Blog

Rate this post

14 nhãn hiệu nội y nước Pháp chính thức “tuyên chiến” có Victorias' Secret Show.

Mãn nhãn trước kẻ địch của các thiên thần nội y - 1

Hình ảnh trong “Lingerie, Mon Amour”

Victoria's Secret show đang có nhu cầu xem là show diễn nội y bự nhất và quy mộ hành tinh. Tuy nhiên điều nhé cũng không có nghĩa là show quần áo này không có kẻ địch.

Thực tế nhiều hệ thống nội y khác không thể nào bỏ ra hàng chục triệu USD để doanh nghiệp mỗi đêm trình bày duy nhất kéo dài chỉ gần 1 tiếng thời trangng hồ khi Victorias' Secret, thế khing họ vẫn tìm phương thức đem dáng riêng cho show diễn thời trang lót của mình. Và Lingerie Francaise là mỗi kẻ địch của Victoria's Secret. Hãng thời trang lót nước Pháp vừa giới thiệu ra show quần áo để cạnh tranh có show nội y Victoria's Secret vừa doanh nghiệp ở kinh đô hoa lệ Paris mới phương thức đây 2 năm.

Show diễn chứa tên “Lingerie, Mon Amour” của Lingerie Francaise chứa sắc màu khi đặc biệt. Thay vì lộng lẫy, tưng bừng có nhạc, hoa, ánh sáng, các bộ cánh “hàng khủng”, sẽ lại chứa đẳng cấp khi thanh lịch và gợi tình chuẩn chất đàn bà Paris. Dàn nhân vật loại trong show diễn thời trang lót này sử dụng toàn nội y màu đen đầy bí mật, khi hấp dẫn, khiến nhân vật xem càng nhìn càng say đắm. Sân khấu của Lingerie Francaise tuy dễ chơi khing khi phong phương thức, làm nổi đang có nhu cầu tâm điểm là màn diễn nội y thắm thiết, khao khát.

Lingerie Francaise không cần chỉ là mỗi thương hiệu nội y mà là 14 nhãn hiệu thời trang lót của nước Pháp. Họ đã quyết định “hiệp lực” để với doanh nghiệp show diễn để cạnh tranh lại có Victoria's Secret. Khác có tinh thần biểu trưng vê tốt hấp dẫn phái nữ của đế chế thời trang lót nước Mỹ, show “Lingerie, Mon Amour” lại đang có nhu cầu cổ vũ cho nữ quyền có tuyên ngôn “giải thoát đàn bà khỏi các cái áo lót chật ních”.

Cùng xem sự đặc biệt khi rõ giữa “Lingerie, Mon Amour” và show thời trang lót danh tiếng nhất hành tinh Victoria's Secret:

Mãn nhãn trước kẻ địch của các thiên thần nội y - 2

Hình ảnh trong Victoria's Secret Show

Mãn nhãn trước kẻ địch của các thiên thần nội y - 3

Người loại của VS show ăn vận khá nổi trội bắt mắt, trái ngược lại có dáng ảnh thanh lịch của “Lingerie, Mon Amour”

Mãn nhãn trước kẻ địch của các thiên thần nội y - 4

Mãn nhãn trước kẻ địch của các thiên thần nội y - 5

Sân khấu của hai show diễn cũng khi đặc biệt

Mãn nhãn trước kẻ địch của các thiên thần nội y - 6

Mãn nhãn trước kẻ địch của các thiên thần nội y - 7

Mãn nhãn trước kẻ địch của các thiên thần nội y - 8

Mãn nhãn trước kẻ địch của các thiên thần nội y - 9

Mãn nhãn trước kẻ địch của các thiên thần nội y - 10

Show “Lingerie, Mon Amour” chứa đậm tinh thần thanh lịch của nước Pháp

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *