Blog

Rate this post

Cô nàng giảm cân để lấy được chồng điển trai

Cô nàng giảm cân để lấy được chồng điển trai. Nhận được không ít lời chê bai từ các các bạn nữ khác rằng mình khi người không đẹp xấu xí, béo phệ nhưng lại sưu tầm được một anh chồng tốt trai, Phan Minh Trang (22 tuổi) đã lên chiến lược hoặc giảm bớt 41 kg, từ 90kg xuống 49kg, khiến nhiều người không thể tin được. Bà mẹ 9X biến động ngoạn mục sau đồ tập gym nữ nhì lần giảm sút cân thành đạt. Cô từng bị chê rất chị em lăn nhanh hơn đi, đã có khoảng thời gian Phan Minh Trang (Cô 22 tuổi, tới từ tỉnh Nam Định) cực kì đau buồn và nghĩ ngợi về cân nặng 90kg của mình. Bị nhiều lời nói ra nói vào, chê bai ngoại hình, sau cùng Trang hạ quyết tâm giảm bớt cân.

giảm cân để lấy được chồng
giảm cân để lấy được chồng

Minh Trang cho có, khi còn học cấp III, cô đã nặng tới 90kg. Sau 3 năm ăn kiêng và tập, các nàng này đã giảm bớt cân thành công xuống mức 62kg Trước đây mình ăn kiêng, luyện nặng thành thử giảm bớt cân rất chất lượng. Mình kiêng tinh bột, ăn nhiều rau hoặc đã giảm sút được gần 30kg. thân thể quá khổ với 90kg hồi cấp III của Trang. Lần thứ 2 Trang giảm sút cân khi sau khi lấy chồng hay sinh con. bạn này cho cần, sau khi sinh cân nặng của cô gần như quay về mức cũ thời cấp III. bởi vì lo cho sự tiến hành của con chính vì vậy Trang cần phải ăn nhiều hay bẵng đi vấn đề giảm cân. Thời gian sau đó, các bạn này đã tập luyện và ăn kiêng để thoát khỏi cơ thể bà mẹ quá khổ.

ngay sau đây mình còn có 49kg. Mình đã tập luyện cực kì khắt khe, luyện các môn thể dục như chạy bộ, lắc vòng, nhảy dây dướng, thời gian thanh nhàn mình còn chạy 1 tiếng buổi sáng. Điều quan trọng nhất khi cần phải đấu tranh tư tưởng, Trang chia sẻ. Trang đã rất cố gắng trong quá trình giảm cân. Bà mẹ 9X còn cho có thêm, trong khoảng thời gian giảm bớt cân lúc nào cô cũng thèm ăn: nhiều khi ngồi ngắm món ăn hoặc thèm muốn sống hay chết, mình thèm món nào chỉ dám xem qua ảnh. Chồng mình cũng không dám ăn vì sợ mình thèm. Bao nhiêu món ưa thích như trang phục ăn nhanh pizza, mỳ Ý hay lẩu sườn sụn cũng cần phải gác qua một bên hết. Cô nàng giảm cân để lấy được chồng điển trai.

giảm cân để lấy được chồng 01
giảm cân để lấy được chồng 01

Khi mình béo sẽ rất khó trong việc mua sắm quần áo. thế nhưng chính chồng mà người đi chọn hay mua mốt cho mình. những món trước đây 2 hậu phi chồng thích ăn anh cũng từ bỏ bởi vì ăn 1 mình lại áy náy tại vì mình nhìn thấy sẽ thèm, Trang kể lại. Từ mỗi cô nàng nặng nề, bụng mỡ, việc tập đã đem lại cho Trang mỗi ngoại hình lý tưởng. Trang cho cần nếu như được lựa giữa ăn ngon hoặc mặc đẹp, cô sẽ chọn mặc tốt. Cô muốn thì không còn ai hoàn toàn có thể nói không tốt mình bởi thân thể đẩy đà, thì được mặc những gì mình thích nhưng mà không cần vất vả chọn lựa nữa.

Trước đây có rất nhiều lời chê bai mình, lúc đầu mình khá buồn tuy nhiên sau đó đã lên quyết tâm giảm bớt cân để có được số cân nặng như hôm nay. Việc chiến thắng chính phiên bản thân đã nhưng thành đạt béo rồi, Trang tâm sự. giảm sút cân bởi bị chê xấu nhưng thu thập được chồng đẹp trai. Bà mẹ 9X cho biết, cô rất hạnh phúc bởi vì có mỗi người chồng hết sức tâm lý hoặc ưa thích chiều vợ. Anh không đon đả đến số cân nặng của cô, thậm chí còn thích dạng người tròn tròn vĩ đại nếu vậy thì. Khi yêu thích chồng, mình vẫn xấp xỉ 60kg. Chồng mình thì rất tình cảm hay like bà xã, anh còn thích mình mập nữa tại vì bự ôm mới thích mà.

giảm cân để lấy được chồng 02
giảm cân để lấy được chồng 02

tuy vậy, Trang luôn thấy mất tự tin khi đi cạnh chồng do anh khá tốt trai và cao cường. Trang kể rằng, có số đông thấy chồng cô đẹp thành thử thích hoặc điều đó làm Trang ghen, có người còn nói rằng vì sao người kém như cô lại hoàn toàn có thể like được mỗi chàng trai như thế. Đứng trước những lời xì xào bàn tán, Trang càng thêm quyết tâm giảm bớt cân. Chia sẻ về mối tình giữa Trang và chồng cô (Vũ Cường), cô chia sẻ: phi tần chồng mình quen nhau tình cờ ở 1 quán cafe. Mình thuộc tuýp cao bự (mình cao 1m64) đúng thiết kế người mà chồng mình thích thành ra anh xin số rồi làm quen. Quen nhau 1 thời gian, chồng mình cũng nói thật là đã từng thấy mình trên facebook tuy thế không thích bởi vì không nghĩ bên ngoài lại bự đúng kiểu cách nhưng anh ấy mong muốn.

Trang kể, chồng cô khi mỗi người đàn ông thấu hiểu và chưa bao giờ tự ti tại vì hình dáng của phi tần: có thiếu nữ ai cũng muốn mình được đẹp trong mắt chồng. Chồng mình như người rất tâm lý. Anh hiểu được các hy sinh của mình, sau khi sinh con mình mới lớn lên như thế thành ra anh luôn trân trọng và cổ vũ mình nỗ lực. Có lúc thấy mình giảm sút cân mệt mỏi quá, chồng mình bảo thôi bỏ cuộc đi. dù thế mình vẫn quyết tâm, thế rất 2 bà xã chồng cùng cố gắng. Nói về thời gian giảm bớt cân vất vả, Trang cho được, cô rất hạnh phúc khi có sự đồng hành của chồng. Chồng Trang đã lên thực đơn hoặc có lời khuyên vềđồ tập yoga các cơ chế ăn uống. Bên cạnh đó, anh cũng rất ủng hộ vợ trong các việc Trang làm. Mình cũng hay hỏi chồng khi nghe các lời chê em phệ anh có bị tác động không, chồng mình nói rằng dù rằng em lớn hay nhỏ sẽ vẫn như thiên thần trong mắt anh. Mình thi thoảng cũng hay so sánh bạn dạng thân với các người xung quanh tuy nhiên thật sự rất tin cậy vào tình ưa thích của chồng. Anh cực kì nghiêm túc, từ khi quen mình có những mối quan hệ khác đều bỏ lại, Trang hạnh phúc chia sẻ. Sau khi giảm bớt cân, Trang cảm thấy tự tin hơn và chiếm được rất nhiều lời khen, đi đâu cũng dễ chịu hoặc không còn đau khổ vì thế cân nặng quá khổ như trước. Trang cho có thì vẫn tiếp tập luyện hoặc ăn kiêng để giữ được hình dáng thon gọn như từ những năm trở lại đây. Cô nàng giảm cân để lấy được chồng điển trai.

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *