Blog

Rate this post

Ít nhân vật thấy muốn rằng, làm loại vốn không cần chọn số 1 của Natalia Velez.

Chả cần chân dài, giai nhân kiêu hãnh vẫn khiến anh em chao đảo - 1

Người tốt đến từ Colombia sớm làm quen có ống kính, tuy nhiên vốn dĩ cô không có ý định trở thành nhân vật loại

Natalia Velez sinh năm 1985 ở Ecuador tuy nhiên chuyển đến Colombia với gia đình khi chỉ mới 8 năm tuổi. Sở hữu chiều cao muốn coi là khiêm tốn đối có nhân vật phương Tây – 1m65, tuy nhiên không bởi vì vì mà mỹ nhân này gặp gỡ trở ngại trong sự nghiệp làm loại.

Chiều cao của Natalia rành mạch không yêu thích hợp có sàn catwalk, tuy nhiên có số đo ba vòng trên cả tuyệt đối 82-58-89 với khuôn mặt khả ái, ăn dáng, nhân vật tốt cung Sư Tử vẫn là chọn hàng đầu của nhiều thương hiệu nội y và thời trang đồ bơi giá rẻ.

Tuy nhiên, ít nhân vật thấy muốn rằng, làm loại vốn không cần chọn số 1 của Natalia Velez. Lần trước mắt đứng trước ống kính của cô là năm 13 tuổi, trong mỗi đoạn quảng cáo đáp ứng công việc thương mại của gia đình mỗi nhân vật chị em. Trên thực tế, cô là mỗi kỹ sư thiết kế, làm việc cho mỗi doanh nghiệp dịch vụ môi trường. Đó là nguyên do khi diễn đạt về bản thân, Natalia áp dụng cả hai từ “kỹ sư” và “nhân vật loại” vốn chẳng hề liên quan.

Chả cần chân dài, giai nhân kiêu hãnh vẫn khiến anh em chao đảo - 2

Cô chị em cung Sư Tử vốn bị sàn catwalk thờ ơ bởi vì chiều cao khiêm tốn tuy nhiên rồi thành đạt vẫn cứ mỉm cười

Thành công khởi đầu gọi tên Natalia Velez khi cô hiện ra lần đầu trong những bộ dáng quảng cáo của thương hiệu nội y nổi danh Besame. Trong những dáng ảnh triển khai cho thương hiệu này, nhân vật tốt Colombia khiến nhiều nhân vật ngỡ ngàng vì dáng tốt vừa ngọt ngào vừa khêu gợi, vừa sành điệu mơn mởn tuy nhiên cũng đầy trưởng thành, táo bạo.

Bên cạnh việc trở thành khuôn mặt thân thuộc của những quảng cáo nội y, thời trang đồ bơi đẹp hay hiện ra trên trang bìa của những tạp chí hấp dẫn, Natalia Velez còn muốn thấy muốn đến rộng rãi khi góp mặt trong quảng cáo của Godaddy, nhà cung cấp dịch vụ tên miền và hosting phệ nhất trái đất.

Chả cần chân dài, giai nhân kiêu hãnh vẫn khiến anh em chao đảo - 3

Natalia từng góp mặt trong danh sách 50 nhân vật đàn bà tốt nhất Colombia

Khách hàng của mỗi trong 50 nhân vật đàn bà tốt nhất Colombia còn có những ông phệ rất Avon, Coca-Cola, Pantene, Pepsi hay Samsung. Rõ ràng là Natalia không chỉ có mỗi thân dáng bốc lửa chuẩn bị diện những bộ thời trang đồ bơi nữ thiếu vải, mà còn là khuôn mặt có sự biến hóa nhiều chủng loại, yêu thích hợp có nhiều concept quảng cáo. Và điều này chắc chắn còn quý giá hơn mỗi đôi chân dài!

Natalia Velez ngày càng trở nên nổi danh có ngoại dáng cuốn hút đến nỗi, nhiều tờ báo thường xuyên giật những chiếc tít thiết kế rất “Natalia Velez thì khiến chị em ghét chị em gái mình”… Có thể nhiều nhân vật thì cho rằng điều này thật tiêu cực, tuy nhiên mỹ nhân 32 tuổi chỉ đã và đang làm công việc mình yêu yêu thích yêu thích, thay vì nỗ lực gây ra bất kỳ bàn cãi nào.

Ngoài làm loại, nhân vật tốt cũng có những sở yêu thích khá hấp dẫn rất những môn thể dục dưới nước, đấu vật, nhảy dù hay chỉ dễ chơi là tô giành cho bà ngoại. Cô cũng là nhân vật rất siêu, khi hay chia sớt những triết lý rất “Người ta hiếm khi thành đạt trừ khi yêu yêu thích yêu thích công việc mình đã và đang làm”. Đó là mỗi câu trích dẫn nổi danh từ nhà văn Mỹ Dale Carnegie.

Cùng chiêm ngưỡng những dáng ảnh siêu ướt át và bỏng mắt của nhân vật tốt chân ngắn đến từ Colombia:

Chả cần chân dài, giai nhân kiêu hãnh vẫn khiến anh em chao đảo - 4

Chả cần chân dài, giai nhân kiêu hãnh vẫn khiến anh em chao đảo - 5

Chả cần chân dài, giai nhân kiêu hãnh vẫn khiến anh em chao đảo - 6

Chả cần chân dài, giai nhân kiêu hãnh vẫn khiến anh em chao đảo - 7

Dù không có muốn chiều cao vượt trội, tuy nhiên số đo và khuôn mặt của Natalia Velez chắc chắn thì khiến nhiều nhân vật loại chuyên nghiệp cũng cần ghen tỵ

Chả cần chân dài, giai nhân kiêu hãnh vẫn khiến anh em chao đảo - 8

Chả cần chân dài, giai nhân kiêu hãnh vẫn khiến anh em chao đảo - 9

Chả cần chân dài, giai nhân kiêu hãnh vẫn khiến anh em chao đảo - 10

Chả cần chân dài, giai nhân kiêu hãnh vẫn khiến anh em chao đảo - 11

Vẻ tốt ướt át, bốc lửa của cô là chọn hàng đầu của những hệ thống nội y và thời trang bơi

Chả cần chân dài, giai nhân kiêu hãnh vẫn khiến anh em chao đảo - 12

Chả cần chân dài, giai nhân kiêu hãnh vẫn khiến anh em chao đảo - 13

Chả cần chân dài, giai nhân kiêu hãnh vẫn khiến anh em chao đảo - 14

Chả cần chân dài, giai nhân kiêu hãnh vẫn khiến anh em chao đảo - 15

Natalia Velez cũng từng dính tin thời trangn tình cảm có “mãnh hổ” Radamel Falcao

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *