Blog

Thiên thần mới của Victoria’s Secret
Rate this post

Cô gái Đan Mạch Josephine Skriver góp mặt vào đội ngũ thiên thần hùng hậu của Victoria’s Secret.

 Thiên thần mới của Victoria’s Secret

Victoria’s Secret vẫn tiếp tục bổ sung vào đội ngũ thiên thần của mình những cái tên mới. Mới đầu năm nay, vào ngày 19.2, hãng nội y lớn nhất thế giới đã công bố tên của một siêu mẫu được chọn vào danh sách những người mẫu được ký hợp đồng dài hạn, đó là chân dài Đan Mạch Josephine Skriver. Victoria’s Secret tuyên bố Josephine Skriver là thiên thần mới của họ.

Lộ diện thiên thần nội y mới vô cùng xinh đẹp, sexy

Vào buổi trưa ngày thứ 6, hình ảnh Josephine Skriver quảng cáo đồ lót kèm theo dòng chữ “Xin chúc mừng thiên thần Jo” được hiện diện trên Instagram của hãng. Và như thế, người đẹp 22 tuổi đã có được vinh dự đeo đôi cánh thiên thần sau nhiều năm làm việc theo hợp đồng thời vụ cho Victoria’s Secret.

“Tôi như đang sống trong mơ vậy. Tôi choáng váng với quá nhiều cảm xúc hạnh phúc” – Josephine Skriver bày tỏ niềm vui sướng khi biết được quyết định đến từ hãng đồ lót.

Jo xinh đẹp trên sàn diễn Victoria’s Secret năm ngoái

Cô có số đo 3 vòng 81-58-86
Cô có số đo 3 vòng 81-58-86
Cô nhiều năm diễn cho hãng nội y trước khi chính thức được đeo cánh thiên thần
Cô nhiều năm diễn cho hãng nội y trước khi chính thức được đeo cánh thiên thần
Jo có vẻ đẹp cá tính, quyến rũ
Jo có vẻ đẹp cá tính, quyến rũ
Jo xinh đẹp trên sàn diễn Victoria's Secret năm ngoái
Jo xinh đẹp trên sàn diễn Victoria’s Secret năm ngoái
Người đẹp cao 1m80
Người đẹp cao 1m80
Thiên thần mới của Victoria's Secret
Thiên thần mới của Victoria’s Secret
Victoria's Secret tuyên bố Josephine Skriver là thiên thần mới của họ
Victoria’s Secret tuyên bố Josephine Skriver là thiên thần mới của họ
Vóc dáng gợi cảm của chân dài Đan Mạch giúp cô ghi điểm với nhiều thương hiệu lớn
Vóc dáng gợi cảm của chân dài Đan Mạch giúp cô ghi điểm với nhiều thương hiệu lớn

Người mẫu Josephine Skriver rất nổi tiếng trong làng mốt. Dù tuổi đời còn trẻ nhưng cô đã có kinh nghiệm trình diễn cho nhiều thương hiệu khổng lồ như Armani, Gucci, DKNY… Cô có số đo 3 vòng 81-58-86 (cm) vào chiều cao ấn tượng, 1m80.

Chân dài 22 tuổi từng vài năm sải bước trên sàn diễn nội y của hãng Victoria’s Secret. Năm 2015, Josephine Skriver đã có màn thể hiện tuyệt vời khi hóa thân thành nàng cảnh sát quyến rũ trên sân khấu đồ lót lớn nhất thế giới được tổ chức mỗi năm chỉ một lần duy nhất.

“Josephine Skriver là một phụ nữ trẻ xinh đẹp tuyệt vời và là một cá tính thú vị. Cô ấy rất đặc biệt và chúng tôi vô cùng hạnh phúc được chào đón cô ấy vào câu lạc bộ độc đáo nhất trong lịch sử người mẫu, đó là những thiên thần của Victoria’s Secret.” – Giám đốc Marketing của hãng là ông Ed Razek nói về lý do người mẫu Đan Mạch được lựa chọn. Cô nhiều năm diễn cho hãng nội y trước khi chính thức được đeo cánh thiên thần

Josephine Skriver không chỉ được chú ý nhờ sự nghiệp đang đà phát triển mà đời tư của cô cũng tốn giấy mực của báo chí. Năm ngoái, người đẹp từng tiết lộ về cuộc sống của mình khi che mẹ mình đều là người đồng tính (cô có cha là một người gay và mẹ là một lesbian. Họ không hề yêu nhau và quen nhau qua một tờ báo cho người đồng tính. Josephine được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm).

Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của cô gái Đan Mạch Josephine Skriver:

Jo có vẻ đẹp cá tính, quyến rũ. Cô có số đo 3 vòng 81-58-86 (cm). Người đẹp cao 1m80. Vóc dáng gợi cảm của chân dài Đan Mạch giúp cô ghi điểm với nhiều thương hiệu lớn

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *