Blog

Rate this post

Có thể nói đồ bơi là cách đơn giản giúp chị em khoe ra được vẻ đẹp những đường cong nóng bỏng của cơ thể nhưng rất nhiều người đã mắc phải lỗi khi sử dụng đồ bơi khiến “cô bé” tổn thương mà không biết nguyên nhân tại sao. Hãy cùng Chipi.vn tham khảo những lỗi đó ở đây nhé:

>>>>> Cửa hàng nào bán đồ bơi nữ rẻ đẹp tại Hà Nội

Lỗi khi sử dụng đồ bơi 2
Lỗi khi sử dụng đồ bơi 2

“Lỗi” mặc size không phù hợp

Nhiều chị em thích chọn đồ bơi đẹp chật một tí để tạo cảm giác chắc chắn khi mặc nhưng đó là ý tưởng rất sai lầm. Khi đi bơi tất nhiên là bạn sẽ bị ướt hết, một bộ đồ bơi chật sẽ khiến vùng kín bí bách viêm nhiễm và mẩn ngứa. Thậm chí là bị nấm làm tổn thương vùng kín một cách trầm trọng. Ngoài ra, nó còn tạo cảm giác khó chịu, vướng víu cho người mặc gây ra những vết hằn xấu xí trên da. Một điều nữa là bộ đồ bơi chật khả năng bị đánh tụt lại càng cao vì chật mà cử động nhiều sẽ làm dây buộc đồ bơi dễ bung ra hơn. Và nó sẽ làm bạn ngượng tím mặt vì sự cố đó.

Lỗi khi sử dụng đồ bơi khiến “cô bé” tổn thương

“Lỗi” mua đồ bơi kém chất lượng

Một bộ đồ bơi được gọi là đảm bảo chất lượng khi nó đảm bảo co giãn tốt, mặc thông thoáng và dễ chịu. Hoạt động bơi lội yêu cầu vận động nhiều, do đó trang phục kém chất lượng sẽ không đảm bảo cho người mặc cảm giác thoải mái nhất khi bơi. Ngoài ra đồ bơi kém chất lượng còn dễ bạc màu, nhanh cũ làm ảnh hưởng đến vùng kín. Vì vậy khi chọn đồ bơi đừng ham rẻ, hãy mua đồ bơi chất lượng để quá trình đi bơi, tắm biển được thư giãn và thuận tiện nhất.

Lỗi khi sử dụng đồ bơi 1
Lỗi khi sử dụng đồ bơi 1

“Lỗi” bảo quản đồ bơi sai cách 

Thế nào là bảo quản đồ bơi sai cách? Đó là khi bạn mặc xong không giặt sạch sẽ phơi khô ngay mà để ẩm ướt một thời gian dài mới mang ra giặt hoặc bạn phơi nhưng chưa khô cứ thể sử dụng trong lần bơi tới.

Bạn biết đấy đồ bơi ôm sát cơ thể không rộng rãi thoải mái như khi mặc ở nhà. Chính vì thế vùng kín rất dễ bị tổn thương khi sử dụng đồ bơi không đúng cách. Ngâm mình quá lâu trong nước sẽ khiến cô bé dễ bị viêm nhiễm, nấm ngứa. Và thậm chí là làm hỏng luôn cả bộ đồ bơi.

Chính vì thế, sau khi bơi xong bạn hãy giặt ngâm sạch sẽ phơi khô dưới ánh năng mặt trời để diệt được mọi vi khuẩn, nấm mốc gây hại và bạn sẽ có một bộ đồ bơi mới trong lần bơi tiếp theo giúp bảo vệ sức khỏe “cô bé” và bảo quản bộ đồ bơi được tốt nhất.

Trên là những lỗi mà phái đẹp chúng ta thường hay gặp phải khi sử dụng đồ bơi nữ khiến cô bé bị tổn thương. Nếu muốn bảo vệ mình và người thân được tốt nhất hãy thuộc lòng những tips hay trên nhé!

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *