Blog

Rate this post

Đi bơi đi biển là sở thích của không ít chị em phụ nữ mỗi mùa hè đến. Chọn mua được một bộ đồ bơi đẹp đắt tiền không hề khó mà cái khó là nó có phù hợp với vóc dáng và thân hình của bạn hay không?

Nhiều chị em phụ nữ rất chủ quan khi mua đồ bơi mua rất qua loa xuề xòa nhưng khi về mặc thì thật khó chấp nhận được. Nhưng đã lỡ mua rồi thì phải dùng thôi. Và chính vì thế mà bạn đã gặp không ít sự cố với chúng.

>>>> Cùng khám phá 3 sự cố với đồ bơi làm bạn “xấu hổ” muốn chết

sự cố với đồ bơi 6
sự cố với đồ bơi 6

Rơi áo tắm

Đây là sự cố thường gặp phải với những mẫu đồ bơi nữ có thiết kế quả ngang, không có gì nâng đỡ và có thể rơi bất kỳ lúc nào. Mặc dù vậy nhưng nó rất được phái đẹp tôn sùng vì sự gợi cảm và hiện đại.

Mẫu áo này thường chỉ hợp với phụ nữ có khuôn ngực nhỏ nhắn, mặc sẽ ôm sát vào cơ thể khó có thể rơi áo tắm được. Lưu ý khi mua nên chọn mẫu đồ bơi có áo mặc hơi kích một chút, mặc cảm giác rất chắc chắn và đảm bảo.

Với những cô nàng ngực bự thích chọn mua mẫu đồ bơi nữ quả ngang này thì khả năng rơi khỏi phải nói, xuống nước nghịch, tắm, bơi rất có thể rơi ra bất cứ khi nào mà bạn không hề hay biết.

sự cố với đồ bơi 2
sự cố với đồ bơi 2

Chọn áo bơi quá bé so với vòng 1

Có thể bạn may mắn hơn rất nhiều chị em phụ nữ khác khi sở hữu bầu ngực đầy đặn, đẹp và quyến rũ. Chính vì thế mà bạn muốn chọn mẫu đồ bơi có áo bé hơn so với vòng 1 để làm nổi bất lên vòng 1 tuyệt đẹp đó của bạn. Nhưng cũng chính vẻ đẹp đấy làm phản chủ đấy bạn ạ. Bạn có thể để lộ phần ngực bất cứ khi nào làm bạn không biết dấu mặt vào đâu được. Và bạn sẽ trở thành tâm điểm chỉ trỏ của những người xung quanh.

Lời khuyên hữu ích cho bạn là nên chọn đồ bơi vừa vặn với cơ thể để tránh những hậu quả không mong muốn xảy ra. Một bộ đồ bơi nữ phù hợp không những làm bạn đẹp hơn mà còn làm bạn trở nên tự tin hơn trước đám đông.

sự cố với đồ bơi 1
sự cố với đồ bơi 1

Hé lộ những sự cố với đồ bơi làm nàng xấu hổ 4

Hé lộ những sự cố với đồ bơi làm nàng xấu hổ 5

Tuột dây áo bơi, quần bơi

Bạn nghĩ sao khi bạn đang sung sướng hưởng thụ kì nghỉ biển vui vẻ cùng gia đình, cơ quan, bạn bè thì đột nhiên bồ đồ bơi của bạn tuột cả áo lẫn quần làm bạn khó mà đỡ được tình huống xấu hổ đó. Thật ngại ngùng phải không nào? Tình huống đó hiếm nhưng không phải không xảy ra nếu bạn chọn những mẫu đồ bơi mỏng manh, bé xíu so với vóc dáng thực của cơ thể hoặc tắm biển sóng đánh mạnh quá cũng sẽ làm bạn bị tuột dây bộ đồ bơi bất cứ khi nào.

Trên là ba tình huống rất xấu hổ với phái đẹp chúng ta. Chính vì thế khi mua đồ bơi bạn nên chọn mua bộ đồ bơi hợp với vóc dáng để bạn luôn cảm thấy an toàn chắc chắn khi mặc mà vẫn luôn đẹp tự tin trước đám đông nhé.

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *