Blog

Rate this post

Victoria's Secret Fashion Show từ lâu đã trở thành show trang phục đang có nhu cầu chờ mong nhất trong năm.

Hé lộ vị trí doanh nghiệp show Victoria’s Secret 2017 - 1

Nhiều nhân vật đồn đoán Victoria's Secret Fashion Show 2017 thì diễn ra ở Thượng Hải

Chỉ vài năm sau khi các thiên thần sải bước ở Paris trong Victoria’s Secret Fashion Show 2016, nhiều lời đồn đoán về vị trí doanh nghiệp show năm 2017 liên tục đang có nhu cầu đưa ra.

Theo mỗi nguồn đáng tin cẩn, show nội y béo nhất hành tinh năm 2017 này nhiều kỹ năng đang có nhu cầu doanh nghiệp ở Thượng Hải, Trung Quốc. Nếu thông tin trên là sự thật, Thượng Hải thì góp mặt vào danh sách các thị trấn đăng cai show của Victoria’s Secret bao gồm London, Paris, New York và Los Angeles.

Hiện ở, Victoria’s Secret đã và đang chú tâm tiến hành toàn quốc ở tổ quốc gần 1,4 tỷ dân bằng việc mở mỗi store trước tiên bao gồm toàn diện các sản phẩm chủng loại ở trung tâm kinh doanh Lippo Plaza, Thượng Hải. Các thiên thần của hệ thống như Josephine Skriver, Alessandra Ambrosio, Sui He và Ming Xi cũng đã và đang có mặt ở Thượng Hải để nhập cuộc chiến lược quảng bá cho store hoành tráng này.

Hé lộ vị trí doanh nghiệp show Victoria’s Secret 2017 - 2

Hé lộ vị trí doanh nghiệp show Victoria’s Secret 2017 - 3

Store hoành tráng của Victoria’s Secret mới mở ở Thượng Hải

Tuy nhiên, các chân dài dễ thương không cần phải chỉ ngập đầu có công việc mà hệ thống đã giao phó. Trong chuyến đi lần này, họ có cơ hội đang có nhu cầu thưởng ngoạn các địa danh nổi danh của thị trấn Thượng Hải như Tháp truyền dáng Minh Châu Phương Đông, Dự Viên hoặc là đi tàu tham quan dọc sông Hoàng Phố.

Trên tài khoản mạng xã hội của Victoria’s Secret hay của chính các thiên thần, hoàn toàn có thể cảm thấy như nhiều dáng ảnh có background tuyệt tốt chính là các thắng cảnh ở Thượng Hải. Dường như đây cũng là mỗi hành động hữu ý của hệ thống nội y danh tiếng, bởi vì họ biết được chắc chắn thì thu đang có nhu cầu như nhiều sự ủng hộ (cũng như như nhiều doanh số) từ các dáng ảnh tham quan tưởng như vô thưởng vô phạt của đội ngũ chân dài.

Hé lộ vị trí doanh nghiệp show Victoria’s Secret 2017 - 4

Hé lộ vị trí doanh nghiệp show Victoria’s Secret 2017 - 5

Hé lộ vị trí doanh nghiệp show Victoria’s Secret 2017 - 6

Hé lộ vị trí doanh nghiệp show Victoria’s Secret 2017 - 7

Victoria’s Secret có lẽ như như biết được phương thức lấy lòng fan ái mộ và nhân vật chi phí Trung Quốc

Sẽ chẳng có gì đáng kinh ngạc giả sử Victoria's Secret xác nhận Thượng Hải là vị trí đăng cai show năm nay bởi vì có các động thái rõ như ban ngày, hệ thống đã và đang như nóng lòng đang có nhu cầu phát triển sự tiến hành ở toàn quốc Trung Quốc. Dự kiến mùa thu năm nay, mỗi store hoành tráng tương đương store Thượng Hải cũng thì khai trương ở Hongkong.

Victoria's Secret Fashion Show từ lâu đã trở thành show trang phục đang có nhu cầu chờ mong nhất trong năm. Ngày càng quy tụ các tên tuổi có sức hút như Kendall Jenner, Gigi và Bella Hadid hay sự góp mặt của các nghệ sĩ đình đám như The Weeknd hay Bruno Mars, không khó hiểu lý do vì sao chương trình này luôn khiến nhân vật ta phát cuồng hàng năm trời trước khi chính thức diễn ra.

Show 2017 có gì để chờ mong? Chúng ta hãy với chờ xem đấy!

Hé lộ vị trí doanh nghiệp show Victoria’s Secret 2017 - 8

Hé lộ vị trí doanh nghiệp show Victoria’s Secret 2017 - 9

Hé lộ vị trí doanh nghiệp show Victoria’s Secret 2017 - 10

Victoria's Secret Fashion Show 2017 liệu có còn thu hút và đáng chờ mong?

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *