Blog

Rate this post

Nhiều người vẫn không thể ngờ tới các tác hại của bộ đồ bơi kém chất lượng. Và cứ mua về dùng vì nghĩ rằng cũng chỉ mặc 1, 2 lần thì cần gì phải mua bộ đồ bơi mới cho tốn tiền. Thật là một ý nghĩ tai hại!

Nếu bạn cũng có suy nghĩ như thế thì hãy bỏ ngay đi nhé! Hãy cùng Chipi.vn tìm hiểu đồ bơi kém chất lượng có tác hại như thế nào?

>>>>> Mẹo nhận biết đồ bơi kém chất lượng gây hại cho sức khỏe

đồ bơi kém chất lượng có tác hại như thế nào

Mặc đồ bơi kém chất lượng sẽ có nguy cơ mẩn ngứa, nổi mụn:

Đó là vấn đề mà rất nhiều cô nàng gặp phải khi mua đồ bơi kém chất lượng về sử dụng. Sau khi bơi tự dưng bạn cảm thấy cơ thể mình bị mẩn ngứa, nổi mụn thì hãy nghĩ ngay đến nguyên nhân có phải từ bộ đồ bơi bạn mua không nhé! Một bộ đồ bơi thế nào thì coi là đồ bơi kém chất lượng? Đó là những đồ bơi cũ second hand, đồ bơi tại cửa hàng thanh lý, đồ bơi giá rẻ,…. Mặc vào chẳng khác nào gieo bệnh lên người.

đồ bơi kém chất lượng có tác hại như thế nào 1

Đồ bơi sẽ cũ nhanh phai màu:

Với bộ đồ chất lượng thì bạn khỏi phải lo lắng vấn đề đồ bơi sẽ cũ và nhanh phai màu còn đồ bơi kém chất lượng thì ngược lại. Mặc sử dụng được có vài lần mà đã trông không khác gì cái rẻ lau, xấu xí, vải thì màu loang lổ không còn cảm giác mềm mịn như lúc mới mua. Và tất nhiên là bạn không còn cách nào khác ngoài mua bộ đồ bơi mới trong lần đi bơi tiếp theo rồi.

đồ bơi kém chất lượng có tác hại như thế nào 2

Đồ bơi kém chất lượng sẽ tạo vi khuẩn gây hại vùng kín:

Đây là tác hại nguy hiểm nhất với bạn. Vùng nhạy cảm mà bị vi khuẩn xâm lấn thì tập xác định luôn, bạn có khả năng bị viêm nhiễm làm tổn thương “cô bé” là rất cao. Nhẹ thì sẽ chỉ bí ngứa ngáy ngoài rồi tự khỏi, nặng thì bạn phải đến khám ngay tại các bệnh viện về sản phụ khoa để được điều trị kịp thời tránh các hậu quả không mong muốn như viêm âm đạo, vô sinh,….

Tốt nhất bạn không nên mua đồ bơi nữ kém chất lượng để rồi gặp phải tai hại không lường trước được. Hãy tránh xa những cửa hàng thanh lý, bán giá rẻ hay những cửa hàng bị phàn nàn nhiều nếu bạn không muốn “tiền mất tật mang”.

đồ bơi kém chất lượng 3
đồ bơi kém chất lượng 3

Để mua đồ bơi nữ xuất khẩu giá tốt chất lượng đảm bảo thì Chipi sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đến với Chipi mọi nhu cầu về thời trang và chất liệu đều được đảm bảo và đã rất nhiều khách hàng phản hồi tốt về cửa hàng. Hãy cùng Chipi mặc những bộ đồ bơi đẹp, chất lượng và giá tốt nhất nhé.

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *