Blog

Rate this post

Nhà Hadid muốn xem là gia đình có nhiều mỹ nhân bậc nhất Hollywood.

Ngất ngây với với gia đình tốt có tiên hot nhất nước Mỹ - 1

Gia đình nhà Hadid (thiếu cậu em trai Anwar Hadid) đều đến dự show Victoria’s Secret 2016

Yolanda Foster

Mẹ của các chàng trai, cô gái dễ thương nhà Hadid là Yolanda Foster – mỗi cựu nhân vật loại áo tắm nổi tiếng với với nhan sắc rực lửa chac lửa. Bước chân của bà đã sải bước catwalk suốt 15 tháng kể từ khi muốn phát hiện ra vào tháng 15 tuổi và đầu quân cho doanh nghiệp quản lý Ford. Người loại Yolanda Foster tháng nay đã 52 tuổi tuy nhiên vẫn giữ muốn các đường cong thú vị và khuôn mặt phong phương thức, sắc sảo.

Yolanda Foster kết duyên với với “trùm bất động sản” Mohamed Hadid – nhân vật chiếm hữu số tài sản 200 triệu USD vào tháng 1994 – 2000, dáng thành 3 nhân vật con tốt có thiên thần là Bella, Gigi và Anwar Hadid. Sau cả 3 nhân vật con đều theo nghiệp nhân vật loại của mẹ.

Ngất ngây với với gia đình tốt có tiên hot nhất nước Mỹ - 2

Yolanda Foster

Shiva Safai

Shiva Safai là ý trung nhân của Mohamed Hadid. Sau khi từ biệt Yolanda Foster, cha của Gigi Hadid vướng vào lưới tình của mỹ nữ gốc Iran. Cô là nhân vật loại kiêm nhà thương mại khá thành đạt. Shiva Safai là sự hòa trộn của dáng tốt trí tuệ và ngoại dáng. Hiện ở mối quan hệ của Shiva Safai với với các con của ông Mohamed khá yên bình.

Ngất ngây với với gia đình tốt có tiên hot nhất nước Mỹ - 3

Ngất ngây với với gia đình tốt có tiên hot nhất nước Mỹ - 4

Ngất ngây với với gia đình tốt có tiên hot nhất nước Mỹ - 5

Mẹ kế của Gigi Hadid cũng vô với dễ thương, chac lửa

Gigi Hadid

Gigi Hadid là cô con cả của nhà Hadid. Hiện nay Gigi đã và đang là khuôn mặt nhân vật loại nổi tiếng bậc nhất trên sàn catwalk nhân loại. Không ít nhân vật cho rằng cô nổi tiếng nhờ bệ đỡ gia đình vừa giàu vừa danh giá, tuy vậy Gigi Hadid đã chứng minh muốn mình hoàn toàn có thực lực. Vừa qua, Gigi Hadid muốn khoác đôi cánh trước tiên của riêng mình trên sàn diễn nội y chỉ sau 2 tháng nhập cuộc show Victoria’s Secret.

Gigi Hadid có đỗi dễ thương và chac lửa. Cô chiếm hữu chiều cao lý tưởng 1m78 và số đo 3 vòng 86 – 64 – 89 (cm). Năm 2016, Gigi lọt danh sách các mỹ nữ muốn khao khát nhất nhân loại.

Ngất ngây với với gia đình tốt có tiên hot nhất nước Mỹ - 6

Ngất ngây với với gia đình tốt có tiên hot nhất nước Mỹ - 7

Gigi Hadid

Bella Hadid

Bella Hadid là con thứ của nhà Hadid. Khác với với dáng tốt ngọt ngào có kẹo của cô chị cả, Bella Hadid thờ ơ và phong phương thức. Cô có nhan sắc muốn ví có Ma cà rồng vì ánh mắt sâu hun hút và body siêu thú vị. Với ngoại dáng hoàn hảo và thần thái hơn nhân vật, Bella Hadid vừa nhận danh hiệu “Người loại của tháng 2016”.

Bella Hadid giống có Gigi Hadid là các cô gái có ảnh hưởng mạnh nhất đối với với giới trẻ nước Mỹ. Phong phương thức thời trang của Bella có muốn ái mộ. Cô lăng xê thành đạt các thiết kế thời trang có sử dụng trang phục thể dục ra phố hay áo tắm mỗi mảnh khoét hông cao….

Ngất ngây với với gia đình tốt có tiên hot nhất nước Mỹ - 8

Ngất ngây với với gia đình tốt có tiên hot nhất nước Mỹ - 9

Ngất ngây với với gia đình tốt có tiên hot nhất nước Mỹ - 10

Anwar Hadid.

Anwar Hadid ký hợp đồng với với doanh nghiệp quản lý nhân vật loại hàng đầu nhân loại IMG ở tuổi 16. Vẻ tốt sắc cạnh và nên thơ của chàng soái ca này muốn các tạp chí hết lời tán dương. Anwar từng dáng thành trong các tạp chí béo có Nylon và muốn mỗi số hệ thống thời trang mời làm khuôn mặt đại diện.

Với bệ đỡ danh tiếng của hai cô chị Anwar hứa hẹn thì trở thành tên tuổi có sáng trong tương lai.

Ngất ngây với với gia đình tốt có tiên hot nhất nước Mỹ - 11

Ngất ngây với với gia đình tốt có tiên hot nhất nước Mỹ - 12

Em trai Gigi cũng gia nhập vào giới nhân vật loại

Facebook Comments
Share this post