Blog

Rate this post

Sự khó coi của đường rãnh hiểm hóc “vùng tam giác” các chị nhưng mặc quần bó thì dứt từ nay.

phương pháp mới cho các chiếc quần lộ vùng nhạy cảm - 1

một chiếc quần được xem mà cam kết

Không ít sao Hollywood loại đầu như Jennifer Lawrence thường các cô gái nhà Kardashian đều từng thừa nhận mình gặp mặt phiền toái cùng với các cái quần legging giá rẻ, tregging ôm chẽn thân hình. Điều lo lắng của họ có chúng rất có thể để lộ điểm nhạy cảm trên hình dáng, tạo nên hình ảnh khó coi.

thế hệ đây, mỗi đoạn video khắc ghi hình ảnh người dẫn chương trình thời tiết tên Susana Almeida của kênh truyền hình Mexico bị nổi cộm “vùng tam giác” đã lôi cuốn hàng hóa trăm nghìn lượt xem chỉ sau ít ngày đăng tải. Sở dĩ cô gái thời tiết này gặp sự cố là tại vì mặc áo ngắn với quần legging đẹp mỏng, bó.

dù rằng người ta đã hình thành thứ phụ kiện như miếng lót để tiết kiệm sự xuất hiện của đường rãnh hiểm hóc, dù vậy thứ này nhưng nóng và không mấy tiện dụng.

thế hệ đây, mỗi doanh nghiệp đồ thể dục trực tuyến đã ra mắt mỗi chủng loại quần legging đẹp mới. Theo họ nó chính rất phương thuốc mới thế hệ để không xảy ra sự cố lộ điểm nhạy cảm là mặc quần chật, mỏng dính.

phương pháp thế hệ cho những chiếc quần lộ vùng nhạy cảm - 2

Đoạn video hớ hệnh của Susana Almeida hối hả lôi cuốn như đông người nhiệt tình

nguyên lý tạo ra các dạng quần bó sát này đó chính khi sử dụng đường may chữ U thay vì thế giải pháp may ráp thường nhật. Bằng cách này, quần ôm của bạn thì không còn có đường rãnh dọc, hạn chế “tai nạn” lộ điểm nhạy cảm dựa theo yếu tố kết cấu quần và hiệu ứng thị giác.

những nhà xây dựng và người sáng lập ra công ty thời trang kể trên khuyến khích thương hiệu khác nên lưu tâm tới kết cấu đường may bên trong, để khiến phụ nữ không còn phải cần chạm chán phiền toái là mặc đồ.

Đại diện nhãn sản phẩm này chia sẻ cùng website mốt whattowear rằng, phần cạp cao với đường may chữ U thì tiết kiệm mọi chuyện nhạy cảm của phần thân dưới.

phương thức mới cho những cái quần lộ vùng nhạy cảm - 3

hình thức thế hệ cho những cái quần lộ vùng nhạy cảm - 4

Giải pháp mới cho chiếc quần lộ vùng nhạy cảm. Cách may, ráp quần mới hỗ trợ các chị phòng chống tai nạn thời trang khó coi

Giải pháp mới cho chiếc quần lộ vùng nhạy cảm
Giải pháp mới cho chiếc quần lộ vùng nhạy cảm

mỗi giải pháp khác nhưng áp dụng miếng lót, dù thế chủng loại phụ tùng này vừa nóng lại phiền toái

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *