Blog

Rate this post

Dàn nhân vật tốt nhập cuộc quảng bá trước thềm Hoa hậu Hoàn vũ 2016 ăn sử dụng hấp dẫn khi tham quan đại dương đảo.

Lệ Hằng tự tin đọ sắc bikini bên đối thủ Miss Universe - 1

Lệ Hằng diện bikini đọ kiểu có dàn nhân vật tốt thi Miss Universe 2016

Ngày thứ 2 nhập cuộc loạt sự kiện quảng bá cho Miss Universe 2016, Lệ Hằng có 10 nhân vật tốt khác đi tham quan quần đảo Siargao. Nơi đây muốn mệnh danh là thiên đường ẩn dấu của Phillipines. . Để tới muốn đây, cả đoàn cần di chuyển bằng máy bay và mất khoảng 4 tiếng.

Lệ Hằng rất bất thần và không khỏi trầm trồ khi muốn dạo quanh hòn đảo, ngắm những bãi đại dương tốt có làn nước xanh trong rất ngọc. Giữa thiên nhiên hữu tình, Á hậu Lệ Hằng có thí sinh những nước diện trang phục dạo đại dương hấp dẫn. Đại diện nhan sắc của Việt Nam quyết định sử dụng bikini màu cam nổi trội phối có quần short jean. Kết hợp có nhé là tông trang điểm hấp dẫn có niềm vui rạng ngời hỗ trợ Lệ Hằng lôi cuốn sự lưu ý.

Lệ Hằng tự tin đọ sắc bikini bên đối thủ Miss Universe - 2

Lệ Hằng diện bikini màu cam khi đi tham quan nước chủ nhà đăng cai Miss Universe

Các nhân vật tốt cũng dễ chịu vui đùa và ghi lại nhiều dáng ảnh tốt trong ngày cử động đáng nhớ này. Kết thúc mỗi ngày dài, những thí sinh thuận lợi đáp chuyến bay quay về Manila. Tuy quần đảo nằm rất xa và mất thì giờ qua di chuyển, rấtng Lệ Hằng muốn trải nhiệm nhiều điều rất hấp dẫn.

Đặc biệt, sự hiện ra của 12 nhân vật tốt Miss Universe 2016 thuận lợi lôi cuốn sự quan tâm của nhân vật dân địa phương. Họ xuống hai bên đường, thậm chí ra tận sân bay chào nhén những cô gái. Dù thấy được Philippines là mỗi tổ quốc yêu yêu thích yêu thích những cuộc thi nhan sắc, Lệ Hằng vẫn bất thần trước tình cảm của nhân vật dân. “Chuyến đi tuy ngắn ngủi trong ngày rấtng đưa thí sinh và nhân vật dân tới gần nhau hơn. Mọi nhân vật rất thân mật và xinh tươi”, Lệ Hằng tâm sự.

Trong lịch trình tiếp theo, Lệ Hằng thì có những đại diện khác có buổi họp báo có truyền thông Philippines. Sau nhé, họ có buổi chụp dáng ở mỗi số địa danh, thắng cảnh ở thủ đô Manila. Tất cả cử động này đều muốn ban doanh nghiệp ghi dáng để quảng bá cho cuộc thi Miss Universe lần thứ 65 diễn ra từ ngày 13-30.1.2017.

Lệ Hằng tự tin đọ sắc bikini bên đối thủ Miss Universe - 3

Lệ Hằng tự tin đọ sắc bikini bên đối thủ Miss Universe - 4

Lệ Hằng tự tin đọ sắc bikini bên đối thủ Miss Universe - 5

Lệ Hằng tự tin đọ sắc bikini bên đối thủ Miss Universe - 6

Lệ Hằng tự tin đọ sắc bikini bên đối thủ Miss Universe - 7

Lệ Hằng có những nhân vật tốt Miss Universe gây lưu ý khi hiện ra trên đảo

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *