Blog

Rate this post

Mẹo nhận biết đồ bơi kém chất lượng gây hại cho sức khỏe. Không phải cứ mua đồ bơi nữ ở những cửa hàng lớn, đắt tiền thì sẽ là hàng chuẩn chất lượng. Sử dụng đồ bơi nữ kém chất lượng không những ảnh hưởng đến bề mặt da mà còn tổn hại đến sức khỏe của bạn. Cùng bỏ túi vài mẹo nhận biết đồ bơi nữ “rởm” để tránh ngay nhé:

>>> Cùng doboinu.info tìm hiểu mẹo nhận biết đồ bơi nữ kém chất lượng gây hại cho sức khỏe <<<

Mẹo nhận biết đồ bơi kém chất lượng gây hại cho sức khỏe

Hoa văn in không rõ ràng

Đây là điều hiển nhiên bạn có thể thấy ngay khi nhìn. Hoa văn, hoạt tiết, màu sắc trên đồ bơi nữ mà nhìn không rõ ràng, mờ nhạt, loang lổ thì sẽ không ai mua cả. Đừng biến mình thành người đặc biệt khi chọn những bộ đồ hoa văn in không rõ ràng nhé! Bởi chỉ có đồ bơi kém chất lượng mới như vậy. Hãy nhớ rằng nhiều cửa hàng tuy là lớn những vẫn có khả năng làm ăn bê bối để đồ bơi chất lượng tốt và rởm lẫn lộn nhau, vậy phải tinh ý nhé không vơ bừa mua về lại hối hận đó ạ.

Mẹo nhận biết đồ bơi kém chất lượng gây hại cho sức khỏe

Độ co giãn không tốt

Đồ bơi nữ không giống như quần áo thông thường, thời trang và đẹp ai cũng thích nhưng cũng cần phải có độ co giãn tốt để có thể mặc thoải mái khi bơi. Hầu hết các thiết kế đồ bơi đều đảm bảo độ co giãn tốt cho người mặc nhưng nếu bạn vào một cửa hàng mà bộ đồ bạn thích không co giãn tốt thì đương nhiên đó là hàng kém chất lượng rồi. Không ai tự dưng lại rước bộ đồ bơi khó chịu đó về nhà cả.

Mẹo nhận biết đồ bơi kém chất lượng gây hại cho sức khỏe

Khi sờ vào bề mặt không có cảm giác trơn nhẵn

Khi sờ vào mà cảm giác không trơn nhẵn bị sờn vải, cảm giác sần sùi không khác gì bộ đồ cũ hay mặc rồi thì chắc chắn đó là hàng rởm kém chất lượng rồi. Như thế thì dù giá có rẻ đến mấy thì bạn cũng không nên mua để tránh rước họa vào thân nhé. Mặc lên người chẳng khác nào làm hại mình và chắc chắn bạn sẽ mất điểm trong mắt chàng vì bộ đồ bơi đó đấy ạ.

Mẹo nhận biết đồ bơi kém chất lượng gây hại cho sức khỏe

Màu dễ phai ra khi nhúng qua nước

Đồ bơi gì mà vừa nhúng vào nước đã bị ra rất nhiều màu chưa nói gì đến giặt giũ. Chẳng may bạn đã mua về rồi mà gặp hiện tượng đó thì vứt ngay đi nhé, không là rước bệnh tất vào thân. Những loại đồ bơi nữ kém chất lượng không ra gì chỉ cần nhúng vào nước, ẩm ướt tí là cũng ra màu rồi. Hãy bảo vệ mình bằng cách nói không với những bộ đồ bơi kém chất lượng đó nhé!

Mẹo nhận biết đồ bơi kém chất lượng gây hại cho sức khỏe

Một bộ đồ bơi đẹp chưa nói lên điều gì mà quan trọng là bộ đồ bơi nữ đó cũng phải đảm bảo chất lượng nữa. Muốn mua được bộ đồ bơi tốt hãy tham khảo những mẹo hay trên nhé. Chúc bạn chọn được bộ đồ bơi ưng ý!

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *