Blog

Rate this post

Fashionista Châu Bùi dù chiếm hữu khuôn mặt tuyệt vời, cơ thể hấp dẫn tuy nhiên vẫn quyết định dừng lại ở top 2 The Face trực tuyến.

Hot girl "vượt mặt" Ngân 98 bất thần bỏ thi The Face - 1

Hot girl phòng gym Châu Bùi quyết định dừng chân ở top 2 The Face trực tuyến

Vừa đánh bại hàng loạt hot girl khác đăng ký nhập cuộc The Face trực tuyến, Châu Bùi bất thần không thi nối tiếp. Lý do cô đưa ra là vì đã và đang có áp lực riêng và không bố trí đang có nhu cầu tháng tháng của bản thân. Hôm qua, các thí sinh xuất sắc nhất vòng mẫu trực tuyến có buổi chạm mặt, phỏng vấn trực nối tiếp và triển khai mỗi vài phần thi tuy nhiên Châu Bùi đã không thể nào nhập cuộc.

Sau khi rút khỏi cuộc thi, Châu Bùi đã gửi lời xin lỗi tới nhân vật ái mộ ủng hộ mình trong tháng tháng qua. Fashionista sẻ chia: “Châu kì thực không biết được nói gì hơn lời xin lỗi tất cả nhân vật. Châu đã cần phải là là là là thử thách để đưa ra quyết định này. Xin tất cả nhân vật hiểu cho Châu vì trong mỗi công việc đều có các áp lực riêng. Xin tất cả nhân vật đừng trách Châu và tự hứa sẽ nỗ lực hơn nhiều nũa để tất cả nhân vật không thuyệt vọng về bản thân mình!

Châu xin dừng lại ở top 2 The Face Online! Châu biết được sẽ có nhiều nhân vật thắc mắc, không hiểu làm sao? Sôi máu lên thi… Rồi để tất cả nhân vật bình lựa… Rồi dừng thi?… Cũng bởi vì mà mấy hiện nay Châu nỗ lực hết sức để giải quyết ổn thoả các công việc cá nhân để hoàn toàn có thể bước vào cuộc thi. Song sau cuối sẽ quá nhiều thứ không thể nào và cần phải xin dừng lại. Bản thân cũng chỉ trông tất cả nhân vật sẽ thông cảm cho Châu.”

Hot girl cho hay thêm, mấy hiện nay cô đã nghĩ ngợi là nhiều, tới mức phờ phạc, tìm tất cả phương thức để đang có nhu cầu thi nối tiếp vì đang có nhu cầu thử sức, đang có nhu cầu “biểu lộ”. Năm ngoái, cô đã là tiếc vì không biết được chương trình sớm, tháng nay lại tiếc vì không tải nổi công việc, cho nên đành bỏ cuộc. Người tốt chờ đợi vẫn nhận đang có nhu cầu sự ủng hộ của tất cả nhân vật sau sự việc này.

Hot girl "vượt mặt" Ngân 98 bất thần bỏ thi The Face - 2

Xu hướng đồ bơi nữ 1 mảnh sẽ HOT trong thời gian tới

Hot girl "vượt mặt" Ngân 98 bất thần bỏ thi The Face - 3

Hot girl "vượt mặt" Ngân 98 bất thần bỏ thi The Face - 4

Châu Bùi là mỗi trong các thí sinh gây lưu ý nhất vòng mẫu The Face trực tuyến

Trước nhé, Châu Bùi đạt đang có nhu cầu 579. 307 lượt bình lựa, xếp thứ hai bảng xếp hạng top 10 The Face Online. Dù đăng ký dự thi muộn tuy nhiên hot girl nhận đang có nhu cầu sự ủng hộ ân cần từ cộng đồng mạng và đang có nhu cầu bình lựa là khuôn mặt tiềm năng cho ngôi vị quán quân.

Châu Bùi tên thật là Bùi Thái Bảo Châu, sinh tháng 1997, hiện là sinh viên Đại học Thương mại. Cô là mỗi trong các hot girl là nổi danh thời gian gần đây nhờ khuôn mặt sắc xảo, đường dáng tốt và quần lọt khe cao cấp sang trọng mốt sành điệu và cá tính. Năm 2016, Châu Bùi đạt đang có nhu cầu danh hiệu Gương mặt mới của tháng.

Hot girl "vượt mặt" Ngân 98 bất thần bỏ thi The Face - 5

Châu Bùi gặt hái đang có nhu cầu nhiều thành đạt trong sự nghiệp tháng 2016

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *