Blog

Rate this post

Bộ áo tắm này khiến nhiều người tròn mắt ngạc nhiên vì quá đẹp vào táo bạo.

"Gục ngã" trước bộ áo tắm nhũ vàng đẹp và táo bạo nhất hành tinh - 1

Bộ áo tắm độc đáo có 1 không 2

Một hãng thời trang mang tên Black Tape Project vừa tung ra một mẫu bikini cực độc, lần đầu được xuất hiện trong buổi chụp hình tại bãi biển Haiti. Đây không phải mẫu áo tắm thông thường mà được làm từ những miếng nhũ vàng được dính dán trực tiếp lên cơ thể người mẫu. Daily Mail bình luận đây là bộ áo tắm hai mảnh độc đáo và táo bạo nhất mà họ từng thấy

Bộ áo tắm lấp lánh được tạo nên từ những miếng dán trải dài từ cổ người mẫu xuống tới ngực và vòng 3, không quên bỏ trống những khoảng không hút mắt nơi cổ, bụng, cánh tay, chân của người mặc. Dưới ánh sáng mặt trời, bộ áo tắm của người mẫu tỏa sáng rất rực rỡ.

Tất nhiên cư dân mạng cũng vô cùng sửng sốt trước thiết kế đồ bơi quá đỗi táo bạo này. Trên diễn đàn mở Reddit, nhiều người dùng đã tỏ ra vô cùng bất ngờ trước độ sáng tạo của các nhà thiết kế.

“Nó vẫn còn là bikini dù bạn không thể mặc nó khi đi bơi. Những miếng nhũ vàng như thể được dán lên, nó có chống nước không?”, “Tôi phải nói thật là thoạt nhiên tôi thấy nó như ảo ảnh, và giờ tôi thậm chí còn không tin là nó có thật”, “Vàng lá?…..

"Gục ngã" trước bộ áo tắm nhũ vàng đẹp và táo bạo nhất hành tinh - 2

"Gục ngã" trước bộ áo tắm nhũ vàng đẹp và táo bạo nhất hành tinh - 3

Bộ áo tắm này khiến nhiều người tròn mắt ngạc nhiên vì quá đẹp vào táo bạo

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *