Blog

Rate this post

Một quán cà phê ở Mỹ hút đông đảo khách nhờ những bộ đồng phục đồ lót thiết kế bralette nhân viên cực “độc” và Khách nam ùn ùn kéo đến quán cà phê vì gái đẹp mặc…

Khách nam ùn ùn kéo đến quán cà phê vì gái đẹp sử dụng bikini dán bé tí - 1

Nhân viên của quán gây sốt

Một quán cà phê khác lạ tên là Bikini Beans Espresso ở Washington lôi cuốn muốn mỗi lượng đông đảo người mua, khác lạ là những khách nam giới bởi vì những bộ đồng phục mà khác lạ.

Nhân viên của quán không sử dụng trang phục thường nhật mà sử dụng quần lót nữ cao cấp bikini. Và cũng không cần là bikini thường nhật, áo tắm của những nữ đáp ứng bàn dễ thương thì sử dụng áo tắm siêu mini hay chuẩn hơn là những miếng dán ngực lấp lánh, bắt mắt.

Chiêu áp dụng đồng phục hấp dẫn của chú quán kì thực có hiệu quả. Khách hàng nườm nượp kéo đến quán, không chỉ để trải nghiệm những tách cà phê thơm ngon mà còn để ngắm nhìn đường cong bốc lửa và gu ăn sử dụng táo bạo của những cô nhân viên bưng bê bốc lửa.

Khách nam ùn ùn kéo đến quán cà phê vì gái đẹp sử dụng bikini dán bé tí - 2

Các nhân viên đính ngực bằng băng dính lấp lánh

Chủ quán cà phê này cho thấy đồng phục của nhân viên theo trào lưu dính ngực bằng những phụ kiện nổi trội. Năm ngoái Yves Saint Laurent đã lăng xê thời trang quần lót nữ đẹp nhất trên sàn diễn trang phục nhân loại khiến giới mộ điệu cần chao đảo vì bất thần.

Hot nhất trong nhữngh thiết kế dính ngực cần kể đến sang trọng “disco”. Để áp dụng sang trọng này, nàng cần áp dụng những miếng dán càng lấp lánh càng hiệu quả, càng tạo ra hiệu ứng bắt mắt.

Khách nam ùn ùn kéo đến quán cà phê vì gái đẹp sử dụng bikini dán bé tí - 3

Mốt che ngực bằng miếng dán lấp lánh hot trên mạng xã hội năm tháng hiện nay

Khách nam ùn ùn kéo đến quán cà phê vì gái đẹp sử dụng bikini dán bé tí - 4

Khách nam ùn ùn kéo đến quán cà phê vì gái đẹp sử dụng bikini dán bé tí - 5

Nhiều gái trẻ áp dụng thời trang này theo nhữngh mà táo bạo

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *