Blog

Rate this post

Hot girl Lilly Luta tung ảnh bikini gợi cảm chào hè năm nay bằng những bộ bikini nhiều màu sắc trẻ trung hơn. Điểm nhấn chính là bộ bikini này là của beauty chipi. Hot girl Lilly Luta khoe khéo thân hình nóng bỏng và làn da trắng mịn trong những bộ áo tắm 2 mảnh rực rỡ.

Hot girl Lilly Luta tung ảnh bikini gợi cảm chào hè
Hot girl Lilly Luta tung ảnh bikini gợi cảm chào hè

Sau khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ ngoài cuốn hút hơn, Lily Luta trở thành một cái tên khá hot trong showbiz Việt. Cô bắt đầu nhận được kha khá show quảng cáo game và mỹ phẩm. Mới đây, người đẹp sinh năm 1992 này vừa thực hiện một bộ ảnh bikini khá nóng bỏng chào hè.

Hot girl Lilly Luta tung ảnh bikini gợi cảm chào hè. Trong loạt ảnh này, hot girl xinh đẹp khoe khéo làn da trắng mịn, thân hình căng tràn sức sống và vòng eo 58 cm thon gọn với những mẫu áo tắm sắc màu rực rỡ. Đây cũng là gợi ý đáng lưu tập cho những cô nàng đang “lăn tăn” chọn đồ bơi nữ đẹp cho kỳ nghỉ hè.

Hiện tại, Lily Luta đang tham gia một số bộ phim sitcom trên mạng như Bánh bèo TV, Soái ca ngôn tình… và bộ phim dài 100 tập Giọng hát ma. Cô đang nỗ lực hết mình để khẳng định bản thân trong vai trò của một diễn viên.

Hot girl Lilly Luta tung ảnh bikini gợi cảm chào hè - 2

Hot girl Lilly Luta tung ảnh bikini gợi cảm chào hè - 3

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Lilly Luta có ngoại hình rất nóng bỏng

Hot girl Lilly Luta tung ảnh bikini gợi cảm chào hè - 4

Hot girl Lilly Luta tung ảnh bikini gợi cảm chào hè - 5

Cô cũng có làn da trắng mịn màng vô cùng cuốn hút

Hot girl Lilly Luta tung ảnh bikini gợi cảm chào hè - 6

Hot girl Lilly Luta tung ảnh bikini gợi cảm chào hè - 7

Lilly Luta khoe vòng eo 58 cm đáng ngưỡng mộ bên bể bơi

Hot girl Lilly Luta tung ảnh bikini gợi cảm chào hè - 8

Lilly Luta tung ảnh bikini
Lilly Luta tung ảnh bikini

Thực tế là bây giờ chị em đã biết làm đẹp cho bản thân hơn nhờ công nghệ hiện đại. Người đẹp sinh năm 1992 không ngại ngần thừa nhận “dao kéo” để có được ngoại hình lôi cuốn hơn. Sau khi phẫu thuật cô đã trở lên xinh tươi đẹp hơn rất nhiều. Với vẻ mặt ngây thơi xinh xắn của mình đã lấn sân sang làm diễn viên phim giới trẻ rất quan tâm.

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *