Blog

Rate this post

   Lựa chọn đồ bơi nữ theo dáng người hoàn hảo 2016 theo từng vóc dáng cơ thể không giống nhau thì chị em sẽ có cách lựa chọn đồ bơi khác nhau. Chị em mong được sở hữu một bộ đồ bơi nữ không những có thể làm tôn lên vẻ đẹp sẵn có nhưng mà đồ bơi còn có thể giúp đỡ chị em che giấu đi những khuyết điểm để tự tin khoe dáng trong mùa hè này? Hãy tham khảo những bí quyết để lựa chọn đồ bơi nữ của Chipi.vn để lựa chọn đồ bơi theo dáng người hoàn hảo 2016 và bạn có một thân hình hoàn hảo hơn nhé. Lời khuyên dành cho bạn gái khi vào một shop đồ bơi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh:

– Hãy thử nhiều kiểu cách dáng đồ bơi nữ không giống nhau. Việc thử nhiều thiết kế dáng đồ bơi khác nhau sẽ rất có thể giúp bạn gái nhanh chóng  tìm ra thiết kế đồ bơi xuất khẩu nào thích hợp và làm tôn dáng vóc của bạn gái  nhất.

– Thử bộ đồ bơi có size bé hơn so có size thật của bạn do đồ bơi thường giãn ra khi gặp nước.

– Điều chỉnh độ dài quai đồ bơi khít cùng với cơ thể bạn. Khi mặc thử đồ bơi, chị em hãy thử thắt dây, quai chặt sao cho đồ bó sát vào cơ thể mà vẫn đủ để che những vòng của bạn gái .

Từng vóc dáng cơ thể không giống nhau thì chị em sẽ có cách lựa chọn đồ bơi khác nhau

Lựa chọn đồ bơi theo dáng người hoàn hảo 2016

Lựa chọn đồ bơi theo dáng người hoàn hảo 2016
Lựa chọn đồ bơi theo dáng người hoàn hảo 2016
Tự tin khoe dáng với đồ bơi xuất khẩu 1 mảnh
Tự tin khoe dáng với đồ bơi xuất khẩu 1 mảnh

Dáng người quả lê

Đó như các cô gái có phần thân dưới (mông, đùi) béo và phần thân trên nhỏ. Những cô nàng sở hữu thân hình quả lê nên lựa chọn những set đồ bơi rất có thể giúp cân bằng lại tỉ lệ cơ thể và lý tưởng nhất mà bớt phần thân dưới , làm nổi bật thân trên.

– Chị em có thể tìm mua những set đồ bơi truyền thống có quần váy có độ dài che được hết phần đùi mập nhất.

– Không nên lựa chọn set đồ bơi nữ có phần quần bó sát hoặc có thắt lưng nhấn vào phần thân dưới.

Ngực bự

Nếu bạn gái  đang mong được làm hạn chế sự chú ý của mọi người vào bộ ngực đầy đặn của mình thì lời khuyên cho bạn không nên chọn các bộ đồ bơi có nhúm bèo. hưng mà thay vào đó, hãy lựa chọn những set đồ bơi có đường cắt cúp có lí, hoàn toàn có thể giúp nâng đỡ bộ ngực của bạn gái.

Ngực nhỏ xíu

Những cô nàng ngực bé và gợi ý một số mẫu đồ bơi bikini dành cho người ngực lép có thể tìm đến những kiểu dáng áo bơi có những chi tiết nhấn nhá như nhúm bèo, hay đăng ten để tạo cảm giác bộ ngực của bạn gái  đầy đặn hơn.

Dáng thể thao

Không nhiều đường cong, dáng người thẳng mà đặc thù biết được của các cô nàng có dáng thể thao. Đối cùng dáng người này, điều bạn phải làm rất tìm các thiết kế đồ bơi cao cấp hỗ trợ dáng người mình gợi cảm hơn.

– Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bộ đồ bơi một mảnh vì thế các loại đồ bơi monokini này sẽ rất có thể giúp cơ thể bạn trông gợi cảm đầy đặn hơn.

   Bạn gái có thể thuận lợi tìm mua những bộ đồ bơi đẹp  thích hợp và thời trang nhất tại BEAUTY CHIPI. Tham khảo thêm những thông tin tại trang web chipi.vn hoặc tới trực tiếp tục địa chỉ shop tại 662 Hoàng Hoa Thám – Tây Hồ – Hà Nội hoặc 37 Bích câu – Đống Đa – Hà Nội để có những lựa chọn đồ bơi bikini tốt nhất ngay từ bây giờ nhé. Lựa chọn đồ bơi theo dáng người hoàn hảo 2016 theo từng vóc dáng cơ thể không giống nhau thì chị em sẽ có cách lựa chọn đồ bơi nữ xuất khẩu khác nhau

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *