Blog

Rate this post

Rậm lông vùng kín khiến bạn tự ti khi diện đồ bơi đi biển, tới bể bơi? Cùng khám phá những tuyệt chiêu chọn đồ bơi cho cô nàng rậm lông tại đây nhé!

Chọn đồ bơi cho cô nàng rậm lông vùng kín

Bạn đang có dự định đi bơi, đi biển cùng bạn bè, công ty và gia đình? Bạn rất muốn mặc đồ bơi vì chỉ có dịp đó bạn mới có thể khoe được những đường cong nóng bỏng của cơ thể. Nhưng bạn đang gặp phải rắc rối với vùng tam giác nhạy cảm của mình, nó hơi bị “rậm lông” và khiến bạn rất tự ti. Chỉ cần sơ xuất nhỏ là bạn cũng bị lộ ngay phần lông đen xì ra rồi. Vậy đồ bơi nào mới thích hợp cho cô nàng rậm lông?

>>>Tuyệt chiêu chọn đồ bơi nữ cho cô nàng rậm lông vùng kín<<<

Chọn đồ bơi cho cô nàng rậm lông vùng kín

Chọn bộ đồ bơi có quần giống váy (váy ngắn). Đây là cách rất đơn giản và dễ dàng, dù có xuống nước tắm thoải mái lên cũng không lo bị lộ vùng tam giác đen vì đã có phần váy bên ngoài che đi rồi.

Chọn đồ bơi cho cô nàng rậm lông vùng kín

Đồ bơi giá rẻ liền này cũng là lựa chọn hay cho những cô nàng rậm lông. Đồ bơi dạng váy suông qua mông giúp che đi vùng lông đen xì một cách tinh tế mà trông bạn vẫn quyến rũ, nổi bất trước đám đông.

Chọn đồ bơi 3
Chọn đồ bơi 3

Quần bơi dạng quần short ngắn này cũng là một lựa chọn cực kỳ hay cho bạn, vẫn che đi được khuyết điểm vẫn tôn lên đường cong nóng bỏng của bạn. Nhớ là chọn quần màu đen hoặc quần hoa văn sặc sỡ đừng chọn quần màu trắng, màu sáng bởi sẽ làm lộ đám lông đen khi bị ướt.

Chọn đồ bơi 1
Chọn đồ bơi 1

Bộ đồ bơi liền xếp tầng này cũng rất thích hợp với những bạn gái có vùng lông rậm bởi nó giúp bạn đánh lừa thị giác của người đối diện và thoải mái nghịch ngợm bơi lội mà không lo bị hớ hênh phản cảm.

UPDATING…..

Hy vọng những thông tin hay trên sẽ giúp bạn xua tan đi nỗi lo vùng tam giác đen làm bạn hớ bênh trên biển. Ngoài cách chọn bộ đồ bơi phù hợp, bạn có thể wax lông vùng kín hoặc cắt tỉa ven hai bên đũng quần sao cho khéo để bạn không bị lộ phần nhạy cảm làm bỏng mắt người đối diện và cũng làm bạn phản cảm nhé!

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *