Blog

Rate this post

Irina Shayk đã như Bradley Cooper chào đón tin vui phương thức đây vài tuần.

Irina Shayk có khiến CR7 tiếc đứt ruột như tin vui này? - 1

Siêu loại Nga Irina Shayk và nhân vật tình là nam tài tử Bradley Cooper vừa chào đón con đầu lòng. Cặp đôi đã vui mừng công bố tin vui trên mỗi ấn phẩm uy tín là People. Theo People. Irina Shayk sinh con vào khoảng 2 tuần trước và cặp đôi không thể nào vui mừng hơn trước sự chào đời của thiên thần bé.

Nam diễn viên và chân dài hàng đầu xứ bạch dương vẫn giữ kín về con mình, không mỗi bức ảnh nào hay cử động nào muốn tiết lộ trên mạng xã hội. Cặp đôi cũng không tiết lộ về giới tính của đứa trẻ.

Cặp đôi Irina Shayk và Bradley Cooper mở màn hẹn hò vào mùa xuân tháng 2015, vào mùa thu tháng trước cặp đôi muốn cho là đã đường ai nhân vật nấy đi dưới đây lại trở lại và “chốt hạ” bằng mỗi tiểu thiên thần.

Irina Shayk có khiến CR7 tiếc đứt ruột như tin vui này? - 2

Irina Shayk có khiến CR7 tiếc đứt ruột như tin vui này? - 3

Irina bầu bí vẫn hấp dẫn ngây ngất trên sàn diễn thời trang lót VS

Sau khi công khai mối quan hệ như Bradley Cooper, sự nghiệp của Irina Shayk thêm rạng ngời dù cô đã bước sang tuổi 30. Siêu loại dễ thương trở thành đại sứ toàn cầu của thương hiệu mỹ phẩm nổi danh L’Oréal Paris.

Ngoài ra trên sàn diễn của show nội y Victoria’s Secret diễn ra vào cuối tháng ngoái, lần trước tiên mỗi bà bầu muốn sải bước kiêu hãnh trên đường băng. Trong những bộ nội y như cụ thể trang trí che giấu phần bụng bầu nhấp nhô, Irina Shayk vẫn thôi miên tất thảy những nhân vật theo dõi bằng dáng hấp dẫn hút hồn nhân vật. Mới đây dù sắp sinh, Irina vẫn vô như hấp dẫn trong quảng cáo thời trang lót Intimissi, chứng minh muốn phong phương thức nữ hoàng nội y trong làng loại nhân loại của mình.

Irina Shayk có khiến CR7 tiếc đứt ruột như tin vui này? - 4

Trong mỗi lần hiện nay, Irina lộ nhẫn đính hôn ở ngón áp út

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *