Blog

Rate this post

Sở hữu vòng 1 không mấy đầy đặn là nỗi lo của không ít chị em khi đi biển. Vậy làm thế nào để bạn có thể che đi khuyết điểm đó và vẫn nổi bất trước đám đông?

Cùng Chipi khám phá những loại đồ bơi làm chị em sợ hãi nhé:

>>>>>> Ngực lép vẫn tự tin diện bikini

loại đồ bơi nào 2
loại đồ bơi nào 2
loại đồ bơi nào 3
loại đồ bơi nào 3

Đồ bơi không dây

Đồ bơi nữ không dây hay nói cách khác là đồ bơi quây sẽ là lựa chọn tồi tệ cho các cô nàng ngực nhỏ. Bởi nó sẽ bo gọn vào người làm ngực của bạn trông nhỏ hơn đi rất nhiều, mặt khác nó còn không chắc chắn dễ bị hớ hênh khi vui chơi, nô đùa với sóng nước.

Nếu bạn vẫn muốn mặc áo quây thì nên chọn kiểu có đường bèo nhún nhiều họa tiết, hoa văn để đánh lừa thị giác của người đối diện về bầu ngực không mấy đầu đặn đó của bạn.

loại đồ bơi nào 4
loại đồ bơi nào 4

Loại đồ bơi nào làm chị em sợ hãi

Đồ bơi nữ xuất khẩu không gọng

Nếu bạn may mắn sở hữu một thân hình đầy đặn thì chẳng cần đến áo ngực có gọng thì cơ thể bạn trông vẫn rất cân đối. Còn cô nàng “màn hình phẳng” thì nên mặc áo bơi có gọng giúp nâng đỡ tạo cảm giác ngực đầy đặn hơn.

Nếu vẫn muốn diện áo bơi không gọng mút thoải mái khi mặc, bạn có thể chọn đồ bơi cách điệu với những đường nếp gấp, bèo nhún để tạo cảm giác vòng 1 hấp dẫn hơn.

Loại đồ bơi nào làm chị em sợ hãi

Đồ bơi cổ khoét chữ V sâu

Đây là kiểu đồ bơi nữ đẹp mà các cô nàng ngực “bự” rất thích bởi nó sẽ giúp khoe ra bầu ngực đầy đặn, xinh đẹp của các nàng ấy. Còn ngực nhỏ mà mặc cổ chữ V chẳng khác nào bạn tố cáo bầu ngực nhỏ nhắn của mình. Muốn mặc đồ bơi đẹp không nhất thiết kiểu đó phải sexy quyến rũ mà đẹp là khi nó giúp người mặc tự tin và thoải mái.

Loại đồ bơi nào làm chị em sợ hãi

Đồ bơi Monokini

Monokini là những bộ đồ bơi một mảnh có sự kết hợp giữa đồ bơi khoét cổ sâu và cut-out. Khi thì những đường cut – out chạy dọc cơ thể, khi thì zic zac trên toàn bộ bikini, khi lại xuất hiện ở thềm ngực… Và sở dĩ người ngực nhỏ không mặc được bộ bikini này là vì phần ngực nhỏ không vừa vặn sẽ khiến bạn có nguy cơ lộ cả miếng mút độn phía trong bởi hai bên thân cắt xẻ nhiều.

loại đồ bơi nào 1
loại đồ bơi nào 1

Đồ bơi cut- out giữa ngực

Tưởng chừng như nó rất sexy và quyến rũ nhưng đó là kiểu đồ bơi chỉ dành cho các cô nàng ngực bự thôi. Còn ngực nhỏ mặc đồ bơi cut- out không những không gợi cảm mà nó còn làm lộ diện phần ngực lép xẹp không có khe với khoảng hở da thịt thiếu sự đầy đặn và hấp dẫn. Để ra biển mùa hè này thật tự tin, thật đẹp và quyến rũ hãy “bỏ qua” những bộ đồ bơi kiểu này nhé.

Với vòng 1 không khác gì màn hình sony khi đi biển thì hãy tránh 5 mẫu đồ bơi nữ trên ra nhé. Chắc chắn bạn sẽ đẹp hơn, quyến rũ hơn và thoải mái hơn rất nhiều đấy ạ. Chúc bạn chọn mua được bộ đồ bơi ưng ý!

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *