Blog

Rate this post

Irina Shayk mặc áo tắm khoét sâu táo bạo bên bờ biển. Irina Shayk đơn giản, không màu mè vẫn quyến rũ ngây ngất trong lịch tháng cuối năm của Love. Siêu mẫu Nga Irina Shayk được chọn là gương mặt cho lịch mùa Giáng sinh của tạp chí Love. Chân dài sinh năm 1986 đẹp tự nhiên đầy quyến rũ trong video clip của ngày thứ 4.

Đến hẹn lại lên, cứ vào tháng cuối năm, tạp chí Love lại phát hành một “cuốn lịch” đặc biệt từ ngày mùng 1 tháng 12 đến ngày đầu tiên của năm sau. Trong đó mỗi ngày lại có một đoạn video với sự xuất hiện của các người đẹp nóng bỏng nhất. Trước Irina Shayk, Kendall Jenner là ngày thứ 1, ngày thứ 2 là của Pamela Anderson, Gigi Hadid gợi cảm trong ngày thứ 3

Irina Shayk mặc áo tắm khoét sâu 5
Irina Shayk mặc áo tắm khoét sâu 5

Irina Shayk khoe dáng sexy với áo tắm một mảnh khoét sâu

Trong đoạn video dài chỉ hơn 1 phút, Irina Shayk mặc đồ bơi nữ đẹp một mảnh khoét cổ sâu có giá gần 8 triệu đồng của thương hiệu Norma Kamali. Cô tạo dáng điêu luyện, thoải mái thoa kem chống nắng lên khắp cơ thể bên bờ biển New York, Mỹ trong nền nhạc sôi động bài Merry Chrismas, Baby của The Beach Boys. Video clip có tông màu như thể ám một màn sương mờ ảo nhưng không vì thế mà sức nóng của chân dài xứ bạch dương bị giảm sút. Người xem vẫn cảm thấy “ngạt thở” trước đường cong hấp dẫn và thần thái tự tin của Irina Shayk.

Những video clip gợi cảm của Love đã thu được vài triệu lượt xem chỉ sau ít ngày.

Irina Shayk mặc áo tắm khoét sâu 12
Irina Shayk mặc áo tắm khoét sâu 12

Vẻ quyến rũ của Irina tự nhiên toát ra mà không cần sự màu mè

Hôm mùng 4 dường là một ngày của Iria Shayk. Gương mặt được trang điểm hoàn hảo của cô được tán dương trên Instragram của Loreal với dòng hashtag là “Điều ước đáng giá”. Hiện Irina Shayk được chọn là gương mặt toàn cầu của thương hiệu này.

Irina Shayk mặc áo tắm khoét sâu
Irina Shayk mặc áo tắm khoét sâu

Gương mặt được trang điểm hoàn hảo của Irina Shayk cũng “gây sốt” trong ngày hôm qua

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *