ngực thể thao cotton co giãn, thông thoáng thấm hút mồ hôi sẽ giúp bảo vệ vòng một của bạn thoải mái và tự tin hơn khi hoạt động.

Cách lựa chọn đồ tập aerobic cho người mới tập

Áo dài tay:

Chiếc áo dài tay sẽ rất lý tưởng hợp với bạn tập trong phòng lạnh hoặc có thay thế áo chống nắng khi tập ngoài trời. Vì vậy hãy chọn loại áo chất liệu cotton, vải được làm từ sợi tổng hợp, thấm hút mồ hôi tốt chúng sẽ giúp cơ thể bạn luôn luôn khô ráo và ấm áp mùa đông, mát mẻ mùa hè.

Cách lựa chọn đồ tập aerobic cho người mới tập

Quần tập:

Aerobic là sự kết hợp của nhiều bộ môn thể thao khác nhau nên việc hoạt động với các bài tập cường độ lớn thường xuyên và liên tục, vì vậy hãy chọn những chiếc quần thể thao co giãn, dài hoặc ngắn tới gối rất tuyệt vời cho bạn kết hợp tạo nên bộ đồ tập aerobic cực đẹp.

Cách lựa chọn đồ tập aerobic cho người mới tập

Giày tập:

Hầu hết các bài tập aerobic đều là động tác chạy, nhảy. Việc lựa chọn giày phù hợp rất cần thiết để bảo vệ đôi chân tránh những chấn thương ngoài ý muốn. Vì vậy nên chọn loại giày Training mềm, ôm gọn bàn chân, có độ đàn hồi tốt thương hiệu nổi tiếng của Adidas hay Nike….

Cách lựa chọn đồ tập aerobic cho người mới tập

 

>>> Đồ bơi nữ

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *