Blog

Hình ảnh sexy gần đây của Demi Rose
Rate this post

Thân hình phồn thực cùng phong cách gợi cảm gần đây của Demi Rose khiến nhiều người liên tưởng tới Kim Kardashian. Demi Rose lại có thêm hình bikini khiến bao trái tim thổn thức

Cô nàng nấm lùn sexy bậc nhất xứ sở sương mù chứng minh rằng, chẳng cần đến một chiều cao “khủng” hay một đôi chân dài miên man bát ngát thì việc mặc bikini mới khiến người ta xốn xang. Bằng chứng là mới đây, những hình ảnh của người đẹp 22 tuổi trong hai bộ đồ bơi bikini xuất khẩu giá rẻ màu kem như muốn làm nổ tung màn hình của tất cả người hâm mộ.Khi kiều nữ chân ngắn này mặc bikini, các chân dài đành “khóc hận”!

Trong bộ đồ bơi một mảnh đầu tiên, người ta nhìn thấy Demi Rose ngồi vắt vẻo bên quầy bar, thưởng thức một ly cocktail trong khi tay chân, body không quên tạo dáng thật chuyên nghiệp để lột tả tối đa vẻ đẹp cơ thể. Dễ thấy là dù chỉ ở góc chụp nghiêng, vòng 1 đẫy đà của mỹ nhân 1m57 đúng là “không phải dạng vừa đâu”!

Thêm một số hình ảnh sexy gần đây của Demi Rose:

Chẳng cần đến chiều cao khủng mỹ nhân 1m57 vẫn diện đồ bơi cực nuột!
Chẳng cần đến chiều cao khủng mỹ nhân 1m57 vẫn diện đồ bơi cực nuột!
Demi Rose lại có thêm hình bikini khiến bao trái tim thổn thức
Demi Rose lại có thêm hình bikini khiến bao trái tim thổn thức
Hình ảnh sexy gần đây của Demi Rose
Hình ảnh sexy gần đây của Demi Rose
Mỹ nhân Anh quốc khoe tối đa vẻ đẹp cơ thể ở mọi góc độ
Mỹ nhân Anh quốc khoe tối đa vẻ đẹp cơ thể ở mọi góc độ

 Chẳng cần đến chiều cao “khủng” mỹ nhân 1m57 vẫn diện đồ bơi cực nuột!

Trong một vài tấm hình khác, đi thong dong ở bể bơi, vẫn là thiết kế màu nude nhưng lần này người đẹp chọn kiểu đồ bơi hai mảnh, làm nổi bật thân hình đồng hồ cát mà nhiều người có tập cả đời cũng không theo kịp. Quay trước, quay sau hay nằm lả lơi cạnh trên nền gạch đi chăng nữa, vẫn thấy Demi Rose đẹp không tì vết dù chỉ là ảnh chưa qua chỉnh sửa.

Thân hình phồn thực cùng phong cách gợi cảm gần đây của Demi Rose khiến nhiều người liên tưởng tới Kim Kardashian. Người đẹp Anh quốc không phủ nhận điều ấy, nhưng cho rằng vẻ đẹp của cô đủ khả năng để đối chọi lại với cô Kim! Mỹ nhân Anh quốc khoe tối đa vẻ đẹp cơ thể ở mọi góc độ

Cũng phải thôi, vì xét về tuổi đời và nhan sắc, Demi Rose có nhiều lợi thế hơn Kim rất nhiều! Ở tuổi của mỹ nhân nấm lùn, Kim chẳng hề có chút tiếng tăm, luôn chỉ theo sau cô tiểu thư Paris Hilton để làm mấy việc lặt vặt thì Demi Rose nay đã sở hữu gần 5 triệu fan hâm mộ trên Instagram. Nhất cử nhất động của cô cũng được truyền thông để ý, dù chỉ là một bộ đồ bơi thông thường.

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *