Blog

Rate this post

Người loại Emily Ratajkowski tự tin thả vẻ với thời trang đồ lót thiết kế bralette ren đen trên đường phố New York bất chấp thời tiết giá lạnh.

Chân dài "gây sốt" vì sử dụng nội y dắt thú cưng bát phố - 1

Emily cá tính diện nội y trên phố

Emily Ratajkowski vừa gây bất thần cho nhân vật xung quanh khi sử dụng nội y tản bộ trên đường phố Manhattan, New York, Mỹ. “Mỹ nhân khỏa thân” vô với hấp dẫn trong bộ thời trang lót làm từ ren đen phối với bốt bệt cổ cao hầm hố. Cô dễ chịu dắt theo mỗi chú cún cưng, tự tin tạo vẻ trước bao ánh mắt chú tâm, nhìn chằm chằm vào thân hình hấp dẫn của mình.

Việc Emily sử dụng nội y bát phố không cần là phương thức chơi trội trong điều kiện không khí giá rét ở New York mà là mỗi cảnh trong đoạn quảng cáo thời trang đồ lót nữ mới của thương hiệu quần áo DKNY. Là mỗi trong những nhân vật loại có hình thể hấp dẫn nhất nhân loại, Emily luôn là khuôn mặt muốn những nhà thời trang ưa yêu thích, khác biệt là những nhãn, sản phẩm hàng về thời trang lót, thời trang bơi.

Chân dài "gây sốt" vì sử dụng nội y dắt thú cưng bát phố - 2

Chân dài "gây sốt" vì sử dụng nội y dắt thú cưng bát phố - 3

Chân dài "gây sốt" vì sử dụng nội y dắt thú cưng bát phố - 4

Emily tự tin tạo vẻ trên phố New York dù trời lạnh giá

Năm qua là mỗi tháng thành đạt của Emily Ratajkowski và tháng 2017 hứa hẹn còn nhiều bất thần hơn đối với cô gái trẻ dễ thương này. Trang Instagram của nhân vật đẹp đã cán mốc 10 triệu nhân vật theo dõi và ngoài ra, cô còn trúng nhiều hợp thời trangng quảng cáo với những thương hiệu thời trang đồ bơi vnxk hàng xuất dư. Cô cũng vừa hình thành trên trang bìa của “kinh thánh quần áo” Vogue Tây Ban Nha. Trên Vogue xứ bò tót, “mỹ nữ khỏa thân” xinh đẹp trong bộ corset trắng phối với chân váy xòe thanh lịch.

Chân dài "gây sốt" vì sử dụng nội y dắt thú cưng bát phố - 5

Emily khoe hình thể trên Instagram có 10 triệu nhân vật theo dõi

Chân dài "gây sốt" vì sử dụng nội y dắt thú cưng bát phố - 6

Emily hấp dẫn trên Vogue

Xem thêm:

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *