Blog

Rate this post
(Dotap.info) – Joanna Pearson đã khiến không ít người phải kinh ngạc vì thành quả giảm cân đáng khâm phục từ 185kg xuống còn 94kg của mình.
Vào năm 32 tuổi, sau 1 lần chịu đả kích mạnh mẽ từ việc ngồi trên máy bay và không thể thắt dây đai chỗ ngồi của mình, cô gái Mỹ Joanna Pearson đã hạ quyết tâm giảm cân. “Tôi đã phải yêu cầu tiếp viên cho tôi một khoảng trống rộng hơn khi ở trên máy bay, và tôi đã vô cùng xấu hổ, không bao giờ muốn đặt mình vào tình huống này nữa” – Pearson cho biết.
Thời điểm cân nặng cao nhất của Pearson là 185kg. Nhưng sau vấn đề đi máy bay 2 năm trước đó, vào tháng 1 năm 2008 Pearson đã quyết định thay đổi mọi thứ. Cô bắt đầu đi bộ, không uống soda, không ăn đồ ăn nhanh, và cố gắng tập thể dục giảm cân tại nhà. Chỉ trong 1 năm, Pearson đã giảm được 43kg và cô dần cảm thấy tự tin hơn. Sau đó, cô quyết định tìm một huấn luyện viên thể hình cho mình và tiếp tục giảm 34 kg trong vòng 8 tháng. Cuối cùng, sau 2 năm rưỡi, Pearson giảm được tất cả 90,7kg.
Hành trình giảm cân ngoạn mục của cô gái 185 kg
JoannaPearson trước và sau khi giảm cân
Pearson đã giảm cân như thế nào?
Nội dung giảm cân của Pearson bao gồm các bài tập sức mạnh, bài tập cơ bắp, cardio, đấm bốc và các bài tập thể dục ngoài trời. “Tôi đã duy trì một chế độ ăn lành mạnh, hạn chế carbohydrate, tăng protein và giữ một chế độ luyện tập thể dục nghiêm ngặt” – Pearson chia sẻ.
Bên cạnh đó, cô còn có một nguồn động viên và cổ vũ lớn đó là người mẹ của cô. Cô được mẹ mua giày thể thao trong suốt quá trình thay đổi cơ thể của mình, và tổng số giày cô nhận được từ mẹ để giảm được 84kg lên đến 12 đôi.
Tìm ra nguyên nhân tăng cân cũng cho phép Pearson thay đổi cân nặng của mình. Cô cho biết chính môi trường đại học với những thực phẩm không lành mạnh, tâm trạng buồn chán và trầm cảm khiến cô tăng cân nhanh không thể kìm hãm. Pearson đã xóa bỏ rất nhiều bức ảnh của mình bởi vì cô không muốn chấp nhận bản thân mình. “Hiện tại, tôi không còn nhận ra bản thân mình trước đây nữa. Tôi đã thay đổi rất nhiều kể từ khi giảm cân. Tính cách tôi cũng thay đổi và giờ tôi ra ngoài nhiều hơn” – Pearson cho biết.
Hành trình giảm cân ngoạn mục của cô gái 185 kg
Pearson trước khi giảm cân
Tiếp tục chiến đấu với làn da bị chảy xệ sau khi giảm cân
Dù đã giảm được cân nặng, nhưng một vấn đề khác lại xảy ra, đó là tình trạng da thừa bị chảy xệ. “Tôi không còn phải đối diện với một con người nặng 185kg trong gương nữa và cuộc chiến mới của tôi là loại bỏ da thừa và sống khỏe mạnh hơn, sau đó, tôi có thể có giúp những người khác giảm cân. Điều này thực sự ý nghĩa” – Pearson nói.
Dù đã giảm được khá nhiều cân, áp lực công việc và cuộc sống gia đình lại một nữa làm cô tăng khoảng 16kg, nhưng Pearson đã nhanh chóng kiểm soát tình hình bằng việc thuê một nhà tư vấn dinh dưỡng. Kết quả là cô giảm được khoảng 9kg và 51cm vòng eo. Pearson có thể mặc quần áo cỡ nhỏ hơn và kiểm soát được cuộc sống của mình trở lại.
Màn 'lột xác“ siêu ngoạn mục của người phụ nữ nặng 185kg
Pearson sau khi giảm cân
Hiện tại, Pearson vẫn đang duy trì một lối sống lành mạnh và lấy đó làm phương pháp giảm cân cũng như sống khỏe mạnh hơn mỗi ngày. “Tôi phải làm việc chăm chỉ và sẽ tiếp tục chiến đấu bởi vì tôi là một chiến binh, tôi không từ bỏ, tôi sẽ luôn giữ vững niềm tin của mình” – Pearson cho biết.
Bloom Nguồn: CNN

Xem thêm

Fitness(Thể dục giảm cân)

Cách giảm mỡ bụng trong 1 tháng của chồng ca sĩ Thu Phương

Thực đơn ăn kiêng của cựu “thiên thần nội y” Miranda Kerr

    Facebook Comments
    Share this post

    Leave your thought here

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *