Blog

Rate this post

Người tốt Hà Nội khoe cơ thể bốc lửa từng cm với với những set thời trang dành riêng cho bữa tiệc lễ Tình nhân lãng mạn.

Hà Anh có chồng vẫn tung ảnh nội y rực lửa "thả thính" - 1

Siêu mẫu Hà Anh

Với làn da nâu, cặp môi dày và cơ thể bốc lửa, từ khi bước vào showbiz, siêu mẫu Hà Anh đã gắn liền với với hình tượng hấp dẫn. Ngay cả sau khi thu thập chồng, độ “bốc lửa” của cô có lẽ như không hề suy giảm. Mới đây, người tốt Hà thành vừa triển khai mỗi bộ ảnh nhân dịp Valentine, gợi ý những mẫu trang phục giúp đỡ phái tốt “cưa đổ” chàng” dù là trong lần hẹn hò trước nhất.

Ở những bức ảnh trước nhất, Hà Anh khoe vóc thiết kế hấp dẫn với với nội y ren tông đỏ và đen hấp dẫn, đặc trưng của dịp lễ Tình nhân. Trong khi nhé, ở những set tiếp theo, cô tiếp tự tin thả thiết kế với với những mẫu váy cocktail vừa phong nhữngh, vừa hấp dẫn hay đầm cúp ngực khoe khéo vòng 1 màu mỡ.

Hà Anh có chồng vẫn tung ảnh nội y rực lửa "thả thính" - 2

Hà Anh có chồng vẫn tung ảnh nội y rực lửa "thả thính" - 3

Hà Anh bốc lửa với với nội y ren đỏ đen

Những trang phục tông đỏ, bổ cổ V hay đính sequin lấp lánh từ đá, cườm là gợi ý tuyệt với với để cô gái nổi trội trong bữa tiệc ngày Valentine mặn nồng.

Tùy vào từng mẫu trang phục muốn lựa chọn lựa, siêu mẫu sâu sắc phối hợp những tông trang điểm nude với với phòng tập nền trong trẻo, nhẹ nhàng, mắt khói với son môi cam, đỏ tươi trẻ, nổi trội sức xuân.

Các thiết kế tóc muốn biến tấu từ xoăn lọn to lãng mạn, bồng bềnh tạo cho nên dáng tự nhiên, hấp dẫn không phải nỗ lực hay suôn thẳng với với phần mái vuốt cao phong nhữngh đến phóng khoáng với với thiết kế “bedroom-hair” ít cầu kỳ mà chỉ phải sấy và styling thật nhẹ nhàng, thuận lợi.

Hà Anh có chồng vẫn tung ảnh nội y rực lửa "thả thính" - 4

Hà Anh có chồng vẫn tung ảnh nội y rực lửa "thả thính" - 5

Người tốt cũng gợi ý nhiều set thời trang đáng cân nhắc cho dịp Lễ tình nhân

Chân dài hiện là mỗi siêu mẫu đa tài hàng đầu của lĩnh vực trang phục Việt Nam. Cô khởi đầu sự nghiệp từ London, Anh Quốc và trở thành khuôn mặt thân thuộc trên những sàn diễn từ những kinh đô trang phục to trên quả đât.

Hiện ở, Hà Anh cái chính vận động ở toàn quốc trong nước, chú tâm vào những vai trò MC, đạo diễn trang phục, giám khảo, huấn luyện những cuộc thi dáng tốt trong nước và quốc tế, đại diện thương hiệu, và là cây viết muốn nhiều người yêu yêu thích.

Hà Anh có chồng vẫn tung ảnh nội y rực lửa "thả thính" - 6

Hà Anh có chồng vẫn tung ảnh nội y rực lửa "thả thính" - 7

Những trang phục cô lựa chọn thường là đầm đính sequin…

Hà Anh có chồng vẫn tung ảnh nội y rực lửa "thả thính" - 8

… với với đường khoét bổ táo bạo…

Hà Anh có chồng vẫn tung ảnh nội y rực lửa "thả thính" - 9

… khoe đường cong lý nghĩ nhé

Make up: Phạm Văn Phan

Hair: Michael Barnes

Photographer: Hoàng Trần

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *