Blog

Rate this post

Nhà quy nhữngh bikini 9X Kimberley Garner khoe ảnh hấp dẫn ngày Giáng sinh.

Mỹ nữ "eo kiến" tung ảnh áo tắm "nóng rực" ngày Noel - 1

Kimberley Garner kỷ niệm ngày Giáng sinh bằng bộ ảnh áo tắm “nóng rực”

Kimberley Garner (sinh tháng 1990) đang có nhu cầu thấy tới rất mỗi nhà quy nhữngh thời trang bơi kiêm diễn viên nổi danh ở Anh quốc. Cô cô gái có niềm yêu yêu thích yêu thích khác lạ cùng trang phục bikini và thường tự mình làm dạng chụp kiểu cho những quy nhữngh mới. Dịp Giáng sinh này, Garner lại càng không thể nào cho qua, tiếp ghi dấu ấn riêng cùng 2 dạng áo tắm màu đỏ rực, hấp dẫn.

Trong bộ ảnh lần này, “quả bom tóc vàng” khoe triệt để kiểu vóc tuyệt đối, khác lạ là vòng eo “con kiến”. Phụ kiện quả chuông Noel và dây ruy băng kim tuyến đang có nhu cầu áp dụng để nhấn mạnh sự độc lạ cũng rất gợi nhớ khoảnh khắc sẵn sàng chào đón tháng mới.

Chia sẻ cùng Daily Mail, Kimberley Garner sẻ chia những quy nhữngh bikini tháng nay hầu hết đang có nhu cầu thu thập cảm hứng từ thiên nhiên miền nhiệt đới. Cô đang có nhu cầu giúp đỡ nhân vật sử dụng cảm nhận đang có nhu cầu trọn vẹn sự thư giãn trong những ngày nghỉ. Đam mê quy nhữngh bikini đã “ăn sâu” vào máu nhân vật đẹp. Cô luôn có sẵn nhiều ý nghĩ đó trong đầu để giúp đỡ cô gái luôn lôi cuốn chốn đông nhân vật, khác lạ là bờ biển và bể bơi.

Được thấy, nhà quy nhữngh chiếm hữu cơ thể đáng ước mong cùng chiều cao 1m70, cân nặng 53kg và số đo 3 vòng bằng phẳng 84-58-86 (cm). Bí quyết giữ kiểu cốt lõi của cô là nhảy múa và yoga, phối hợp ăn uống thanh đạm, ít chất béo. Khiêu vũ và nhảy zumba là niềm yêu yêu thích yêu thích của Kimberley Garner. Cô thường dành tháng ngày 1 buổi/ tuần để nhập cuộc những vận động này.

Mỹ nữ "eo kiến" tung ảnh áo tắm "nóng rực" ngày Noel - 2

Mỹ nữ "eo kiến" tung ảnh áo tắm "nóng rực" ngày Noel - 3

Kimberley Garner khoe đường cong bốc lửa ngày Noel trong trang phục áo tắm

Mỹ nữ "eo kiến" tung ảnh áo tắm "nóng rực" ngày Noel - 4

Mỹ nữ "eo kiến" tung ảnh áo tắm "nóng rực" ngày Noel - 5

Mỹ nữ "eo kiến" tung ảnh áo tắm "nóng rực" ngày Noel - 6

Mỹ nữ "eo kiến" tung ảnh áo tắm "nóng rực" ngày Noel - 7

Mỹ nữ "eo kiến" tung ảnh áo tắm "nóng rực" ngày Noel - 8

Ngày thường, nhân vật đẹp cũng thường sử dụng những dạng bikini do mình quy nhữngh

Facebook Comments
Share this post

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *