Blog

Chọn đồ bơi cho con
Rate this post

Gia đình bạn đang có dự định đi biển? chọn đồ bơi cho con? Bạn đã có một bộ đồ bơi nữ cho mình và bạn có nhu cầu mua đồ bơi cho con? Và bạn đang không biết mua đồ bơi cho con như thế nào thì tốt và giúp con mặc thoải mái nhất?

Sau đây là những kinh nghiệm tuyệt vời cho bạn khi muốn mua đồ bơi cho con:

Các con thường có làn da nhạy cảm, mỏng manh và yếu ớt. Chính vì thế, mỗi bộ đồ mẹ chọn cho con phải đẹp từ chất liệu, thiết kế, đồ vừa vặn và con mặc lên người phải thoải mái nữa.

Thiết kế đồ bơi cho con

Trên thị trường có rất nhiều kiểu thiết kế đồ bơi khác nhau dành cho con. Hầu hết đều được thiết kế rất dễ thương đến mức khi bước vào cửa hàng, các mẹ chắc chắn sẽ muốn mua nhiều hơn một bộ. Với các bé gái, mẹ có thể chọn kiểu 1 mảnh hay 2 mảnh có các loại họa tiết trang trí bắt mắt như hình in, chọn đồ bơi cho con chấm bi, sọc kẻ. Với bé trai, mẹ có thể chọn lựa quần sooc in hoa văn hoặc hình các nhân vật hoạt hình.

Chọn đồ bơi cho con
Chọn đồ bơi cho con
Đồ bơi có khả năng chống nắng
Đồ bơi có khả năng chống nắng
Phụ kiện đồ bơi cho bé
Phụ kiện đồ bơi cho bé

 

Nhưng mẹ hãy nhớ là các con da vẫn còn rất mỏng manh yếu ớt nên khi chọn đồ bơi, mẹ cần chọn loại có thiết kế ít phơi bầy da thịt của con giúp con đỡ bị cháy nắng mà vẫn thoải mái vui chơi.

Kinh nghiệm tuyệt vời khi chọn đồ bơi cho con

Độ vừa vặn

Một bộ đồ bơi mặc lên người không vừa vặn, quá trật hoặc quá rộng sẽ không làm các con thích thú. Bộ đồ bơi lý tưởng nhất sẽ ôm vừa vặn vào cơ thể con. Nếu quá trật, con sẽ cảm thấy vướng víu, khó chịu vì bộ đồ bơi ôm chặt vào da thịt con cử động mạnh có khi còn gây đau. Nếu rộng quá, con càng không thoải mái khi vui chơi vì sóng mạnh đồ bơi đẹp của con có thể bị tuột hoặc đôi khi nhìn mất đi tính thẩm mỹ cho con.

Để lựa chọn bộ đồ bơi phù hợp, mẹ có thể tham bảng chọn lựa theo cân nặng và chiều cao của con khi mua đồ bơi. Bằng cách này, mẹ sẽ mua được bồ đồ bơi phù hợp.

Đồ bơi có khả năng chống nắng

Yếu tố này nghe có vẻ còn lạ lẫm với nhiều mẹ. Các mẹ sẽ thắc mắc làm gì có đồ bơi nào có khả năng chống nắng? Nhưng điều đó hoàn toàn có thật, ngay cả khi mẹ đang cẩn thận sử dụng kem chống nắng cho con thì bé vẫn có thể bị bỏng nắng. Để tránh được điều này, mẹ có thể tìm các bộ đồ bơi có khả năng chống nắng. Hiện tại trên thị trường đã cung cấp những bộ quần áo có thể chống tia cực tím. Kiểm tra chọn đồ bơi cho con thông số UPF (Ultraviolet Protection Factor – Yếu tố chống tia cực tím). Đây là một chất đặc biệt được đưa vào vải, bảo vệ da bé khỏi phần lớn các UV có hại bằng cách cản không cho các tia này đi xuyên qua quần áo bé. Với chỉ số UPF khoảng 50 trở lên, đồ bơi có thể cản đến 97,5% lượng tia UV.

Phụ kiện đồ bơi

 

Phụ kiện đồ bơi là như thế nào? Ở đây, mẹ có thể hiểu phụ kiện là bao gồm các vật dụng ngoài quần áo bơi giúp con thoải mái và ngăn ngừa được những hậu quả không mong muốn. Chẳng hạn, kính bơi, mũ rộng vành, kem chống nắng giúp con hạn chế tiếp xúc tối đa với anh nắng mặt trời, hoặc mẹ có thể chọn cho con bộ đồ bơi không thấm nước để bảo vệ làn da con, nó giống với kiểu đồ lặn rất tiện ích.

Và 1 phụ kiện khác mẹ có thể sẽ rất quan tâm đó là tã bơi. Tã bơi đặc biệt dành cho các bé với thiết kế đàn hồi tốt hơn, ngăn ngừa rò rỉ khi bé đi bơi ở hồ tập thể. Ngoài ra, mẹ có thể chuẩn bị chọn đồ bơi cho con cả các phao tay nhỏ để giữ bé luôn nổi trong nước. Với những kinh nghiệm quý báu trên https://doboinu.info tin rằng chọn đồ bơi nữ giá rẻ Beauty Chipi cho con mẹ sẽ chọn được cho con những bộ đồ bơi đẹp nhất, tốt nhất và chất lượng đảm bảo nhất.

Xem thêm:

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *