Blog

Rate this post

Trong cái váy ren xuyên thấu màu kim cương champagne cầu kỳ tới từng cụ thể, Kendall mong rất mỗi các bạn tiên mơ màng vừa bước ra từ trái đất cổ tích.

"Đỉnh cao" sử dụng nội y tốt khăng khăng phải là 2 hot girl này - 1

Nội y hiện nay là trang phục muốn o bế chẳng xấu các sản phẩm đồ khác

Nội y không chỉ là trang phục để nâng đỡ các bộ phận nhạy cảm của thân dáng, cũng không chỉ là thứ để sử dụng đằng sau phòng tập váy áo cho khỏi “lộ hàng”. Giờ đây, nội y còn là phương tiện để các quý cô biểu lộ sự sâu sắc, sành điệu của mình. Mặc nội y rất thế nào cho tốt cũng đã trở thành mỗi câu hỏi thường xuyên muốn đặt ra.

Nếu các bạn vẫn còn lo lắng, hãy theo dõi các siêu loại rất Kendall Jenner, Stella Maxwell hay Jourdan Dunn. Họ sẽ đem tới cho các bạn các gợi ý bốc lửa và chứa tính áp dụng cao nhất thông qua show diễn mới nhất của nhà thời trang La Perla ở NYFW.

Mơ màng cùng với chất liệu xuyên thấu

"Đỉnh cao" sử dụng nội y tốt khăng khăng phải là 2 hot girl này - 2

Trong cái váy ren xuyên thấu màu kim cương champagne cầu kỳ tới từng cụ thể bé, Kendall Jenner mong rất mỗi các bạn tiên mơ màng vừa bước ra từ trái đất cổ tích. Chỉ có điều, các bạn tiên ấy quá đỗi hấp dẫn bởi vì cái váy đã tố cáo các bạn không sử dụng bra (theo chuẩn phương thức các bạn vẫn thích) còn bên dưới là mỗi cái underwear màu nude mỏng và huyền ảo rất sương khói. Không khoe quá nhiều da thịt, cũng chẳng phải chuẩn tinh thần của các bộ nội y bình thường, Kendall vẫn khiến khối các bạn phải dặn lòng sắm ngay mỗi bộ rất các bạn để gây bất thần cho nhân vật thương.

Trở về thập niên 90 cổ đại

"Đỉnh cao" sử dụng nội y tốt khăng khăng phải là 2 hot girl này - 3

Bạn gái của Kristen Stewart sẽ đưa chúng mình quay về thập niên 90 cùng với cái váy ngủ màu tím đầy hoài niệm. Với mỗi tháng mà các màu đậm hứa hẹn lên ngôi sẽ tím chuẩn là mỗi gợi ý không thể nào tuyệt vời hơn cho các quý cô đề cao nhân tố đồ cả trong phòng ngủ. Với quy phương thức hai dây và cúp ngực, cái váy mà Stella Maxwell đã và đang diện chắc chắn sẽ tôn lên muốn dáng hấp dẫn, ngọt ngào của các các bạn, bảo đảm hạ gục tất cả trái tim đã và đang ngắm nhìn.

Khoe nội y cầu kỳ mỗi phương thức thờ ơ

"Đỉnh cao" sử dụng nội y tốt khăng khăng phải là 2 hot girl này - 4

Nếu đã mất tiền, mất công để tậu về cái bra đính hạt cầu kỳ, Jourdan Dunn khuyên các bạn cho nên khoe nó ra mỗi phương thức sâu sắc rất cô các bạn. Diện mỗi cái váy đen cùng với phần cổ khoét sâu thật là sâu, Jourdan khiến nhân vật xem yêu thích khi không biết đâu là váy, đâu là bra. Dẫu sao sẽ bộ đôi mà siêu loại lựa lên sàn diễn vẫn quá đỗi phối hợp, từ các loại màu cho tới phương thức sắp xếp các cụ thể lấp lánh.

Nội y thiết kế playsuit giờ mới là đỉnh cao của sự hấp dẫn!

"Đỉnh cao" sử dụng nội y tốt khăng khăng phải là 2 hot girl này - 5

Vẫn là các chất liệu thân thuộc áp dụng trong nội y, rấtng khi muốn quy phương thức dưới loại playsuit, tất cả thứ lại thật mới lạ, và dĩ nhiên là không xấu phần hấp dẫn. Joan Smalls sải bước trên sàn catwalk trong bộ playsuit hai màu đen – cream cùng với chất liệu ren mỏng muốn đặt ở chuẩn địa điểm khiến bộ đồ vừa chứa dáng văn minh, mạnh mẽ, lại vừa nữ tính, hấp dẫn. Nếu đã và đang phải mỗi thiết kế nội y để làm mới không khí trong phòng ngủ, đây chính là quy phương thức thích hợp cùng với các bạn!

Một số dáng ảnh đáng lưu ý khác trong show của La Perla:

"Đỉnh cao" sử dụng nội y tốt khăng khăng phải là 2 hot girl này - 6

"Đỉnh cao" sử dụng nội y tốt khăng khăng phải là 2 hot girl này - 7

"Đỉnh cao" sử dụng nội y tốt khăng khăng phải là 2 hot girl này - 8

"Đỉnh cao" sử dụng nội y tốt khăng khăng phải là 2 hot girl này - 9

"Đỉnh cao" sử dụng nội y tốt khăng khăng phải là 2 hot girl này - 10

"Đỉnh cao" sử dụng nội y tốt khăng khăng phải là 2 hot girl này - 11

"Đỉnh cao" sử dụng nội y tốt khăng khăng phải là 2 hot girl này - 12

"Đỉnh cao" sử dụng nội y tốt khăng khăng phải là 2 hot girl này - 13

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *