Blog

Rate this post

Victoria's Secret Show 2016 quy tụ dàn chân dài có thu nhập cao hàng đầu trong giới nhân vật loại.

Mỹ nhân nào giàu nhất trong dàn thiên thần nội y? - 1

Victoria's Secret luôn có muốn dàn chân dài có thu nhập cao hàng đầu trong giới nhân vật loại. Chỉ tính riêng 13 trong số hơn 50 nhân vật loại sải bước cho Victoria's Secret Show đã có số tài sản lên đến 245 triệu USD. Cùng xem ai là chân dài phong lưu nhất trên sàn diễn nội y phệ nhất hành tinh của tháng 2016.

Adriana Lima: 75 triệu USD

Lima khởi đầu diễn cho Victoria's Secret vào tháng 2000. Trở thành thiên thần nội y cũng đồng nghĩa là sự nghiệp của cô lên là diều gặp gỡ gió. Lima liên tục nằm trong danh sách kiếm tiền nhiều nhất nhân loại trong gần chục tháng nay nhờ các phiên bản hợp đồng đắt giá là IWC, Vogue Eyewear, Maybelline….

Mỹ nhân nào giàu nhất trong dàn thiên thần nội y? - 2

Alessandra Ambrosio: 60 triệu USD

Là một khuôn mặt muốn hàng loạt ông phệ đồ là Gucci, Dolce & Gabbana, Calvin Klein ưa chuộng, Ambrosio cũng là thiên thần phong lưu hàng đầu trong hàng ngũ nhân vật tốt Victoria's Secret. Cô hiện có số tài sản 60 triệu USD, thu nhập tháng qua là 5 USD.

Mỹ nhân nào giàu nhất trong dàn thiên thần nội y? - 3

Liu Wen: 35 triệu USD

Liu Wen là cô gái Trung Quốc trước mắt sải bước cho sàn diễn nội y danh giá nhất nhân loại. Nhờ khuôn mặt đậm chất Á Đông và khí chất hơn nhân vật, cô là khuôn mặt châu Á nổi danh nhất trong làng đồ cao cấp.

Liu Wen góp mặt trong danh sách kiếm nhiều tiền nhất của Forbes từ tháng 2013. Hiện nay cô có số tài sản trị giá đến 35 triệu USD nhờ hợp đồng là Estée Lauder, La Perla.

Mỹ nhân nào giàu nhất trong dàn thiên thần nội y? - 4

Kendall Jenner: 18 triệu USD

Ở tuổi 21, Kendall Jenner đã có muốn khối tài sản đồ sộ lên đến 18 triệu USD. Cô là khuôn mặt đại diện của Estée Lauder và nhiều nhãn hàng tên tuổi khác. Kendall còn có thương hiệu đồ riêng của mình với em gái và là một IT girl nổi danh trên Instagram là một bài quảng cáo mạng xã hội giá 300 ngàn USD.

Mỹ nhân nào giàu nhất trong dàn thiên thần nội y? - 5

Joan Smalls: 16 triệu USD

Joan Smalls là ngôi sao catwalk nhân vật Puerto Rico. Cô muốn Models bình lựa là nhân vật loại của tháng 2015 và hiện có muốn tài sản khoảng 16 triệu USD.

Mỹ nhân nào giàu nhất trong dàn thiên thần nội y? - 6

Gigi Hadid: 13 triệu USD

Hot girl nước Mỹ Gigi Hadid cũng là khuôn mặt quảng cáo ăn khách nhất mới đây nhờ tầm ảnh hưởng mạnh trên mạng xã hội. Năm nay Gigi Hadid lần đầu có muốn đôi cánh của mình trên đường băng Victoria's Secret và là khuôn mặt của Tommy Hilfiger.

Mỹ nhân nào giàu nhất trong dàn thiên thần nội y? - 7

Lily Aldridge: 8 triệu USD

Thiên thần Victoria's Secret khá tín tiếng trong giới làng vẫn là tên tuổi hot trên sàn diễn đồ, Bà mẹ 1 con này có tài sản ước tính khoảng 8 triệu USD nhờ các phiên bản hợp đồng là Bulgari, Rag & Bone.

Mỹ nhân nào giàu nhất trong dàn thiên thần nội y? - 8

Taylor Hill: 6 triệu USD

Thiên thần mới sáng giá hàng đầu Taylor Hills cũng có số tài sản đáng nể: khoảng 6 triệu USD. Cô muốn xem là nàng dạng sành điệu của siêu loại Miranda Kerr.

Mỹ nhân nào giàu nhất trong dàn thiên thần nội y? - 9

Jasmine Tookes: 5 triệu USD

Jasmine Tookes là thiên thần muốn sử dụng bộ nội y Fantasy Bra tháng nay. Và giả sử cô có lỡ làm hỏng bộ đồ lót 3 triệu USD sẽ chắc cũng không cần quá lo lắng bởi vì phiên bản thân Tookes có muốn số tài sản đến 5 triệu USD.

Mỹ nhân nào giàu nhất trong dàn thiên thần nội y? - 10

Martha Hunt: 3 triệu USD

Người loại 27 tuổi có khuôn mặt khả ái này là khuôn mặt của Michael Kors và London Fog. Người tốt này có danh tiếng tăng nhanh sau khi gia nhập đội nàng gái của Taylor Swift. Hiện cô đã và đang có muốn gia tài khoảng 3 triệu USD.

Mỹ nhân nào giàu nhất trong dàn thiên thần nội y? - 11

Bella Hadid: 3 triệu USD

Em gái của Gigi Hadid góp mặt trong danh sách các chân dài giàu nhất sàn diễn nội y tháng nay là số tài sản khoảng 3 triệu USD. Năm nay là tháng đại thành đạt của Bella khi cô muốn phong tặng danh hiệu “Người loại của tháng 2016”.

Mỹ nhân nào giàu nhất trong dàn thiên thần nội y? - 12

Elsa Hosk: 1,5 triệu USD

Thiên thần nội y Thụy Điển có số tài sản khoảng 1,5 triệu USD. Cô cũng là một khuôn mặt khá mới trên sàn diễn Victoria's Secret làng đã sớm tạo muốn danh tiếng nhờ hình thể hấp dẫn là thần Vệ Nữ.

Mỹ nhân nào giàu nhất trong dàn thiên thần nội y? - 13

Sara Sampaio: 1,2 triệu USD

Sarah Sampaio có muốn tài sản 1,2 triệu USD. Chân dài Bồ Đào Nha là khuôn mặt quảng cáo bikini là muốn ưa chuộng nhờ hình thể săn chắc, khỏe mạnh.

Mỹ nhân nào giàu nhất trong dàn thiên thần nội y? - 14

Facebook Comments
Share this post