Blog

Rate this post

Kiểu bikini với những chi tiết dây rợ gợi cảm rất được lòng chân dài đến từ Florida.

Kiều nữ chết mê style bikini lưới đan ngực tung hoành biển cả - 1

Các thiên thần VS sẽ bật mí cho bạn kiểu đồ bơi họ thích và ghét

Khi mà đồ bơi đã trở thành một phần cuộc sống của bạn giống như các thiên thần Victoria’s Secret, bạn chắc chắn sẽ biết đâu là kiểu đồ bơi hợp với mình, và đâu là kiểu nên tránh.

Và một khi đã nắm rõ các bí quyết chọn đồ bơi rồi, thì dù cho thân hình không được chuẩn cho lắm, bạn vẫn tự tin tạo dáng trên bãi biển như ai kia.

Hãy cùng nghe các thiên thần Victoria’s Secret bật mí những kiểu đồ bơi một là họ luôn dính lấy như sam, hai là họ luôn tránh tối đa khi muốn tạo ra vẻ ngoài vừa hoàn hảo vừa an toàn:

1. GraceElizabeth

Kiều nữ chết mê style bikini lưới đan ngực tung hoành biển cả - 2

Sải bước trên sàn diễn của Victoria’s Secret lần đầu tiên vào cuối năm 2016 tại Paris, sự nghiệp của cô gái xinh đẹp tới từ một thị trấn nhỏ thuộc bang Florida kể từ ấy lên như diều gặp gió. Người hâm mộ thường xuyên được chiêm ngưỡng hình ảnh Grace Elizabeth nóng bỏng và táo bạo trong những bộ nội y hay đồ bơi.

Chân dài 20 tuổi chia sẻ bí quyết chọn đồ bơi của mình như sau: “Tôi không bao giờ mặc đồ bơi màu trắng, bởi trắng là màu cực kỳ nguy hiểm!”. Ngoài ra, người đẹp đến từ Lake City còn bật mí về kiểu đồ bơi yêu thích, đó là kiểu bikini nhiều màu sắc với phần áo có dây buộc, giúp nâng đỡ vòng 1 và tạo ra sự mềm mại cho cơ thể.

2. Zuri Tibby

Kiều nữ chết mê style bikini lưới đan ngực tung hoành biển cả - 3

Là chân dài da đen đầu tiên đại diện cho dòng sản phẩm PINK của Victoria’s Secret, Tibby chưa bao giờ khiến người đã lựa chọn mình phải thất vọng. Làn da bóng khỏe, thần thái tươi tắn, Tibby khiến cho nhiều phụ nữ da đen thêm tự tin, nhất là khi nhìn cô mặc bikini.

Siêu mẫu 9x cho hay, kiểu đồ bơi cô luôn tránh xa cả km khi đi mua sắm là kiểu che kín phần thân trên. Thay vào đó, cô thích những bộ đồ hai mảnh phóng khoáng hoặc một mảnh nuột nà, giúp tôn vinh tối đa vóc dáng săn chắc của bản thân.

Kiểu bikini với những chi tiết dây rợ gợi cảm rất được lòng chân dài đến từ Florida. Theo cô, đây cũng là kiểu đồ bơi nên có trong tủ đồ của mọi quý cô. Tibby cũnbg rất chuộng những kiểu áo bơi hình tam giác, bởi theo cô, chúng mang lại cảm giác tinh tế và phù hợp với nhiều khuôn ngực.

Cùng ngắm một hình ảnh bỏng mắt của Grace Elizabeth và Zuri Tibby trong những bộ đồ bơi gợi cảm :

Kiều nữ chết mê style bikini lưới đan ngực tung hoành biển cả - 4

Kiều nữ chết mê style bikini lưới đan ngực tung hoành biển cả - 5

Kiều nữ chết mê style bikini lưới đan ngực tung hoành biển cả - 6

Kiều nữ chết mê style bikini lưới đan ngực tung hoành biển cả - 7

Kiều nữ chết mê style bikini lưới đan ngực tung hoành biển cả - 8

Kiều nữ chết mê style bikini lưới đan ngực tung hoành biển cả - 9

Kiều nữ chết mê style bikini lưới đan ngực tung hoành biển cả - 10

Kiều nữ chết mê style bikini lưới đan ngực tung hoành biển cả - 11

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *