Blog

Rate this post

Sau những ồn ào không đáng có, April Summers vẫn chứng tỏ muốn sức hút của mình với với sự tin tưởng từ những ấn phẩm trang phục.

Mỹ nữ "3 vòng không tưởng" khiến những anh em muốn "ẩu đả" - 1

April Summers có muốn khuôn mặt và đường cong tốt tới nhức nhối

Chọn cho mình nghệ danh ngọt ngào mà chính dáng tốt của bản thân, nhân vật tốt Nadia Foster, vốn muốn thấy được tới rộng rãi với với cái tên April Summers có muốn dáng ngoài tốt tới nhức nhối.

Cô năm nay 29 tuổi, là khuôn mặt thân thuộc đối với với những quý ông, nhất là những nàng đọc gắn bó của tạp chí Playboy.

Ngoài việc sinh ra đều đặn trên những ấn phẩm của Playboy từ Pháp, Ý cho tới Macedonia, Hungary…, April Summers cũng không còn lạ lẫm với với nhân vật theo dõi GQ, Maxim hay FHM. Đây đều là những tạp chí dành cho quý ông hàng đầu nhân loại, cho nên không nói cũng thấy được, phải cần dễ thương và hấp dẫn mà thế nào, cô gái tới từ London mới muốn những ông lớn này ưu ái tới vậy.

Người tốt Anh quốc còn biểu lộ mình có kỹ năng nhiều chủng loại, khi trở thành nhân vật dẫn chương trình của mỗi kênh truyền dáng chuyên về hẹn hò. Lối dẫn xinh tốt với ngoại dáng không tì vết của April chính là những nhân tố khiến chương trình ngày càng lôi cuốn đông đảo nhân vật theo dõi.

Mỹ nữ "3 vòng không tưởng" khiến những anh em muốn "ẩu đả" - 2

Ngoài việc tăng động tích cực với với vai trò nhân vật loại, cô còn là mỗi nhân vật dẫn chương trình có tài

Năm 2011, April Summers là cái tên sinh ra trên trang nhất mỗi loạt tờ báo, khi cô ra ngoài rành với nhân vật nàng là nam diễn viên Sean Bean. Tại mỗi quán bar ở London, nam tài tử The Lord of the Rings đã ẩu đả với với mỗi nhân vật con trai, khi nhân vật này buông những lời bình luận khiếm nhã về cô nhân vật loại dễ thương.

Năm 2015, nhân vật tốt có muốn ba vòng bốc lửa 93-60-93 cũng gây xôn xao dư luận, khi là nạn nhân của mỗi vụ báo oán cá nhân. Một kẻ tự nhận là đạo diễn có tên Naushad Faruk đã thuyết phục mỹ nhân Playboy nhập cuộc triển khai mỗi bộ ảnh dành cho tạp chí con trai. Tất nhiên, trong bộ ảnh ấy không thể nào thiếu những dáng ảnh thiếu vải của những nhân vật chính, trong nhé có cả April Summers.

Điều đáng chia sẻ dưới đây, nhân vật loại dễ thương đã phát hiện ra có mỗi camera ẩn trong cái đồng hồ của tay đạo diễn kia, và cô lo lắng những cảnh nhạy cảm hậu trường thì bị kẻ này giới thiệu lên mạng với với đang có nhu cầu không đẹp.

Nữ MC bốc lửa khi ấy đã lo lắng tới nỗi không dám về nhà và phải cần đi điều trị tâm lý. Còn tay đạo diễn, hắn đã bị phạt 42 năm tù, kèm lệnh cấm tiếp cận với với April trong vòng 12 năm.

Sau những ồn ào không đáng có, April Summers vẫn chứng tỏ muốn sức hút của mình với với sự tin tưởng từ những ấn phẩm trang phục. Và không có gì ngăn muốn quý cô 29 tuổi ngày càng hấp dẫn hơn trong những item.

Mỹ nữ "3 vòng không tưởng" khiến những anh em muốn "ẩu đả" - 3

Mỹ nữ "3 vòng không tưởng" khiến những anh em muốn "ẩu đả" - 4

Mỹ nữ "3 vòng không tưởng" khiến những anh em muốn "ẩu đả" - 5

Mỹ nữ "3 vòng không tưởng" khiến những anh em muốn "ẩu đả" - 6

Chuyên trị những bộ ảnh bốc lửa, song April Summers cũng mà sợ những gì quá riêng tư và nhạy cảm thì bị phát tán trong scandal năm nào

Mỹ nữ "3 vòng không tưởng" khiến những anh em muốn "ẩu đả" - 7

Mỹ nữ "3 vòng không tưởng" khiến những anh em muốn "ẩu đả" - 8

Mỹ nữ "3 vòng không tưởng" khiến những anh em muốn "ẩu đả" - 9

Ba vòng tuyệt vời của nhân vật tốt Playboy chắc chắn là nỗi khao khát của tất cả nhân vật đàn bà

Mỹ nữ "3 vòng không tưởng" khiến những anh em muốn "ẩu đả" - 10

Mỹ nữ "3 vòng không tưởng" khiến những anh em muốn "ẩu đả" - 11

Mỹ nữ "3 vòng không tưởng" khiến những anh em muốn "ẩu đả" - 12

Nhiều quý ông chuẩn bị “đổ máu” vì April Summers

Mỹ nữ "3 vòng không tưởng" khiến những anh em muốn "ẩu đả" - 13

Mỹ nữ "3 vòng không tưởng" khiến những anh em muốn "ẩu đả" - 14

Mỹ nữ "3 vòng không tưởng" khiến những anh em muốn "ẩu đả" - 15

Người tốt cũng mà yêu thích thể dục và thừa nhận mình là fan cuồng của đội tuyển Inter Milan

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *