Blog

Rate this post

Huyền My gặp cần phải nhiều kẻ thù nặng ký đến từ Brazil, Séc, Ba Lan… khi tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017.

Đẹp tựa nữ thần, Huyền My lấn át dàn địch thủ cực "hot"? - 1

Á hậu Huyền My thì đại diện nước nhà dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017

Á hậu Việt Nam 2014 – Huyền My vừa mới đây đã nhận lời đại diện nước chủ nhà tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 diễn ra vào tháng 10 đến đây. Người đẹp đã và đang ở độ chín của nhan sắc và muốn fan đặt nhiều kỳ vọng thì làm nên vấn đề ở cuộc thi vẻ đẹp danh giá này.

Huyền My cao 1m74, số đo 3 vòng lần lượt là 83 – 62 – 93 (cm) ở thời điểm đăng quang ngôi vị á hậu. Thời gian qua, người đẹp sinh tháng 1995 tích cực tiến hành mỗi dáng ảnh sạch sẽ, phong cách và phong cách. Cô tích cực nhập cuộc các cử động thiện nguyện và biểu lộ nhân tài trong nhiều lĩnh vực rất làm MC, … Phong cách quần áo của Huyền My sau 3 tháng làm á hậu cũng “thay máu” đáng kể, ngày càng hấp dẫn, phá cách táo bạo, hấp dẫn tuy nhiên đẹp sâu sắc.

Đẹp tựa nữ thần, Huyền My lấn át dàn địch thủ cực "hot"? - 2

Huyền My muốn fan kỳ vọng thì vượt qua chiến tích top 20 chung cuộc của bầy chị Nguyễn Loan khi dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016

Tham dự Miss Grand International 2017, Huyền My thì cần phải “đụng độ” với với nhiều đại mỹ nhân đến từ các cường quốc vẻ đẹp trên nhân loại. Liệu Á hậu Việt Nam 2014 có nổi trội hơn? Dưới đây chính là các thí sinh bốc lửa trước tiên đối đầu Huyền My:

1. Đại diện nhan sắc Brazil

Người đẹp Caroline Venturini (21 tuổi) vừa mới muốn lựa là Hoa hậu Hòa Bình Brazil 2017 cách đây 2 tuần. Cô thì là đại diện của nước này tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế diễn ra ở Việt Nam vào tháng 10 đến đây. Người đẹp cao 1m71 trước nhé lọt top 7 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Brazil 2016. Khác với với Huyền My đã và đang là sinh viên của Học viện quần áo, Caroline Venturini lựa theo đuổi lĩnh vực Tâm lý học.

Đẹp tựa nữ thần, Huyền My lấn át dàn địch thủ cực "hot"? - 3

Thời trang đồ bơi nữ xuất khẩu

Đẹp tựa nữ thần, Huyền My lấn át dàn địch thủ cực "hot"? - 4

Đẹp tựa nữ thần, Huyền My lấn át dàn địch thủ cực "hot"? - 5

Gương mặt sắc dáng với dáng thể bốc lửa của đại diện Brazil

2. Đại diện nhan sắc Cộng hòa Séc

Người đẹp Nikola Uhlirova đến từ Cộng hòa Séc đã và đang là chiếc tên có muốn lưu ý trên fanpage chính thức của Miss Grand International. Được thấy được, cô sinh tháng 1998, xấu Huyền My 3 tuổi. Nikola Uhlirova có muốn chiều cao 1m71 với số đo 3 vòng lần lượt là 83-60-88 (cm). Ngoài công việc nhân vật loại, Nikola còn có nhiều sở trường về nghệ thuật rất khiêu vũ, rành piano, nhiếp ảnh…

Đẹp tựa nữ thần, Huyền My lấn át dàn địch thủ cực "hot"? - 6

Đẹp tựa nữ thần, Huyền My lấn át dàn địch thủ cực "hot"? - 7

Người đẹp từng là Miss Face Cộng hòa Séc

3. Đại diện nhan sắc Indonesia

Người đẹp Dea Goesti Rizkita vừa chính thức trở thành đại diện của Indonesia ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 khi đoạt muốn ngôi vị cao nhất cuộc thi Miss Grand Indonesia tối 31.3 vừa qua. Được thấy được, Rizkita tháng nay 23 tuổi, cao 1m72 và đã thu thập bằng Thạc sỹ Tâm lý học.

Đẹp tựa nữ thần, Huyền My lấn át dàn địch thủ cực "hot"? - 8

Đẹp tựa nữ thần, Huyền My lấn át dàn địch thủ cực "hot"? - 9

Đại diện của Indonesia vẫn thấp hơn Á hậu Huyền My

4. Đại diện nhan sắc Hà Lan

Vài ngày trước, cô gái 23 tuổi – Kelly van den Dungen đã xuất sắc đoạt muốn danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Hà Lan tháng 2017. Nữ hoàng mới của đất nước hoa Tulip hiện đã và đang theo học lĩnh vực truyền thông và công tác ở mỗi doanh nghiệp phát hành truyền dáng ở Amsterdam. Trước nhé, Dungen là Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Hà Lan 2016 và lọt vào chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới Hà Lan 2016.

Đẹp tựa nữ thần, Huyền My lấn át dàn địch thủ cực "hot"? - 10

Đẹp tựa nữ thần, Huyền My lấn át dàn địch thủ cực "hot"? - 11

Nhan sắc nổi trội của Hoa hậu Hòa Bình Hà Lan 2017

5. Đại diện nhan sắc Hungary

Quốc gia Trung Âu này đã lựa muốn “thiên thần” chứa tên Noémi Pásztor là chiến binh “đem chuông đi tấn công xứ nhân vật”. Cô các bạn muốn nhân vật theo dõi nước nhà kỳ vọng thì đoạt muốn chiến tích cao trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017.

Đẹp tựa nữ thần, Huyền My lấn át dàn địch thủ cực "hot"? - 12

Đẹp tựa nữ thần, Huyền My lấn át dàn địch thủ cực "hot"? - 13

Đại diện nhan sắc Hungary ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017

6. Đại diện nhan sắc Myanmar

Người đẹp Shwe Eain Si đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Miss Grand Myanmar 2017 và thì đến Việt Nam đoạt tài vào tháng 10 đến đây với Á hậu Huyền My.

Đẹp tựa nữ thần, Huyền My lấn át dàn địch thủ cực "hot"? - 14

Đẹp tựa nữ thần, Huyền My lấn át dàn địch thủ cực "hot"? - 15

Hoa hậu Hòa Bình Myanmar 2017

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *