Blog

Rate this post

Tình cũ Lương Lạc Thi nóng bỏng chẳng kém tình mới là á hậu của tỷ phú đô la Lý Trạch Giai

1. Quách Gia Văn

Người đẹp sinh năm 1992 vướng nghi án cặp kè đại gia Hồng Kông – Lý Trạch Giai để thoát cảnh nghèo nàn. Cô bị vu là kẻ dụ dỗ tỷ phú đô la bỏ mặc 3 con và người tình. Cặp đôi được cho là đã hẹn hò được hơn 1 năm nay. Lý Trạch Giai sinh năm 1966, là con trai của tỷ phú Lý Gia Thành (Li Ka-shing) – người giàu nhất Hồng Kông. Năm 2015, Lý Trạch Giai được tạp chí Forbes bình chọn nằm trong top 360 người giàu nhất thế giới. Tỷ phú họ Lý hơn á hậu 26 tuổi.

Theo tờ Apple, kể từ khi qua lại với tỷ phú, cuộc sống của á hậu thay đổi chóng mặt. Mới đây, cô đột nhiên trở thành chủ nhân của một biệt thự sang trọng có giá 13 triệu đô, không kể việc tậu xe ô tô. Hàng ngày, Gia Văn có tài xế riêng đưa đón đi làm và thường xuyên đăng ảnh đi chơi trên du thuyền sang trọng.

Á hậu Gia Văn sở hữu nhan sắc ngọt ngào, gương mặt thanh tú cùng hình thể nóng bỏng. Trong quá trình thi hoa hậu, cô đặc biệt gây chú ý với phần thi áo tắm. Những shoot ảnh bikini nuột nà là điểm cộng lớn của người đẹp.

Cân sắc 2 bóng hồng mướt mắt "dây dưa" tỷ phú Hồng Kông - 1

Cân sắc 2 bóng hồng mướt mắt "dây dưa" tỷ phú Hồng Kông - 2

Hình ảnh của á hậu tham dự cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2015

Cân sắc 2 bóng hồng mướt mắt "dây dưa" tỷ phú Hồng Kông - 3

Cân sắc 2 bóng hồng mướt mắt "dây dưa" tỷ phú Hồng Kông - 4

Cân sắc 2 bóng hồng mướt mắt "dây dưa" tỷ phú Hồng Kông - 5

Gia Văn khiến tỷ phú Hồng Kông say mê “như điếu đổ”

2. Lương Lạc Thi

Trước khi yêu đương Á hậu Gia Văn, Lý Trạch Giai từng qua lại với nữ diễn viên Lương Lạc Thi và có chung với nhau 3 mặt con. Lạc Thi sống không danh phận đến năm 2011 thì chia tay rồi sang Canada sinh sống. Trạch Giai nổi tiếng đào hoa nên điều này không có gì là lạ.

Được biết, hai người gặp nhau lần đầu tại một buổi tiệc năm 2008. Trạch Giai lớn hơn Lạc Thi 22 tuổi. Sau khi sinh con trai đầu lòng Lý Trường Trị năm 2009, Lạc Thi được phép dọn tới sống trong khu biệt thự của nhà họ Lý tại San Francisco. Cô nhận được sự chăm sóc đặc biệt và luôn có 5 vệ sĩ đi kèm. Tuy nhiên, sau lần sinh đôi năm 2010, cặp đôi người đẹp – đại gia bắt đầu rạn nứt và đường ai nấy đi năm 2011.

Lương Lạc Thi là người mẫu, ca sĩ kiêm diễn viên của làng giải trí Hồng Kông. Năm 12 tuổi, cô ký hợp đồng làm người mẫu cho Tập đoàn giải trí Anh Hoàng (EEG). Sau đó, chân dài chuyển hướng ca hát và cho ra mắt album đầu tay có tên Isabella vào năm 16 tuổi. Tuy nhiên Isabella đã không thành công như mong đợi và Lương Lạc Thi chuyển sang diễn xuất.

Dáng vóc của Lương Lạc Thi chẳng hề kém cạnh Á hậu Gia Văn. Xinh đẹp, tháo vát là những ưu điểm giúp cô lọt vào “mắt xanh” của đại gia đô la.

Cân sắc 2 bóng hồng mướt mắt "dây dưa" tỷ phú Hồng Kông - 6

Cân sắc 2 bóng hồng mướt mắt "dây dưa" tỷ phú Hồng Kông - 7

Dáng vóc gợi cảm của Lương Lạc Thi dù đã là mẹ của 3 con

Cân sắc 2 bóng hồng mướt mắt "dây dưa" tỷ phú Hồng Kông - 8

Cân sắc 2 bóng hồng mướt mắt "dây dưa" tỷ phú Hồng Kông - 9

Trong khoảng thời gian yêu tỷ phú, người đẹp được sống trong nhung lụa, có người hầu kẻ hạ như một bà hoàng. Cuộc tình của cô được ví như câu chuyện cổ tích nàng Lọ Lem

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *